Dịch vụ Chuyển văn phòng Quận 3 nhanh gọn và tiện lợi

Chuyển văn phòng quận 3
[toc]

Quận 3 là một trong những quận trung tâm kinh tế của TP.HCM, tập trung nhiều tòa nhà văn phòng, các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ. Từ đó, nhu cầu Chuyển văn phòng trọn gói Quận 3 cũng diễn ra rất sôi động.

Đối với những người làm kinh doanh, việc xem ngày tốt để chuyển văn phòng đóng vai trò rất quan trọng. Vậy tại sao cần xem ngày tốt để chuyển văn phòng quận 3? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc thông qua bài viết dưới đây.

GỌI NGAY HOTLINE

0934567 247

Phú Mỹ Express sẽ tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất cho bạn

Tại sao cần xem ngày tốt chuyển văn phòng quận 3?

Để cho việc kinh doanh được thuận lợi, để phong thủy làm việc mang lại may mắn tiền tài cho sự phát triển của doanh nghiệp. công ty thì việc xem ngày tốt chuyển văn phòng là điều vô cùng cần thiết. Xem ngày chuyển văn phòng quận 3 không hề mang ý “mê tín dị đoan” mà đó là sự cẩn thận, tôn trọng với những yếu tố phong thủy.

Việc xem ngày tốt chuyển văn phòng dựa vào những quan niệm phong thủy xưa theo văn hóa phương Đông. Ngày lành tháng tốt được chọn không chỉ biểu hiện đó là một ngày thuận lợi về mặt thời tiết mà còn về những yếu tố con người. Chuyển văn phòng cũng đồng nghĩa với việc từ bỏ nơi mang đến may mắn trong sự phát triển trước đó của công ty để đến một nơi khác. Chính bởi vậy, xem ngày tốt chuyển văn phòng chính là chọn một ngày đẹp nhất để tiếp nhận tài lộc may mắn của địa điểm mới.

Chuyển văn phòng trọn gói Quận 3
Chuyển văn phòng trọn gói Quận 3

Cách xem ngày tốt chuyển văn phòng

Có rất nhiều yếu tố ảnh hướng đến việc xem ngày tốt để chuyển văn phòng. Các yếu tố tâm linh phong thủy như:

 • Tuổi của người lãnh đạo công ty
 • Cung mệnh của người quản lý công ty
 • Các sao tương ứng với ngày đẹp
 • Giờ hoàng đạo để bắt đầu xuất hành và chuyển vào văn phòng mới.

Ngoài ra, một số yếu tố khác ảnh hưởng tới xem ngày đẹp chuyển văn phòng như:

 • Thời gian mà công ty muốn di chuyển văn phòng
 • Địa điểm mới có cách xa với chỗ cũ không.

Tùy vào những yếu tố trên mà bạn có thể chọn ra ngày tốt chuyển văn phòng. Thông thường các ngày chiếu sao Đại Hung, Tiểu Hung cần nên tránh, các ngày Tam Nương như mồng 3 và mồng 7, … cũng không nên chọn. Tránh được những ngày xấu rồi thì cần tìm những ngày sao chiếu Đại Cát, Tiểu Cát. Không chỉ vậy, xem ngày tốt chuyển văn phòng còn phụ thuộc lớn vào ngày tháng năm tuổi của người lãnh đạo công ty.

Sau khi xem được ngày đẹp chuyển văn phòng thì đừng quên chọn giờ hoàng đạo để bắt đầu di chuyển. Giờ xuất hành có thể không quá chính xác nhưng giờ chuyển vào văn phòng mới cần phải chuẩn xác. Giờ này có thể tính là giờ mà lãnh đạo công ty bước vào hoặc giờ mà đồ đạc chuyển vào. Tùy thuộc vào ngày chuyển văn phòng cũng như giờ chuyển mà chủ của công ty có thể có mặt trong ngày vận chuyển.

Sau khi xác định được ngày tốt để chuyển văn phòng quận 3, tìm một công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói cũng là yếu tố quan trọng. Bởi vì, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói tại quận 3 giá rẻ, khiến khách hàng không biết đâu là nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà văn phòng uy tín, chất lượng.

Dịch vụ chuyển văn phòng Quận 3 trọn gói
Dịch vụ chuyển văn phòng Quận 3 trọn gói

Đâu mới thực sự là nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng Quận 3 chất lượng?

Phú Mỹ Express được biết đến công ty vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, với hơn 5 năm phát triển trong lĩnh vực chuyển nhà, văn phòng trọn gói tại TPHCM.

Công ty đã thực hiện hàng ngàn hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói cho các đối tác là những doanh nghiệp, công ty, đơn vị kinh doanh lớn trên thị trường hiện nay, là luôn được đánh giá cao và sự chuyên nghiệp và uy tín cao.

Chuyển văn phòng Quận 3 giá rẻ

Vì sao nên chọn Phú Mỹ Express?

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 3 trọn gói của Phú Mỹ Express có:

 • Hệ thống xe tải chuyển văn phòng hiện đại, chuyên dụng thùng kín và có đầy đủ các loại trọng tải. Bạn có thể chọn cho mình 1 loại xe tải phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Đa dạng về dịch vụ: Tại Phú Mỹ Express có dịch vụ vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói…..
 • Quy trình chuyển văn phòng trọn gói quận 3 chuyên nghiệp.
 • Cam kết dịch vụ rõ ràng.
 • Nhanh – gọn – tiện lợi.
 • Đảm bảo an toàn cho mọi đồ đạc, tài sản và chuẩn thời gian để không bị gián đoạn trong lúc làm lễ nhập trạch.

Quý khách hàng có nhu cầu Chuyển văn phòng Quận 3, chuyển văn phòng TPHCM nói chung có thể gọi đến số (028)38 66 38380934567 247 hoạt động 24/7. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Phú Mỹ Express sẽ tư vấn và hỗ trợ tận tình, đồng thời sẽ giải đáp cho bạn mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề chuyển văn phòng.

5/5 - (326 bình chọn)