Du ngoạn ngày Tết 2020 ngay tại Huyện Nhà Bè

du ngoan ngay tet 2020 tai huyen nha be

Tết này bạn có ý định du ngoạn ở TPHCM chưa? Nếu chưa hoặc có thì cũng hãy thử cho Huyện Nhà Bè vào lịch trình của mình nhé, bởi đây cũng có rất nhiều địa điểm đẹp và thú vị.

Hoặc bạn vừa chuyển nhà tới huyện Nhà Bè thì hãy nghé qua các nơi vui chơi này nhé. 

Khu Ẩm thực Sinh thái Tháp Ngà – Bình Xuyên 2

khu am thuc thap nga nha be

Là điểm đến cũng khá mới – Khu Ẩm thực Sinh thái Tháp Ngà – Bình Xuyên 2, nơi bạn có thể tạm trốn Sài Gòn đô thị, kiếm tìm cho mình những cảm giác thôn quê bình dị với những nhà lá xinh xắn, những khu nhà hàng ven sông và cũng là nơi cho ai muốn tận hưởng một chuyến nghỉ dưỡng ngoại thành thú vị ngay tại Sài Gòn.

Chỉ cách trung tâm thành phố 15 phút di chuyển, Khu Ẩm thực Sinh thái Tháp Ngà – Bình Xuyên 2 tọa lạc tại 168 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM.

Ở đây được chia làm nhiều khu vực khác nhau. Bạn có thể khám phá khu ẩm thực rộng 30.000 m2 được thiết kế với những mái lá nằm quanh bờ hồ điểm xuyến những mảng cây xanh, những vườn hoa khoe sắc, không khí mát mẻ…

Nhà Bè Garden

nha be garden

Kết hợp giữa chất mộc mạc, dân dã và đôi nét hiện đại, Nhà Bè Garden mở ra một không gian hài hòa, hợp thời đại. Các món ăn tại nơi này hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng, có thể là dành cho bữa ăn gia đình hoặc là tụ họp bạn bè. Một số món điển hình như cá rán, bò bít tết, gà mẹt, phở móng bò.

Pháp Võ Cổ Tự

phap vo co tu

Chùa do Sư bà Thích Nữ Liễu Tướng, dòng Thiên Thai Giáo Quán tông, sáng lập năm 1934. Ban đầu, chùa chỉ là ngôi nhà mái tranh vách lá, sau do hai Phật tử Bùi Thị Da, Bùi Thị Tố góp công sức xây dựng ngôi chùa. Kế vị trụ trì là Hòa thượng Thích Đạt Tôn. Hòa thượng viên tịch năm 1949. Ni sư Thích Nữ Đạt Diệu kế vị trụ trì đã trùng tu ngôi chùa bằng vật liệu kiên cố.