1. Home
  2. »
  3. Tin tức dịch vụ
  4. »
  5. Cho thuê xe tải chuyển nhà trọn gói tại Quận 6

Cho thuê xe tải chuyển nhà trọn gói tại Quận 6

Quận 6 là nơi có sự chuyển dịch kinh tế theo hướng dịch vụ – thương mại – công nghiệp. Những chung cư, căn hộ mới được đầu tư xây dựng đã thu hút được đông đaỏ người dân chuyển đến sinh sống và làm việc. Một trong những dịch vụ phát triển song song, đó là Cho thuê xe tải chuyển nhà Quận 6, cũng ngày càng gia tăng để đáp ứng nhu cầu di dời nhà cửa của khách hàng.

Tại sao nên chuyển nhà bằng xe tải?

Chuyển nhà là một việc quan trọng tốn khá nhiều thời gian, công sức và chi phí. Để biết chính xác nên chọn cách chuyển nhà nào thì bạn cần biết đoạn đường di chuyển từ chỗ cũ đến chỗ mới, số lượng đồ đạc có nhiều hay không, mức độ cồng kềnh của nó như thế nào…từ đó đưa ra phương pháp chuyển nhà thích hợp nhất.

Dù chuyển nhà bằng phương tiện gì thì bạn cũng cần lên danh sách đồ đạc cần chuyển đi, phân loại, đóng gói đồ đạc cẩn thận, tìm phương tiện, nhân lực vận chuyển… vô vàn những công đoạn cần chuẩn bị. Nắm được những nhu cầu thiết thực ấy Phú Mỹ Express cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà Quận 6, nhằm mang đến một dịch vụ trọn gói giá rẻ nhưng chất lượng tối ưu.

xe tai chuyen nha quan 6

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà Quận 6 của Phú Mỹ Express

Chắc chắn khi sử dụng dịch vụ Cho thuê xe tải chuyển nhà Quận 6 trọn gói bạn sẽ không mất nhiều thời gian và việc chuyển nhà sẽ được hoàn thành nhanh chóng hơn. Phú Mỹ Express có đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp, tay nghề cao, lễ phép, nhiệt tình, luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng.

Với dịch vụ cho thuê xe tải trọn gói, chúng tôi có hệ thống xe tải chuyên dụng phục vụ 24/7 với đa dạng công cụ hỗ trợ hiện đại. Sẵn sàng hỗ trợ và tháo ráp miễn phí các vật dụng gia đình, cung cấp thùng carton, màng PE… để giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí khi chuyển nhà.

Đảm bảo an toàn hàng hóa, đồ đạc đến đúng thời gian, địa điểm giao, Phú Mỹ Express cam kết đền bù 100% đổ vỡ, thất lạc đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

chuyển nhà tại quận 6

Nếu chưa có kinh nghiệm chuyển nhà, cần tư vấn thêm về các dịch vụ thuê xe, dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà Quận 6 hãy liên hệ với Phú Mỹ Express để được tư vấn tận tình hoàn toàn miễn phí. Với kinh nghiệm và uy tín trong nhiều năm qua, chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Hân hạnh được phục vụ.

Phú Mỹ Express

127/43 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Thành phố Hồ Chí Minh 700000
Điện thoại: 0934567247
Số điện thoại: 0824247247
Email: contact@phumyexpress.vn
Thứ haiMở cửa 24h
Thứ baMở cửa 24h
Thứ thưMở cửa 24h
Thứ nămMở cửa 24h Open now
Thứ sáuMở cửa 24h
Thứ bảyMở cửa 24h
Chủ nhậtMở cửa 24h
5/5 - (2 bình chọn)