TẦM NHÌN CỦA PHÚ MỸ EXPRESS

Với mục đích đem đến cho Quý Doanh nghiệp, Tổ chức, Cá nhân một dịch vụ vận chuyển chất lượng ưu việt nhất, Công Ty TNHH TM-DV PMC Express ra đời. Chúng tôi luôn nỗ lực phục vụ tất cả những nhu cầu vận chuyển, vận tải chất lượng với giá cạnh tranh, tài xế vận hành xe chuyên nghiệp, an toàn. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, công nhân thân thiện và nhiệt tình với khách hàng.

Xuyên suốt thời gian hoạt động và gắn bó với khách hàng, Phú Mỹ Express luôn lắng nghe và thực hiện đúng như những nhu cầu, mong muốn của khách hàng, từng bước hoàn thiện tạo dựng thương hiệu trong tiềm thức của nhiều cá nhân và doanh nghiệp ngày nay.

Bằng khát vọng là những người tiên phong trong việc đóng góp công sức của mình đối với ngành vận tải trong nước, Phú Mỹ Express phấn đấu trở thành công ty vận tải chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng. Trong tương lai, chúng tôi luôn nỗ lực hướng đến thương hiệu Việt mang tầm vóc, trí tuệ của người Việt Nam, sánh ngang tầm đẳng cấp quốc tế.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ – CHUYỂN VĂN PHÒNG

Phú Mỹ Express

Đội ngũ tư vấn dịch vụ 24/7, hỗ trợ mọi lúc

Khảo sát và báo giá nhanh chóng

Dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo

Giá cả cạnh tranh, chiết khấu cao

Nhân lực tay nghề cao, nhanh nhẹn, thân thiện

Đảm bảo 100% về tài sản, có bảo hiểm hàng hóa

Chăm sóc, hậu mãi khách hàng dài lâu

093 4567 247

SỨ MỆNH CỦA PHÚ MỸ EXPRESS

Đối với khách hàng: Phú Mỹ Express luôn lấy mức độ hài lòng của khách hàng làm thước đo hiệu quả công việc, luôn ý thức xây dựng hình ảnh tốt trong tâm trí khách hàng. Nhằm đem đến một dịch vụ vận tải chuyên việt, đáng tin cậy, chúng tôi luôn đứng ở lập trường của khách hàng, suy nghĩ cho khách hàng và nỗ lực thực hiện, làm hài lòng yêu cầu khách hàng trong từng chi tiết nhỏ.

Đối với nhân viên: Phú Mỹ Express xây dựng một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo và nhân văn. Chúng tôi tạo mọi điều kiện cho mọi nhân lực có cơ hội phát triển bản thân, ngành nghề giúp nâng cao thu nhập, mức sống khi làm việc tại đây.

Đối với xã hội: Trên cương vị là những người nỗ lực đóng góp cho ngành giao thông vận tải đường bộ, Phú Mỹ Express hòa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích xã hội trong mọi hoạt động vận tải. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc Việt Nam.