Thỏa thuận sử dụng

Hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc và thực hiện theo những quy định bên dưới đây

Chào mừng bạn đến với Website của Phú Mỹ Express. Chúng tôi cung cấp Dịch vụ:

  • Taxi tải
  • Chuyển nhà, Dọn nhà trọn gói
  • Chuyển văn phòng trọn gói
  • Di dời kho xưởng
  • Vận chuyển hàng hóa
  • Cho thuê xe tải

Tại từng thời điểm, chúng tôi có thể cập nhật điều khoản theo quyết định của mình mà không cần thông báo cho bạn. Bạn đồng ý rằng nếu bạn tiếp tục sử dụng Dịch Vụ sau khi điều khoản được cập nhật, việc đó có nghĩa là bạn đã chấp nhận và đồng ý tuân theo bản điều khoản đã được cập nhật. Bạn có thể xem bản điều khoản mới nhất vào bất cứ thời điểm nào tại: https://phumyexpress.vn/thoa-thuan-su-dung

1 – Mục đích sử dụng

Khách hàng không được phép sử dụng dịch vụ của Phú Mỹ Express để thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và các quy định quốc tế được áp dụng tại địa phương.

Bạn phải chịu trách nhiệm về nội dung và mục đích của các dịch vụ khách hàng trực tiếp sử dụng tại Phú Mỹ Express.

2 – Tài khoản khách hàng

Khách hàng cần cung câp thông tin liên hệ đầy đủ và chính xác khi đăng ký sử dụng dịch vụ bên Phú Mỹ Express hoặc cập nhật thông tin liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các thông tin liên hệ của khách hàng cho mục đích quản lý sử dụng dịch vụ và liên hệ khi có phát sinh. Trong trường hợp cần cung cấp thông tin của khách hàng cho các cơ quan chức năng, chúng tôi sẽ yêu cầu các cơ quan chức năng cung cấp các văn bản pháp luật có hiệu lực tương ứng và có thông báo phối hợp với khách hàng.

3 – Sử dụng Website

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

4 – Nhận xét và ý kiến của khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo, khiếm nhã nào, chúng tôi sẽ áp dụng các biện pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi không chấp nhận các nhận xét khiếm nhã, tục tĩu, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của người khác cũng như không lành mạnh, trái thuần phong mỹ tục Việt Nam.

5 – Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

6 – Quy định về bảo mật

Phú Mỹ Express coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

Tham khảo thêm Chính sách bảo mật tại đây: https://phumyexpress.vn/chinh-sach-bao-mat

4/5 - (1 bình chọn)