1. Home
  2. »
  3. Tin tức dịch vụ
  4. »
  5. Cho thuê xe tải chuyển nhà Quận Bình Tân

Cho thuê xe tải chuyển nhà Quận Bình Tân

Quận Bình Tân hiện đang có nền kinh tế phát triển lớn mạnh, các hoạt động kinh doanh, sản xuất, thương mại dịch vụ tại đây diễn ra sầm uất, tấp nập. Từ đó mà thị trường bất động sản tại đây trở nên sôi động, kéo theo việc di dời nhà cửa, văn phòng tăng cao từng ngày.

Đối với công việc chuyển nhà, bạn cần phải chuẩn bị kế hoạch, lên danh sách các công việc cần thiết và cần có một số kỹ năng đóng gói cần thiết. Tuy nhiên, nếu chưa có kinh nghiệm, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi tự tay mình thực hiện chuyển nhà.

Những khó khăn khi tự mình chuyển nhà

Việc chuyển nhà cần nhiều kinh nghiệm và kỹ năn. Đồ đạc dễ hỏng hóc, đổ vỡ nếu bạn không biết đóng gói, gây thiệt hại về kinh tế, thời gian và tiền bạc. Trên thực tế khi bắt đầu chuyển nhà bạn không biết phải bắt đầu từ đâu và chi phí có thể phát sinh là khó tránh khỏi. Không đủ các thiết bị và nhân lực hỗ trợ chuyển nhà, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ thùng carton lớn nhỏ để đựng đồ.

Cũng cần màng bọc PE hay xốp nổ khổ lớn để bọc lót các đồ nội thất hoặc các thiết bị điện tử. Thêm nữa, nếu vận chuyển đồ nặng thì cần cả những thứ như xe đẩy, nâng tay. Vì thế, khi tự chuyển nhà chắc hẳn bạn cũng sẽ gặp khó khăn và thiếu thốn về những thiết bị hỗ trợ đóng gói, vận chuyển…

Và phương án hoàn hảo để bạn đơn giản hóa mọi vấn đề là sử dụng Dịch vụ Cho thuê xe tải chuyển nhà tại Quận Bình Tân do Phú Mỹ Express cung cấp. Nhân viên dịch vụ sẽ thay bạn thực hiện mọi công việc chuyển nhà trong thời gian nhanh nhất.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà Bình Tân trọn gói

xe tai chuyen nha binh tan

Phú Mỹ Express cho thuê xe tải chuyển nhà quận Bình Tân

Là một công ty với hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ Taxi tải, Phú Mỹ Express chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà Bình Tân chất lượng, uy tín, giá rẻ nhất thị trường.

Với dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà trọn gói, Phú Mỹ Express có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lựa chọn và đào tạo kỹ càng. Làm việc hết mình, luôn niềm nở, nhiệt tình với khách hàng. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Để mang đến một dịch vụ chất lượng, Phú Mỹ Express đầu tư hơn 50 xe tải nhiều kích cỡ, hiện đại, trang thiết bị hỗ trợ đầy đủ nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Không để tình trạng khách phải chờ đợi khi thiếu xe, thiếu nhân lực như các đơn vị nhỏ lẻ.

Ngoài ra Phú Mỹ Express còn cung cấp miễn phí màng PE, băng keo, thùng carton… và hỗ trợ tháo ráp các vật dụng gia đình. Với mức giá cạnh tranh nhất thị trường, Phú Mỹ Express cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà Bình Tân chuyên nghiệp – chất lượng – uy tín hàng đầu.

xe tai chuyen nha tron goi binh tan

Liên hệ ngay với Phú Mỹ Express khi bạn đang cần chuyển nhà để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và báo giá tốt nhất dành riêng cho bạn.

Phú Mỹ Express

127/43 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Thành phố Hồ Chí Minh 700000
Điện thoại: 0934567247
Số điện thoại: 0824247247
Email: contact@phumyexpress.vn
Thứ haiMở cửa 24h
Thứ baMở cửa 24h
Thứ thưMở cửa 24h
Thứ nămMở cửa 24h
Thứ sáuMở cửa 24h
Thứ bảyMở cửa 24h Open now
Chủ nhậtMở cửa 24h
5/5 - (4 bình chọn)