Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM trọn gói uy tín và nhanh chóng

Dịch vụ Chuyển nhà giá rẻ

GỌI NGAY

0934567 247

Phú Mỹ Express sẽ tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất cho bạn

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ trọn gói mang lại những lợi ích gì?

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ được ra đời trong bối cảnh sự phát triển quá nhanh của người dân tại TPHCM và nhu cầu chỗ ở ngày một lớn. Để giúp các gia đình có thể dễ dàng hơn trong việc vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới và bắt đầu lại cuộc sống bình thường, Phú Mỹ Express – công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ đã được thành lập để đáp ứng các nhu cầu sử dụng của mọi người.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì?

Nếu như từ trước đến giờ mỗi khi chuyển nhà bạn phải luôn tự mọi thứ như: dọn dẹp, tự di chuyển đồ đạc. Việc này thật sự rất khó khăn và tốn nhiều thời gian, trong khi đó bạn có thể thuê những dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng uy tín để hỗ trợ mình.

Với dịch vụ này, đội ngũ nhân viên sẽ thay bạn làm hết mọi việc từ thu gọn, đóng gói, và vận chuyển mọi thứ đồ đạc bạn cần cho căn nhà mới từ nhà cũ sang một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Bạn sẽ không còn phải vất vả, động chân tay vào bất kỳ việc gì.

→ Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM

Lợi ích của dịch vụ chuyển nhà giá rẻ trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ trọn gói ra đời giúp khắc phục được các khó khăn khi bất cứ ai có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng gặp phải:

 • Tiết kiệm nhiều thời gian di chuyển.
 • Tránh các bước chuẩn bị vụn vặt tốn kém chi phí, công sức và thời gian.
 • Tiết kiệm thời gian đóng gói, đặc biệt với các đồ vật cồng kềnh hay đồ dễ vỡ.
 • Tránh được những rủi ro trong quá trình vận chuyển: đổ vỡ, khó di chuyển,…
 • Không tốn nhiều công sức cũng như nhân lực cho việc vận chuyển đồ đạc.
Nhân viên Phú Mỹ Express hỗ trợ khách hàng tháo lắp giường tủ

Nhân viên Phú Mỹ Express hỗ trợ khách hàng tháo lắp giường tủ

Công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín tại TPHCM?

Nhận thấy nhu cầu chuyển nhà ngày càng cao, các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển cũng ngày càng nhiều. Nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên lựa chọn công ty nào cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ mà lại đảm bảo chất lượng phục vụ tốt?

Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu và động lực để phấn đầu, với hơn 5 năm thành lập và đi vào hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói, Phú Mỹ Express đã xây dựng được một thương hiệu uy tín – chất lượng và được khách hàng đánh giá là dịch vụ số một hiện nay.

→ Xem thêm: Dịch vụ Chuyển văn phòng trọn gói TPHCM

Khách hàng khi phải chuyển nhà mà không có kinh nghiệm cũng như các phương tiện chuyên dụng nên hiệu quả công việc thường không được như ý muốn, mất nhiều công sức, thời gian và đôi khi có những trường hợp gặp phải những tai nan không đáng có. Đừng lo, đã có Phú Mỹ giúp bạn khắc phục những khó khăn đó.

Giúp đỡ khách hàng khiêng đồ nặng

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ giúp bạn khiêng vác những đồ vật nặng và nguy hiểm

Dịch vụ chuyển nhà giá sinh viên của chúng tôi là một trong những dịch vụ thế mạnh của công ty. Hiện nay dịch vụ chuyển nhà nhà trọn gói của chúng tôi được đánh giá là có giá thành tốt nhất, phù hợp với những người thu nhập thấp cũng có thể sử dụng dịch vụ.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc, các thiết bị, dụng cụ cần cho công việc chuyển nhà không ngừng được đầu tư nâng cấp. Bên cạnh đó hệ thống xe tải, xe chuyên dụng không ngừng được mở rộng và nâng cấp nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển đồ đạc của khách hàng trong mọi hoàn cảnh.

Ngoài ra, Phú Mỹ Express còn có một đội ngũ các nhân viên kỹ thuât và tư vấn viên đưa ra nhiều phương án hiệu quả cho khách hàng nhằm giảm thiểu chi phí một cách tối đa .Đó là những thế mạnh làm nên sự khác biệt và thương hiệu chuyển nhà trọn gói của Phú Mỹ Express của chúng tôi.

Dịch vụ chuyển nhà giá sinh viên

Chuyển nhà giá sinh viên không quản nắng mưa đêm ngày

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Phú Mỹ Express

Để giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất khi sử có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển trọn gói, chúng tôi xin gửi đến bạn những quyền lợi cụ thể bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Phú Mỹ Express gồm:

 • Hệ thống xe chuyển nhà chuyên dụng có mui bạt, dễ dàng nâng lên khi phát sinh thêm đồ, và hạ xuống khi vào tầng hầm tòa nhà.
 • Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc theo quy trình chuyên nghiệp, phục vụ hàng ngàn khách hàng mỗi năm.
 • Có hợp đồng dịch vụ chuyển nhà rõ ràng thể hiện đầy đủ quyền lợi, giá dịch vụ chuyển nhà tại Phú Mỹ Express.
 • Tư vấn miễn phí cách vận chuyển, chọn xe chuyển nhà
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hân hạnh và vinh dự được phụ vụ Quý khách

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ TPHCM hân hạnh và vinh dự được phụ vụ Quý khách

Cam kết dịch vụ chuyển nhà giá rẻ TPHCM tại Phú Mỹ Express

Chuyển nhà Phú Mỹ Express không chỉ là một công ty uy tín, chất lượng dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, chúng tôi còn khẳng định chất lượng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ cụ thể bằng những cam kết sau:

 • Hoàn tiền 100% nếu không ưng ý, hài lòng với chất lượng phục vụ sau khi sử dụng.
 • Đền bù 100 % giá trị hàng hóa, tài sản nếu xảy ra hư hại, thấy thoát tài sản của khách hàng trong quá trình vận chuyển.
 • Dịch vụ chuyển nhà tại Phú Mỹ Express tuyệt đối không có chi phí phát sinh ngay cả khi phát sinh thêm đồ.
 • Miễn phí thiết bị, trang bị đóng gói khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ trọn gói tại Phú Mỹ Express.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tất cả 24 quận huyện Sài Gòn

Hiện tại, dịch vụ của chúng tôi đã có mặt trên tất cả 24 Quận Huyện trong TPHCM. Quý khách có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Phú Mỹ mọi lúc mọi nơi, dễ dàng, thuận tiện.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty TNHH TM-DV PMC Express

4.6/5 (19 Reviews)