Dịch vụ dọn văn phòng chuyên nghiệp tại Quận 3

dich vu don van phong chuyen nghiep quan 3

GỌI NGAY HOTLINE

0934567 247

Phú Mỹ Express sẽ tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ và báo giá tốt nhất cho bạn

Dịch vụ dọn văn phòng chuyên nghiệp Quận 3 của Phú Mỹ Express

Để đáp ứng nhu cầu chuyển dọn văn phòng tại TP.HCM nói chung và Quận 3 nói riêng, hàng loạt công ty dịch vụ taxi tải mọc lên nhằm cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, hiệu quả. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang đến chất lượng dịch vụ như cam kết. Vì thế, nếu doanh nghiệp nơi bạn công tác đang cần di dời văn phòng, hãy tìm hiểu và cân nhắc khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ.

Là một trong những nhà vận chuyển chuyên nghiệp hàng đầu TP.HCM, với kinh nghiệm trên 8 năm hoạt động, phục vụ hơn 25.000 lượt khách hàng, Phú Mỹ Express tự tin mang đến cho Quý khách hàng Dịch vụ dọn văn phòng chuyên nghiệp Quận 3 uy tín, nhanh chóng, an toàn tài sản, bảo mật thông tin.

Phú Mỹ Express sở hữu hệ thống 50 xe tải đời mới, đầy đủ mẫu mã đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vận chuyển của doanh nghiệp. Nhân viên được đào tạo ở mức độ chuyên gia, xử lý nhiều tình huống phức tạp. Cùng với đó là thái độ thân thiện, nhiệt tình, trách nhiệm cao trong công việc.

Đội ngũ tư vấn viên luôn trực tuyến 24/7, giải đáp thắc mắc, tư vấn phương án vận chuyển tối ưu thời gian và chi phí. Khảo sát có mặt trong vòng 30 phút xem xét và báo giá tức thì. Tài sản doanh nghiệp được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình vận chuyển.

dich vu don van phong tron goi quan 3

Ưu tiên Quyền lợi của Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Khi sử dụng Dịch vụ dọn văn phòng chuyên nghiệp Quận 3 của Phú Mỹ Express, quyền lợi của khách hàng luôn được ưu tiên với những cam kết cụ thể.

  • Đầy đủ hợp đồng ký kết giữa 2 bên với những điều khoản rằng buộc rõ ràng, minh bạch, đảm bảo quyền lợi khách hàng ở mức cao nhất.
  • Đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp, đúng tiến độ như trên hợp đồng đã ký.
  • Nhân viên chuyên nghiệp của công ty sẽ làm toàn bộ mọi công việc, nhân sự của doanh nghiệp khách hàng được đảm bảo sức khỏe để làm việc, không bị gián đoạn công việc.
  • Phú Mỹ Express chỉ sử dụng nhân viên do công ty đào tạo, không sử dụng nhân lực của bên thứ ba.
  • Tài sản doanh nghiệp được bảo hiểm 100%, bao bọc tránh trầy xước, đóng gói sắp xếp khoa học tránh thất lạc, đền bù thỏa đáng nếu có xảy ra sự cố ngoài ý muốn.
  • Tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ nhân viên tài xế và phụ xe, đội ngũ thợ mộc, thợ điện… chuyên nghiệp, nhiệt tình, xử lý nhanh chóng nhiều tình huống phức tạp.
  • Giá cả cạnh tranh, báo giá một lần, cam kết không tự ý phát sinh chi phí ngoài hợp đồng.
  • Hoàn tất quá trình vận chuyển, nghiệm thu xác nhận bằng biên bản để giải quyết nếu có khiếu nại rồi mới thanh toán. Có nhiều chương trình hậu mãi dành cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết.
  • Hoàn tiền toàn bộ chi phí hợp đồng nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ mang lại.

nhan vien dich vu don van phong

Phú Mỹ Express luôn cải thiện chất lượng dịch vụ từng ngày, mang đến cho quý khách hàng doanh nghiệp dịch vụ dọn văn phòng Quận 3 chuyên nghiệp và uy tín.

[wpseo_address show_state=”0″ show_country=”0″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″] [wpseo_opening_hours show_open_label=”1″ show_days=”sunday,monday,tuesday,wednesday,thursday,friday,saturday”]