1. Home
 2. »
 3. Tin tức dịch vụ
 4. »
 5. Dịch vụ Taxi tải Quận 12 chuyển nhà, văn phòng, hàng hóa

Dịch vụ Taxi tải Quận 12 chuyển nhà, văn phòng, hàng hóa

Quận 12 là quận giáp với các quận Tân Binh, Gò Vấp, Hóc Môn, Thủ Đức, và giáp với Bình Dương. Nơi đây là điểm giao nhau với nhiều quận và cả quốc lộ 1A là một trong những cửa ngõ để đi các tỉnh Đông Nam Bộ, nên nhu cầu về vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng rất cao.

Với nhu cầu cao về dịch vụ vận chuyển sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường của quận 12, TP.HCM, công ty vận chuyển Phú Mỹ Express đã cho ra đời các gói dịch vụ thuê taxi tải Quận 12 để phục vụ cho việc chuyển văn phòng quận 12, chuyển nhà quận 12, di dời kho bãi quận 12, đáp ứng hầu hết nhu cầu vận tải của quý công ty, quý khách hàng.

Nên hay không thuê dịch vụ Taxi tải Quận 12

Khi nói đến việc chuyển dọn văn phòng, dọn nhà, hàng hóa, di dời kho xưởng luôn là nỗi lo đau đầu của nhiều khách hàng, nhiều doanh nghiệp. Việc vận chuyển thường gặp một số vấn đề khó giải quyết, trong đó nổi bật và là mối quan tâm của nhiều người thì bao gồm:

 • Chuyển văn phòng, nhà cửa có quá nhiều đồ đạc để dọn, cần sắp xếp và vận chuyển.
 • Chi phí cho vật dụng và trang thiết bị phục vụ cho đóng gói, phân loại và di chuyển.
 • Văn phòng công ty cũ, nhà chung cư cũ có thể trên tầng cao với cầu thang đi lại chật hẹp và khó di chuyển đồ đạc.
 • Đường đi từ nơi cũ đến nơi mới xa, khó đi lại và khó chuyển đồ đạc, đặc biệt là những đồ có kích thước lớn như bàn làm việc, bàn văn phòng họp.
 • Xe chở đồ đạc chuyển văn phòng, chuyển nhà không đủ đảm bảo để chở hết số đồ đạc của công ty, của khách hàng.
 • Đơn vị vận chuyển thiếu kinh nghiệm, thiếu chuyên nghiệp, không thể sắp xếp đồ đạc một cách hợp lý, không bảo quản tốt tài sản của khách hàng, dẫn đến không thể tiết kiệm được thời gian và công sức cho khách hàng.
 • Tài xế chưa chuyên nghiệp, chưa hiểu rõ đường xá dẫn đến kéo dài thời gian của việc vận chuyển đồ đạc, tăng thêm chi phí vận chuyển.

Vì những khó khăn trên, nên khi chuyển văn phòng, chuyển nhà, di dời kho bãi…thì các công ty, doanh nghiệp sẽ chọn dịch vị thuê Taxi tải Quận 12 hoặc các dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói…Những dịch vụ này sẽ mang lại hiệu quả cao, hơn nữa lại rất tiết kiệm chi phí, thuận tiện cho khách hàng.

Dịch vụ Taxi tải Quận 12 trọn gói
Dịch vụ Taxi tải Quận 12 trọn gói

Taxi tải Quận 12 của Phú Mỹ Express

Phú Mỹ Express là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ Taxi tải vận chuyển hàng đầu TPHCM, với các gói chuyển nhà, chuyển văn phòng giá rẻ phù hợp với từng nhu cầu của quý công ty, quý khách hàng.

 • Đội ngũ tài xế được đào tạo chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ kỹ năng cần thiết cho việc vận chuyển. Với sự am hiểu đường phố quận 12, cũng như các vùng khác của thành phố Hồ Chí Minh. Thế nên rất nhanh khi đồ đạc được vận chuyển đến tận nơi trong thời gian ngắn nhất. Vận chuyển đúng giờ, đúng thời điểm, tiết kiệm thời gian đảm bảo an toàn tài sản tiết kiệm chi phí, không phát sinh phí sau vận chuyển.
 • Đội ngũ nhân viên Taxi tải Quận 12 làm việc chuyên cần, tỉ mĩ và chuyên nghiệp từ khâu đóng gói, tháo dỡ và vận chuyển, trang bị đầy đủ các thiết bị hổ trợ tháo dỡ và lắp ráp. Và điều quan trọng hơn, mọi công đoạn cần thực hiện trong quá trình chuyển nhà đều được Phú Mỹ thực hiện trọn gói từ A – Z.
 • Phụ vụ và tư vấn 24/7, với quy tình vận chuyển rõ ràng minh bạch. Khảo xát – Báo giá – Ký hợp đồng – Thực hiện vận chuyển – Bàn giao và nghiệm thu – Chăm sóc sau dịch vụ.
 • Phú Mỹ Express trang bị những loại xe tải chở hàng tốt nhất, đa dạng trọng tải, động cơ mạnh mẽ, sẵn sàng phục vụ cho mọi yêu cầu vận chuyển mà khách hàng được đưa ra.
 • Một ưu điểm khác mà Phú Mỹ Express mang đến là giá thành phải chăng. Với mức giá cạnh tranh cao trên thị trường, giảm tối thiểu chi phí cho mọi gói cước, để phù hợp với ngân sách của khách hàng, với nhiều sự lựa chọn.
 • Phú Mỹ với cam kết bồi thường thiệt hại tài sản 100% trong quá trình vận chuyển lỗi do nhân viên gây ra.
Nhân viên dịch vụ Taxi tải quận 12
Nhân viên dịch vụ Taxi tải quận 12

Với những lợi ích tuyệt vời mà Phú Mỹ Express mang lại, còn chờ gì nữa mà các bạn không đăng ký sử dụng dịch vụ Taxi tải quận 12 uy tín và chuyên nghiệp.

Xem thêm:

Phú Mỹ Express hân hạnh được phục vụ quý khách.

Phú Mỹ Express

127/43 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Thành phố Hồ Chí Minh 700000
Điện thoại: 0934567247
Số điện thoại: 0824247247
Email: contact@phumyexpress.vn
Thứ haiMở cửa 24h
Thứ baMở cửa 24h
Thứ thưMở cửa 24h
Thứ nămMở cửa 24h
Thứ sáuMở cửa 24h
Thứ bảyMở cửa 24h Open now
Chủ nhậtMở cửa 24h
5/5 - (72 bình chọn)
Tư Vấn Miễn Phí