1. Trang Chủ
 2. /
 3. Tin tức dịch vụ
 4. /
 5. Dịch vụ Taxi tải Quận 3 trọn gói và nhanh chóng

Dịch vụ Taxi tải Quận 3 trọn gói và nhanh chóng

Dịch vụ taxi tải Quận 3

Cần thuê Dịch vụ taxi tải Quận 3, Quận 1, Quận 5, Quận 10 hoặc các quận huyện lân cận để chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói thì hãy nghĩ ngay đến Phú Mỹ Express – Đơn vị uy tín hàng đầu tại TPHCM, nơi bạn có thể tin tưởng và lựa chọn.

Thông thường khi muốn đổi chổ ở, dời văn phòng chúng ta phải chuyển tất cả đồ đạc còn sử dụng từ chỗ cũ đến nơi mới. Bạn có thể tự khuân vác, chở đồ đạc bằng chính những phương tiện của mình nếu khối lượng đồ đạc ít. Tuy nhiên nếu với đồ đạc số lượng lớn và cồng kềnh thì chắc chắn bạn sẽ cần tới dịch vu taxi tải.

Khi nào cần thuê taxi tải Quận 3 của Phú Mỹ Express

Theo kinh nghiệm và chia sẻ của khách hàng, thì khách hàng của Phú Mỹ Express sẽ cần tới dịch vụ taxi tải trọn gói khi nhận ra những khó khăn trong việc tự chuyển nhà bằng xe máy mà ôtô không chuyên dụng.

Như đã nói trên, bạn có thể tự vận chuyển đồ đạc của mình bằng chính những phương tiện hiện có của bạn hoặc nhờ bạn bè, đồng nghiệp, người thân. Hình thức tự dọn nhà, tự chuyên chở thường có 2 phương tiện chính.

CÔNG TỤ TÍNH GIÁ TỨC THÌ

  Vui lòng điền số điện thoại chính xác để nhận báo giá qua tin nhắn. Hoàn toàn miễn phí!

  Tiết kiệm thời gian và chi phí chuyển nhà

  Tiết kiệm đến 40% chi phí chuyển nhà và nhận báo giá nhanh chóng từ các chuyên gia chuyển nhà uy tín Phú Mỹ Express.

  GỌI NGAY!

  093 4567 247

  Hoạt động 24/7, không nghỉ Lễ Tết

  Chuyển nhà, chuyển văn phòng bằng xe máy

  Hình thức này các bạn sinh viên sẽ thường áp dụng nhất. Tuy nhiên, chuyển đồ đạc bằng xe máy cũng chỉ nên thực hiện khi số lượng đồ đạc ít, nhẹ và ít cồng kềnh. Khi chuyên chở số lượng đồ đạc quá nhiều sẽ gây nhiều bất tiện trong giao thông. Đặc biệt đối với những cô gái, chạy xe “yếu” nếu phải chở thêm đồ đạc nặng và vướng víu thì rất nguy hiểm.

  Hơn nữa, bạn cũng nên cân nhắc số lượt di chuyển là khoảng bao nhiêu lượt. Nếu phải đi quá nhiều lần với đoạn đường khá xa thì liệu tính ra tiền xăng và công sức bỏ ra có cao hơn là phí thuê xe tải chuyển văn phòng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

  Chuyển nhà bằng xe máy

  Nếu số lượng đồ đạc nhiều, nhân lực hạn chế thì tốt nhất bạn không nên tự chuyển nhà bằng xe máy bởi bạn chẳng tiết kiệm được bao nhiêu chi phí cả mà ngược lại có thể bạn sẽ mệt mỏi tận mấy ngày dài vì đã dùng quá nhiều sức lực cho việc dọn nhà. Nếu bạn không muốn tốn nhiều chi phí cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì bạn có thể tự đóng gói vận chuyển, sắp xếp đồ đạc và chỉ cần thuê taxi tải quận 3 để chở đồ đạc giúp mình.

  Chuyển nhà bằng ôtô gia đình, GrabCar

  Một số khác sẽ sử dụng ôtô của mình hoặc của người thân bạn bè để tự chuyển nhà. Nhưng rất nhiều trường hợp do không ước lượng chính xác số lượng đồ đạc nên thường phải quay lại thêm nhiều lần nữa mới chuyên chở hết đồ đạc đến nơi mới.

  Phú Mỹ Express đã gặp rất nhiều trường hợp khách hàng gọi dịch vụ thuê xe tải chuyển văn phòng đột xuất bởi trước đó không hề nghĩ ôtô của mình bị giới hạn sức chứa như thế. Một số khách hàng cũng chia sẻ ban đầu định thuê grapcar để chở nhưng lại hủy chuyến và gọi cho chúng tôi bởi vì không cách nào chuyển hết đồ đạc trong một chuyến.

  Cũng không thể nào đặt và đi theo cùng lúc nhiều ôtô chạy grap. Hơn nữa, phí thuê xe lúc này sẽ đắt hơn rất nhiều so với thuê dịch vụ taxi tải quận 3 của Phú Mỹ Express để chuyển văn phòng.

  Taxi tải Quận 3 uy tín và chuyên nghiệp

  Sau nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi khuyên bạn, khi cần thiết chuyển nhà, chuyển văn phòng bạn hãy liên hệ với Phú Mỹ Express để chúng tôi khảo sát và tư vấn giúp bạn tìm ra phương án tốt nhất cho mình. Khảo sát hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, Phú Mỹ Express cung cấp nhiều dịch vụ phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

  Taxi tải Quận 3
  Taxi tải Quận 3 – Phú Mỹ Epxress

  Cho thuê xe tải chuyển văn phòng, chuyển nhà

  Cho thuê taxi tải nhiều kích cỡ khác nhau…trọng tải từ 500kg – 1,2 tấn. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Trang bị số lượng lớn xe, điều phối uyển chuyển và không xảy ra tình trạng thiếu xe, không để khách hàng phải đợi xe như một số đơn vị nhỏ lẻ khác.

  Chuyển nhà, chuyển văn phòng một phần

  Khi bạn không có đủ nhân lực bốc xếp hết tất cả đồ đạc thì dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng một phần của Taxi tải quận 3 sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Với gói dịch vụ này, nhân viên của Phú Mỹ Express sẽ giúp bạn hoàn thành các công đoạn dưới sự hỗ trợ của bạn. Phía khách hàng kết hợp với sự chuyên nghiệp của nhân viên Phú Mỹ Express, công việc chuyển nhà chắc chắn sẽ hoàn thành trong tích tắc.

  Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

  Giao hết các công việc đóng gói, khuân vác, chuyển đồ đạc…cho Dịch vụ taxi tải Quận 3. Bạn chỉ việc quan sát chúng tôi hoàn thành công việc. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói của Phú Mỹ Express chắc chắn sẽ giúp tiết kiệm thời gian nhất. Nếu bạn không muốn mất sức cho việc dọn nhà, dọn văn phòng thì hãy để chúng tôi làm thay bạn. Chắc chắn chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng về dịch vụ của mình.

  Dịch vụ taxi tải quận 3 giá rẻ

  Nếu bạn cần thuê Taxi tải Quận 3 và khu vực lân cận, cần thuê dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng dưới mọi hình thức hãy gọi đến số Hotline 0934567 247 hoặc Tổng đài (028)38 66 3838, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất.

  5/5 - (69 bình chọn)