1. Trang Chủ
 2. /
 3. Tin tức dịch vụ
 4. /
 5. Dịch vụ taxi tải Quận Bình Tân tiết kiệm chi phí

Dịch vụ taxi tải Quận Bình Tân tiết kiệm chi phí

Dịch vụ Taxi tải Bình Tân

Bạn cần chuyển nhà hay di chuyển kho bãi khu vực Bình Tân với khối lượng đồ đạc lớn, bạn thường băn khoăn làm sao để di chuyển đồ đạc một cách nhanh chóng và thật gọn ghẽ chỉ trong một chuyến. Ngoài ra, việc giữ gìn, bảo quản đồ đạc trong suốt quá trình vận chuyển cũng được khách hàng quan tâm. Hiểu được điều đó, Taxi tải Bình Tân của Phú Mỹ Express sẽ giúp bạn chuyển nhà, chuyển văn phòng một cách nhanh gọn nhất.

CÔNG TỤ TÍNH GIÁ TỨC THÌ

  Vui lòng điền số điện thoại chính xác để nhận báo giá qua tin nhắn. Hoàn toàn miễn phí!

  Tiết kiệm thời gian và chi phí chuyển nhà

  Tiết kiệm đến 40% chi phí chuyển nhà và nhận báo giá nhanh chóng từ các chuyên gia chuyển nhà uy tín Phú Mỹ Express.

  GỌI NGAY!

  093 4567 247

  Hoạt động 24/7, không nghỉ Lễ Tết

  Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ taxi tải Bình Tân

  Hiện nay, Bình Tân là một trong những quận có mật độ dân số đông nhất tại TP.HCM. Hầu hết dân cư nơi đây là công nhân lao động làm việc cho các xí nghiệp. Các công ty, doanh nghiệp có quy mô lớn cũng sẽ tập trung chủ yếu ở Bình Tân nên việc thay đổi công việc, chỗ ở cũng diễn ra liên tục cho phù hợp với nhu cầu địa điểm làm việc.

  Dịch vụ Taxi tải quận Bình Tân ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu và giải quyết những khó khăn của quý khách hàng gặp phải khi cần chuyển nhà, chuyển kho bãi. Cung cấp dịch vụ tốt, giá cả phải chăng tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách trong việc phát triển doanh nghiệp, sự nghiệp của mình.

  Dịch vụ Taxi tải Bình Tân
  Dịch vụ Taxi tải Bình Tân

  Khi chuyển kho bãi, chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Quận Bình Tân bằng taxi tải bạn sẽ nhận được nhiều tiện ích thực tế hơn so với việc tự túc vận chuyển bằng xe máy, ôtô gia đình.

  Thay vì bạn tự chuyên chở tất cả đồ đạc vật dụng từ nơi ở cũ sang nơi ở mới mất hàng giờ, thẩm chí mất một đến hai ngày nếu số lượng đồ đạc quá nhiều và bạn phải di chuyển nhiều chuyển thì giờ đây khi chuyển nhà bằng taxi tải Bình Tân bạn chỉ mất hơn một giờ đồng hồ để vận chuyển mọi hàng hóa, đồ đạc của mình, gia đình, công ty đến chỗ mới. Đây là trường hợp bạn chỉ thuê taxi chuyên chở, bạn phải tự đóng gói, khuân vác tất cả đồ đạc.

  Còn nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc phân loại, đóng gói đồ đạc và thiếu nhân lực trong việc khuân vác thì có thể dùng đến sự hỗ trợ của nhân viên phía công ty, để chúng tôi giúp bạn xử lý các vấn đề này. Với kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên Phú Mỹ Express vấn đề chuyển văn phòng, chuyển nhà Bình Tân của bạn sẽ kết thúc gọn gẽ. Bạn có thể bắt đầu mọi công việc tại nơi mới nhanh chóng.

  Dịch vụ Taxi tải Bình Tân

  Hơn nữa, khi bạn muốn chuyển nhà, chuyển văn phòng…mà chẳng có thời gian, nhân lực cũng như chẳng muốn tự mình làm những điều đó thì hãy phó thác mọi việc cho chúng tôi. Phú Mỹ Express sẽ cử nhân viên thay bạn làm tất cả mọi việc từ khâu tháo các vật dụng, phân loại, sắp xếp, đóng gói, khuân vác và vận chuyển từ chỗ cũ sang chỗ mới sau đó sắp xếp, lắp ráp theo đúng yêu cầu của bạn. Các công đoạn từ a tới z đều đã có nhân viên của chúng tôi lo. Đây chính là dịch vụ thuê taxi tải Bình Tân trọn gói.

  Hiện tại, Phú Mỹ Express có nhiều dịch vụ, trang bị nhiều loại taxi tải với kích cỡ khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Không chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe, dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thuê taxi tải Tân Bình, thuê taxi tải quận Tân Phú… và nhiều quận khác trên địa bàn TPHCM. Liên hệ với nhân viên tư vấn để được hướng dẫn lựa chọn dịch vụ tốt nhất.

  Dịch vụ taxi tải Bình Tân

  Quy trình thuê taxi tải Bình Tân tại Phú Mỹ Express

  Bước 1: Tiếp nhận thông tin, nhu cầu của khách hàng

  Quý khách hàng có nhu cầu chuyển kho, dọn nhà, chuyển văn phòng thì hãy

  • Gọi điện đến Phú Mỹ theo số điện thoại hotline 0934567 247,
  • Liên hệ và gửi hình ảnh qua Zalo: 090 345 3438,
  • Fanpage: facebook.com/ChuyenNhaGiaReTPHCM/
  • Hoặc qua website www.phumyexpress.vn.

  Ngay khi vừa nhận được thông tin, nhân viên nhanh chóng liên hệ và sẽ ghi nhận các thông tin của quý khách và tiến hành khảo sát, báo giá cho quý khách.

  Bước 2: Khảo sát, gửi báo giá, ký hợp đồng

  Nếu với quy mô nhỏ, không quá phức tạp chúng tôi có thể báo giá qua hình ảnh video mà khách hàng cung cấp. Đối với quy mô vận chuyển lớn, phức tạp thì các chuyên viên khảo sát sẽ đến nơi, gặp trực tiếp khách hàng theo địa điểm đã hẹn để khảo sát chính xác khối lượng hàng hóa cần vận chuyển và khảo sát trước địa điểm phải chuyển đến.

  Bước 3: Tiến hành soạn thảo, triển khai hợp đồng

  Đúng theo lịch hẹn, thời gian và địa điểm đã thỏa thuận ký kết với khách hàng, các nhân viên của chúng tôi sẽ đến, cùng với sự hướng dẫn của khách hàng để tiến hành mọi thao tác chuyển dọn.

  Khi sử dụng các dịch vụ taxi tải Bình Tân của Phú Mỹ Express các điều khoản sẽ thể hiện rõ trong hợp đồng. Đối với dịch vụ chuyenr nhà trọn gói mọi tài sản, vật dụng, đồ đạc, các trang thiết bị hay máy móc của khách hàng sẽ được các nhân viên tháo dỡ một cách khéo léo, vận chuyển và lắp đặt đúng vị tri theo yêu cầu và đảm bảo thời gian sẽ được rút ngắn nhất.

  Bước 4: Khách hàng nghiệm thu, và thanh toán hợp đồng

  Ngay sau khi hoàn thành các công việc chuyển dọn nhà, chuyển văn phòng theo hợp đồng, quý khách sẽ kiểm tra nghiệm thu và hai bên sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng. Trong quá trình vận chuyển và lắp đặt thiết bị, hàng hoá nếu có tổn thất hoặc đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thì chúng tôi đền bù 100% đúng theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển. Vì thế, quý khách có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ của Phú Mỹ Express.

  Xem thêm:

  Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi tải Bình Tân của Phú Mỹ Express, xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới. Phú Mỹ Express luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển của Quý khách.

  5/5 - (49 bình chọn)