1. Trang Chủ
 2. /
 3. Tin tức dịch vụ
 4. /
 5. Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa 2 chiều TPHCM và Trà Vinh

Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa 2 chiều TPHCM và Trà Vinh

dich vu van chuyen hang hoa tphcm tra vinh

Thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Trà Vinh cách Sài Gòn 200km. Trà Vinh là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 42 về số dân, xếp thứ 43 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 36 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 14 về tốc độ tăng trưởng GRDP.

Tỉnh Trà Vinh có 9 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 7 huyện được chia thành 85 xã, 11 phường và 10 thị trấn.

 • Thành phố Trà Vinh
 • Thị xã Duyên Hải
 • Huyện Càng Long
 • Huyện Cầu Kè
 • Huyện Cầu Ngang
 • Huyện Châu Thành
 • Huyện Duyên Hải
 • Huyện Tiểu Cần
 • Huyện Trà Cú

Bạn là khách hàng doanh nghiệp, cá nhân đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Trà Vinh? Giữa hàng loạt đơn vị vận tải tại TPHCM, nơi đâu uy tín, an toàn hàng hóa? Thật khó để bạn quyết định.

Nhưng bạn hãy yên tâm, với đội xe tải chuyên nghiệp, cùng các thiết bị nâng hạ hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm… công ty Phú Mỹ Express sẽ giúp bạn giải đáp hoàn toàn nỗi lo khi phải chọn lựa một đơn vị vận chuyển hàng hóa TPHCM về Trà Vinh uy tín.

>>> Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà TPHCM – Trà Vinh

thanh pho tra vinh

Những lo lắng của khách hàng khi thuê đơn vị vận chuyển hàng hóa tại TPHCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển hàng hóa, Phú Mỹ Express nhận thấy rằng khách hàng đến với dịch vụ này đều có một nỗi lo chung: đó là thời gian vận chuyển hàng hóa và hàng hóa có được bảo đảm tốt trong quá trình vận chuyển hay không?

Với những loại hàng hóa như lượng thực, thực phẩm hay gia súc gia cầm thì khách hàng thường coi trọng về vấn đề thời gian vận chuyển. Còn với các hàng hóa có giá trị cao và dễ bị vỡ, hỏng hóc trong quá trình nâng hạ như đồi điện tử, đồ thủy tinh… thì khách hàng lại coi trong vấn đề bảo đảm chất lượng.

Hiểu được vấn đề này, Phú Mỹ Express đã và đang đầu tư cả về nhân lực, đội xe và các trang thiết bị cần thiết đề phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, trong đó có dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TPHCM về Trà Vinh và ngược lại.

dich vu van chuyen hang hoa sai gon tra vinh

Nỗi lo về thời gian vận chuyển?

Phú Mỹ Express có một quy trình vận chuyển hàng hóa khoa học: Tiếp nhận thông tin → Khảo sát → Báo giá → Ký Hợp đồng → Triển khai thực hiện → Nghiệm thu và thanh quyết toán hợp đồng. Phú Mỹ Express sẽ không để bạn lãng phí một chút thời gian nào để giải quyết các thủ tục hợp đồng của dịch vụ. Cùng với đó chúng tôi có đội tài xế nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo nhiều tuyến đường từ TPHCM đi Trà Vinh cũng như các tuyến đường trong nội thành và nội tỉnh Trà Vinh nên thời gian lái xe sẽ được tối ưu cho bạn.

Nỗi lo về bảo quản hàng hóa?

Phú Mỹ Express có những hệ thống hiện đại phục vụ cho quá trình nâng hạ hàng hóa như: phục vụ cho quá trình nâng hạ hàng hóa như xe cẩu, xe nâng, ba lăng…, cùng với đội ngũ nhân viên thuộc nhiều nghành nghề khác nhau: kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, máy tính, thợ mộc, tổ đóng gói… do đó việc tháo dỡ và vận chuyển hàng hóa luôn được diễn ra thuận lợi và bảo đảm tính nguyên vẹn của hàng hóa.

Như vậy những lỗi no của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa TPHCM đi về Trà Vinh đã được Phú Mỹ Express giải quyết hiệu quả.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị vận chuyển hàng hóa TPHCM đi về Trà Vinh thì hãy đến với công ty Phú Mỹ Express, chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn – bởi đó là niềm vui và trách nhiệm của chúng tôi.

 • Hotline: 0934567 247
 • Email: contact@phumyexpress.vn
5/5 - (1 bình chọn)