1. Trang Chủ
 2. /
 3. Tin tức dịch vụ
 4. /
 5. Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa hai chiều TPHCM và Kiên Giang

Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa hai chiều TPHCM và Kiên Giang

Nằm cách TPHCM tầm khoảng 250km đường bộ về phía Tây Nam, Kiên Giang được nhiều người biết đến là vùng đất du lịch với nhiều đặc sản và cảnh vật nên thơ. Cùng với đó là hệ thống giao thông tại Kiên Giang được đầu tư cả đường bộ, đường thủy và đường hàng không, tạo điều kiện cho sự phát triển kinh tế mạnh mẽ tại đây.

Tỉnh Kiên Giang có 15 đơn vị hành chính cấp huyện được chia thành 2 thành phố và 13 huyện.

 • Thành phố Rạch Giá
 • Thành phố Hà Tiên
 • Huyện An Biên
 • Huyện An Minh
 • Huyện Châu Thành
 • Huyện Giang Thành
 • Huyện Giồng Riềng
 • Huyện Gò Quao
 • Huyện Hòn Đất
 • Huyện Kiên Hải
 • Huyện Kiên Lương
 • Huyện Phú Quốc
 • Huyện Tân Hiệp
 • Huyện U Minh Thượng
 • Huyện Vĩnh Thuận

Văn hóa, kinh tế, du lịch tại Kiên Giang phát triển mạnh mẽ, kéo theo sự giao thương mật thiết với TPHCM nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ TPHCM về Kiên Giang và ngược lại được khá nhiều người quan tâm sử dụng.

Nắm bắt được xu hướng cũng như giải quyết nhu cầu vận chuyển 2 chiều TPHCM – Kiên Giang đang tăng cao, Phú Mỹ Express cung cấp cho Quý khách hàng Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Kiên Giang và các tỉnh thành miền Tây lân cận với giá cả phải chăng, uy tín và an toàn.

>>> Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà TPHCM – Kiên Giang

Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa TPHCM của Phú Mỹ Express

Sự phát triển của cơ sở hạ tầng cùng sự đầu tư “thích đáng” vào giao thông đã góp phần mạnh mẽ thúc đẩy sự phát triển của các ngành dịch vụ vận tải. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ cũng là đòi hỏi cao mà mỗi nhà kinh doanh vận tải đều cần quan tâm.

van chuyen hang hoa sai gon kien giang

Hiểu được điều đó, vận tải Phú Mỹ Express không ngừng học hỏi, tìm kiếm, tiếp thu những tiến bộ vượt bậc và áp dụng vào loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ của mình. Với hi vọng sẽ đem đến thật nhiều những dịch vụ chất lượng tốt, giá rẻ, phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa TPHCM đi Kiên Giang nói riêng và miền Tây nói chung cùng nhiều tỉnh thành trên địa bàn toàn quốc.

Dù ra đời sau nhưng Phú Mỹ Express đã không ngừng nỗ lưc để ngày một khẳng định và nâng cao vị thế của mình. Bằng việc trang bị những thiết bị vận tải hàng đầu, loại xe đa dạng về trọng lượng, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được chọn lọc theo những tiêu chí khắt khe, Phú Mỹ Express tin tưởng sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối với bất kì khách hàng nào khi yêu cầu dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình vận chuyển hàng hóa TPHCM – Kiên Giang của Phú Mỹ Express

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Ngay khi khách hàng liên lạc, đội ngũ nhân viên của chúng tối sẽ tiến hành gọi lại và ghi note những yêu cầu của quý khách hàng, đồng thời cung cấp những thông tin cơ bản về dịch vụ vận tải tại Phú Mỹ Express.

Bước 2: Khảo sát

Sau khi tiếp nhận thông tin, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát cung đường vận chuyển, giao nhận hàng hóa, những thuận lợi và khó khăn trong việc vận chuyển theo địa điểm được yêu cầu.

Bước 3: Báo giá

Sau khi khảo sát và nắm chắc về các tuyến đường cụ thể. Chúng tôi sẽ tiến hành gọi điện và báo giá cho quý khách hàng dựa trên tiêu chí về quãng đường vận chuyển, thời gian yêu cầu và cách thức vận chuyển. Đồng thời tư vấn về những dịch vụ ưu đãi nhất.

Bước 4: Ký hợp đồng

Sau khi đã thống nhất về các yêu cầu được đặt ra, Phú Mỹ Express sẽ liên hệ với quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất để tiến hành ký hợp đồng. Bản hợp đồng được ký kết dựa trên thỏa thuận tự nguyện của hai bên về các điều khoản. Theo đó hai bên sẽ thực hiện trách nhiệm và nghĩa vụ theo cam kết.

Bước 5: Triển khai thực hiện

Sau khi kí hợp đồng, Phú Mỹ Express sẽ tiến hành triển khai, điều động nhân sự để tiến hành vận chuyển hàng hóa cho quý khách hàng theo yêu cầu.

Bước 6: Nghiệm thu và thanh quyết toán hợp đồng

Khi hàng hóa đã được vận chuyển đến nơi quy định, chúng tôi có bộ phận nghiệm thu cùng với quý khách hàng kiểm tra lại tình trạng của hàng hóa. Theo đó sẽ tiến hành bồi thường 100% chi phí hàng hóa (tính theo giá thời điểm hiện tại) và đền bù thỏa đáng về thời gian nếu như không đáp ứng đúng yêu cầu.

Với phương châm: Tiết kiệm – Nhanh chóng – Tận tình, Phú Mỹ Express hiểu được những mong muốn của quý khách hàng khi đến với dịch vụ. Chính vì thế chúng tôi không ngừng học hỏi và nâng cao trình độ chuyên môn cũng như đội ngũ kĩ thuật để đảm bảo đem đến dịch vụ chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất.

Không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa TPHCM – Kiên Giang, Phú Mỹ Express còn phục vụ mọi cung đường trên mọi miền của tổ quốc với nhiều loại hình dịch vụ vận tải khác nhau, phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng. Hãy để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn.

 • Tổng đài: (028)38 66 3838
 • Hotline: 0934567 247
 • Email: contact@phumyexpress.vn
5/5 - (1 bình chọn)