1. Trang Chủ
  2. /
  3. Tư vấn kinh nghiệm
  4. /
  5. Top 10 Công ty chuyển nhà uy tín tại TPHCM 2023

Top 10 Công ty chuyển nhà uy tín tại TPHCM 2023

Top 10 công ty dịch vụ chuyển nhà uy tín tại TPHCM 2023

Việc chọn một công ty chuyển nhà uy tín là rất quan trọng. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ chuyển nhà tốt nhất và đảm bảo đồ đạc của bạn được vận chuyển một cách an toàn và tiện lợi.

TPHCM là một thành phố lớn với nhiều công ty chuyển nhà khác nhau, điều này có thể làm cho việc chọn một công ty chuyển nhà tốt trở nên khó khăn. Trong bài viết này, Phú Mỹ Express sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 công ty chuyển nhà uy tín hàng đầu tại TPHCM năm 2023.

Phú Mỹ Express

dich vu chuyen nha phu my express

Phú Mỹ Express hoạt động trong ngành chuyển nhà với hơn 10 năm kinh nghiệm, phục vụ hơn 25000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Hệ thống xe tải đời mới, nhân viên tận tâm, tay nghề cao, đóng gói kỹ lưỡng, bảo hiểm tài sản 100%. Vì thế nên dịch vụ chuyển nhà tại đây được đánh giá uy tín, chất lượng cao nhưng giá thành phải chăng, phù hợp mọi đối tượng khách hàng.

Điện thoại: 0934567 247

Website: https://phumyexpress.vn/

Địa chỉ: 127/37 Ni Sư Huỳnh Liên, Quận Tân Bình

Vietnam Moving

vietnam moving

Vietnam Moving là một thương hiệu lớn trong ngành chuyển nhà, chuyển văn phòng. Các công đoạn chuyển dọn được thực hiện chuyên nghiệp bởi nhân viên tay nghề cao, cùng trang thiết bị hiện đại, tạo ra dịch vụ uy tín và chất lượng.

Điện thoại: 18007011

Website: https://vietnammoving.com/

Địa chỉ: Tầng 6 FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, Quận 1

Taxi tải Sài Gòn

Sài Gòn Express

Taxi tải Sài Gòn là một trong những công ty chuyển nhà hàng đầu tại TPHCM. Công ty có kinh nghiệm lâu năm trong ngành và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm.

Điện thoại: 0939 176 176

Website: https://taxitaisaigon.vn/

Địa chỉ: 121 Hoàng Quốc Việt, Quận 7

Lê Phong Moving

lê phong moving

Lê Phong Moving là một công ty chuyển nhà chuyên nghiệp tại TPHCM, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về chất lượng và dịch vụ. Công ty có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, đảm bảo an toàn cho đồ đạc của bạn.

Điện thoại: 09.69.69.69.80

Website: https://lephongmoving.com/

Địa chỉ: 7A/9 Thành Thái, Quận 10

Vận chuyển Kiến Vàng

van chuyen kieng vang

Kiến Vàng là một công ty chuyển nhà uy tín tại TPHCM với giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt. Đội ngũ nhân viên của công ty rất thân thiện và tận tâm với khách hàng.

Điện thoại: 0985.53.33.63

Website: https://vanchuyenkienvang.vn/

Địa chỉ: 249/2B Vườn Lài, Quận Tân Phú

Taxi tải Thành Hưng

taxi tải thành hưng

Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại TPHCM với mức giá cạnh tranh và chất lượng dịch vụ tốt. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đội ngũ nhân viên tay nghề cao.

Điện thoại: 1800.0033

Website: https://taxitaithanhhung.com/

Địa chỉ: 1942/1C Vườn Lài nối dài, Quận 12

Anh Chuyển Nhà

anh chuyển nhà

Anh Chuyển Nhà là một công ty chuyển nhà chuyên nghiệp tại TPHCM với mức giá hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt. Đội ngũ nhân viên của công ty rất tận tâm và thân thiện với khách hàng.

Điện thoại: 1800.8023

Website: https://anhchuyennha.com/

Địa chỉ: 160/84/48 Phan Huy Ích, Quận Gò Vấp

Hai Lúa Moving

hai lúa moving

Hai Lúa Moving là một trong những công ty chuyển nhà hàng đầu tại TPHCM, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm với khách hàng. Công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao với mức giá hợp lý.

Điện thoại: 0909 567 996

Website: https://hailuamoving.com/

Địa chỉ: 112/2 Trần Văn Kiểu, Quận 6

Vận Tải Tiến Cường 24H

chuyennha24h.net

Chuyển nhà 24h – Vận tải Tiến Cường 24H là một công ty chuyển nhà chuyên nghiệp tại TPHCM, với đội ngũ nhân viên tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại. Công ty cam kết đem đến dịch vụ chuyển nhà an toàn và tiện lợi cho khách hàng.

Điện thoại: 18009086

Website: https://chuyennha24h.net/

Địa chỉ: 367 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú

Vận Tải Quốc Tế 24H

taxi tải 24h

Taxi tải 24H cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại TPHCM với giá cả phải chăng và chất lượng dịch vụ tốt. Công ty có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho đồ đạc của bạn trong quá trình vận chuyển.

Điện thoại: 028.66811909

Website: https://taxitai24h.vn/

Địa chỉ: 42/70 Hoàng Hoa Thám, Quận Bình Thạnh

Những công ty chuyển nhà hàng đầu tại TPHCM đều đáp ứng được các tiêu chí quan trọng như độ tin cậy, kinh nghiệm, giá cả và phạm vi dịch vụ. Tuy nhiên, để lựa chọn được một công ty chuyển nhà tốt, bạn nên tham khảo đánh giá từ khách hàng trước đó cũng như tra cứu thông tin về các công ty trên mạng.

Trên đây là Top 10 công ty chuyển nhà uy tín hàng đầu tại TPHCM mà chúng tôi giới thiệu đến bạn. Điều quan trọng là bạn nên chọn một công ty chuyển nhà chuyên nghiệp và uy tín để đảm bảo việc chuyển nhà được thực hiện dễ dàng và an toàn. Sử dụng dịch vụ của các công ty chuyển nhà hàng đầu tại TPHCM cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Chuyển Nhà Uy Tín

Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét một số tiêu chí quan trọng khi chọn một công ty chuyển nhà, bao gồm:

  • Độ tin cậy: Chọn công ty chuyển nhà có uy tín, đảm bảo an toàn cho đồ đạc của bạn.
  • Kinh nghiệm: Công ty chuyển nhà có nhiều kinh nghiệm sẽ đảm bảo việc chuyển nhà được thực hiện suôn sẻ và hiệu quả.
  • Giá cả: Hãy so sánh giá cả của các công ty chuyển nhà để chọn ra dịch vụ chuyển nhà phù hợp với ngân sách của bạn.
  • Phạm vi dịch vụ: Các công ty chuyển nhà có thể cung cấp các dịch vụ khác nhau, bao gồm đóng gói, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc sau khi đến địa điểm mới. Hãy chọn công ty có phạm vi dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Với những thông tin và gợi ý trên, hy vọng bạn đã tìm được một công ty chuyển nhà hàng đầu tại TPHCM phù hợp với nhu cầu của mình. Đừng quên lựa chọn một công ty chuyển nhà uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn và tiện lợi cho quá trình chuyển nhà của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)