1. Trang Chủ
 2. /
 3. Cuộc sống thường ngày
 4. /
 5. 9 trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất Quận Phú Nhuận

9 trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất Quận Phú Nhuận

trung tam tieng anh quan phu nhuan

Tại Phú Nhuận việc tìm cho mình trung tâm tiếng Anh uy tín ở một nơi mới là điều không phải dễ dàng. Để giúp các bạn có thể biết được nơi dạy tiếng Anh uy tín, giúp nâng cao cải thiện trình độ tiếng Anh, dịch vụ chuyển nhà Phú Nhuận của Phú Mỹ Express xin giới thiệu một số trung tâm tiếng Anh uy tín tại đây.

Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh đã được thành lập từ năm 1990. Sau 27 năm hoạt động, trung tâm tự hào được công nhận là một trong những những trường ngoại ngữ danh tiếng với 16 cơ sở và hàng ngàn học viên.

Trung tâm cung cấp đầy đủ các khóa học từ thiếu nhi đến người lớn, và các lớp luyện thi chứng chỉ quốc tế để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người học với môi trường học tập hiện đại, các phòng học được trang bị máy chiếu, TV, máy điều hòa.

Đặc biệt, trung tâm có đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ có chuyên môn giỏi, tận tâm, nhiệt tình cùng hệ hệ thống giáo trình chuẩn của các nhà xuất bản hàng đầu thế giới kết hợp giáo án điện tử đem đến cho người học những bài giảng sinh động, phong phú.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 132 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 3844 7085 – (028) 3844 7087
 • Facebook: www.facebook.com/Duong.Minh.School
trung tam ngoai ngu duong minh

Cơ sở Ngoại ngữ Thanh Niên

Bạn muốn học Tiếng Anh giao tiếp bắt đầu từ cơ bản nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu? Bạn muốn được hướng dẫn cách làm bài thi Toeic sao cho đạt kết quả cao? Hay bạn chỉ muốn dành thời gian tập trung luyện tập một kĩ năng nhất định để tiến bộ trong thời gian ngắn nhất? Đến với Ngoại Ngữ Thanh Niên, trung tâm sẽ cung cấp đầy đủ các khóa học về đàm thoại giao tiếp, anh văn chuyên luyện và TOEIC để đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ của học viên.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 179 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 3824 193
 • Facebook: www.facebook.com/NgoaiNguThanhNien/
ngoai ngu thanh nien

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS là trung tâm Anh Ngữ đạt chuẩn Quốc tế với các chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng từ thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp cấm trẻ em và các khoá luyện thi Quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC. Là một trong những những đối chọi vị đặt nền móng cho việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam vào thời điểm đất nước mới hội nhập, VASS English tự tin với chất lượng của đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước cùng với cơ sở vật chất khang trang cùng giáo trình thiết kế khoa học giúp cho học viên hoàn thành khoá học trong thời gian ngắn và hiệu quả cao nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 143 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
 • Điện thoại: (84.28) 3811 9879 – (84.28) 3845 9222
 • Facebook: fb.com/truongvietmyvass
vass english phu nhuan

Ngoại ngữ Đông Phương Mới

Được thành lập và đưa vào hoạt động tháng 5 năm 2003, trung tâm Ngoại ngữ Đông Phương Mới đã thu hút hàng ngàn học viên đủ mọi lứa tuổi theo học. Đến với Ngoại ngữ Phương Đông Mới bạn sẽ nhận được một chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế với chương trình giảng dạy chuyên nghiệp, phong phú hướng đến các bằng cấp có giá trị như TOEIC, IELTS, TOEFL ibt, FCE,… để học viên có thể lực chọn chương trình học phù hợp với trình độ của mình.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 19A Hoàng Văn Thụ, P.15, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3989 3140
 • Facebook: www.facebook.com/dongphuongmoi
trung tam ngoai ngu dong phuong moi

Anh ngữ Tôi Tự Học

Anh ngữ Tôi Tự Học là một trung tâm ngoại ngữ được mọi người biết đến với sự đa dạng các phương pháp giảng dạy, phù hợp với khả năng của từng học viên và khai thác được sức học của mọi người. Với đội ngũ giáo viên tâm huyết, nhiệt tình cùng chương trình đào tạo bài bản, không gian học tập với các phương tiện cực kỳ chất lượng sẽ đem đến cho bạn một môi trường học tiếng anh tích cực, thú vị.

Tại trung tâm có ba khóa học Tiếng Anh giao tiếp gồm lớp tiếng anh sơ cấp, lớp tiếng anh công việc và lớp tiếng anh phát âm. Đến với Anh ngữ Tôi Tự Học chắc chắn bạn sẽ tiến bộ một cách nhanh chóng, có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng anh chỉ sau một khóa học.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 93/37 Nguyễn Đình Chiểu, P.4, Q. Phú Nhuận
 • Điện thoại: 0938.305.363
 • Facebook: www.facebook.com/ToiTuHocAnhNgu/
anh ngu toi tu hoc

Trung tâm Anh ngữ AMA

AMA có lẽ không còn là cái tên xa lạ với những bạn có nhu cầu học Tiếng Anh. Đây là một trong những những hệ thống đào tạo Anh ngữ chuẩn Quốc tế hàng đầu Việt Nam, là đối chọi vị khảo thí chính thức các kỳ thi Cambridge.

Các khóa học của AMA hàm chứa nền tảng giáo dục hiện đại chuẩn Mỹ, hướng tới sự “phát triển toàn diện”, kết hợp “khối óc – trái tim – đôi tay” trong việc học Anh ngữ. Trung tâm Anh ngữ AMA bao gồm các khóa học Tiếng Anh thiếu niên 1/2 người bản xứ, Tiếng Anh giao tiếp cấm trẻ em và Tiếng Anh thiếu niên 100% người bản xứ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 195 – 197 Phan Đăng Lưu, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 7306 9966
 • Facebook: www.facebook.com/trungtamanhnguAMA/
trung tam anh ngu ama

Trung tâm Anh ngữ Major English

Tiếng Anh Giao Tiếp hay còn gọi là Communicative English (CE) là khóa học Tiếng Anh với mục tiêu rèn luyện cả bốn kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh là nghe, nói, đọc, viết theo đúng cách của người bản ngữ. Đặc biệt tại Anh ngữ Major, bạn sẽ được lựa chọn chủ đề học (phát âm, tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành, tiếng Anh giao tiếp cơ bản hằng ngày, Tiếng Anh trong tiệm nail/spa,…).

Ngoài ra, khi đến với trung tâm, bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng phản xạ nhanh bằng Tiếng Anh, luyện tập solo với 100% giáo viên bản ngữ và nhận sự hỗ trợ 24/7 từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 269A Nguyễn Trọng Tuyển, phường 10, quận Phú Nhuận
 • Điện thoại: 0989 222 606 (Ms. An)
 • Email: an@truongvietanh.com
major english

Trung tâm Viet Leap English

Hiện nay, trên địa bàn TP.HCM có rất nhiều trung tâm Tiếng Anh. Chính vì vậy, việc lựa chọn cho mình một trung tâm Tiếng Anh uy tín, chất lượng tốt và học phí phù hợp là điều rất khó khăn đối với học viên. Trung tâm Viet Leap ra đời nhằm mục tiêu đáp ứng những nhu cầu học Tiếng Anh của mọi người, thông qua các khóa Anh văn giao tiếp và luyện thi IETLS với mức học phí rất phải chăng là một sự lựa chọn tốt cho bạn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 38 Hoa sứ, P.2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
 • Điện thoại: 097 480 87 77
 • Facebook: www.facebook.com/vietleap/
Viet Leap English

Trung tâm GMTOEIC

Trung tâm GMTOEIC là một trung tâm đào tạo Tiếng Anh với chất lượng giảng dạy tốt. Với đội ngũ giáo viên có kiến thức sâu rộng, tiếp liền rõ về Tiếng Anh cùng chương trình học được đề ra rõ ràng, hợp lí, học viên dễ theo dõi. Ngoài ra, tại GMTOEIC có chính sách học bù rất hợp lí, học viên dễ theo dõi để học. Ra đời từ năm 2009 đến nay, trung tâm đã tạo dựng được một hình ảnh thân thiện và chuyên nghiệp trong lòng nhiều học viên. Hơn nữa, bên cạnh thế mạnh của mình là luyện thi TOEIC, trung tâm còn cung cấp và đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho các bạn trẻ có nhu cầu cải thiện khả năng nghe nói của bản thân.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 43R/10 Hồ Văn Khuê, phường 9, quận Phú Nhuận
 • Điện thoại: 0907748166
 • Facebook: www.facebook.com/gmtoeicthaygiangcomai/
gmtoeic

Hy vọng những trung tâm mà Dịch vụ taxi tải Phú Nhuận – Phú Mỹ Express giới thiệu bên trên sẽ giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình tốt nhất.

3/5 - (2 bình chọn)