1. Trang Chủ
 2. /
 3. Tin tức dịch vụ
 4. /
 5. Dịch vụ Chuyển văn phòng Quận Tân Bình trọn gói

Dịch vụ Chuyển văn phòng Quận Tân Bình trọn gói

Dịch vụ chuyển văn phòng Tân Bình

Tân Bình là quận trung tâm tại TPHCM, có tốc độ phát triển kinh tế, hạ tầng tốt nhất, cũng là nơi có nhiều văn phòng đại diện, trung tâm văn phòng cho thuê lớn nhất. Dịch vụ vận chuyển văn phòng Tân Bình của công ty vận chuyển Phú Mỹ Express nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu của các doanh nghiệp, công ty cần chuyển văn phòng trọn gói tại đây.

CÔNG TỤ TÍNH GIÁ TỨC THÌ

  Vui lòng điền số điện thoại chính xác để nhận báo giá qua tin nhắn. Hoàn toàn miễn phí!

  Tiết kiệm thời gian và chi phí Chuyển Dọn Văn Phòng

  Tiết kiệm đến 40% chi phí chuyển văn phòng và nhận báo giá nhanh chóng từ các chuyên gia Chuyển văn phòng chuyên nghiệp Phú Mỹ Express.

  GỌI NGAY!

  093 4567 247

  Hoạt động 24/7, không nghỉ Lễ Tết

  So sánh giữa dịch vụ chuyển văn phòng Tân Bình trọn gói và tự chuyển đối với doanh nghiệp?

  Nằm ngay trung tâm thành phố, quận Tân Bình có nền kinh tế mạnh và phát triển nhanh. Tốc độ tăng trưởng vững chắc cùng với điều kiện thuận lợi đã thu hút nhiều dự án đầu tư, nhất là các trung tâm thương mại, khu làm việc phức hợp, văn phòng cho thuê như Parkson, Plaza,.. Số lượng văn phòng cho thuê cùng với sự hiện diện văn phòng làm việc của các tập đoàn, công ty kinh tế lớn đã có mặt tại đây.

  Trong suốt quá trình phát triển, các doanh nghiệp chí ít phải có một lần chuyển văn phòng. Nếu thống kê số lượng doanh nghiệp lớn bé trong cả quận Tân Bình thì thiết yếu này trở nên vô cùng lớn.

  Tuy nhiên, có một vấn đề đặt ra là có nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng hay không? Dịch vụ này có ưu điểm gì so với tự chuyển?

  Nhân viên chuyển văn phòng Tân Bình trọn gói

  Trước hết, những nhân tố cần thiết khi chuyển văn phòng đó là: kinh phí, nhân lực và thời gian.

  Thường thì tự chuyển bạn sẽ tiết kiệm được một lượng kinh phí lớn hơn là dùng dịch vụ. Tuy nhiên, bạn không phải là chuyên gia và không có kinh nghiệm vận chuyển và bảo quản đồ, nếu xảy ra hư hỏng thì số tiền chọn mua lại đồ đạc sẽ tốn hơn nhiều so với chi phí thuê dịch vụ chuyển văn phòng quận Tân Bình.

  Về nhân lực, bạn có thể huy động nhân viên công ty tham gia vào quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ sức khỏe để làm việc này. Nhưng với dịch vụ, họ sẽ có những nhân viên có tay nghề và có sức lực nhất.

  Về thời gian, ví như bạn tự chuyển sẽ cần nhiều thời gian đặt lên kế hoạch, sắp xếp và đóng gói mọi thứ, việc liên hệ thuê xe…cũng có thể mất nhiều thời gian. Nhưng với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chúng tôi luôn hoàn thành công việc liền ngay sau đó vì dịch vụ của chúng tôi hiểu rằng, thời gian là điều vô cùng đáng quý đối với doanh nghiệp.

  Vậy nên, sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Tân Bình là điều vô cùng cần thiết.

  Đóng gói đồ đạc
  Đóng gói đồ đạc

  Vậy đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng Tân Bình trọn gói uy tín?

  Vận chuyển văn phòng Tân Bình của công ty Công ty TNHH TM-DV PMC Express – Phú Mỹ Express nằm trong hệ thống hoạt động kinh doanh dịch vụ của công ty, với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, hệ thống phương tiện vững chắc và hiện đại giúp cho việc vận chuyển văn phòng chuyên nghiệp, nhanh chóng và an toàn.

  • Về đội ngũ chuyên viên kĩ thuật, họ được đào tạo và đánh giá bởi những khóa huấn luyện nghiêm ngặt. Không chỉ có đôi bàn tay khéo léo mà họ còn có đầu óc nhạy bén, sẵn sàng giải quyết mọi tình huống bất ngờ xảy ra.
  • Về đội ngũ lái xe, họ thông thạo đường xá, được cấp bằng lái và di chuyển cẩn thận. Quá trình chuyển di sẽ được rút ngắn vì họ luôn tìm ra những con đường an toàn và có khoảng bằng ngắn nhất.
  • Mức giá chuyển văn phòng trọn gói của Phú Mỹ Express luôn có tính cạnh tranh cao so với những địa chỉ khác trên thị trường.

  Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Tân Bình?

  Chuyển văn phòng tại Phú Mỹ Express cung cấp quy trình chuyển văn phòng Tân Bình nhanh chóng, đồng bộ

  Tiếp nhận thông tin

  Khi khách hàng gọi điện đến công ty qua hotline: 0934567 247 chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, miễn phí.

  Khảo sát báo giá

  Chúng tôi cho cán bộ khảo sát đồ đạc và thực tại văn phòng của khách hàng. Sau đó sẽ đưa bản kế hoạch chuyển văn phòng, bảng báo giá chuyển văn phòng trọn gói và tiến hành ký kết hợp đồng nếu như khách hàng đã đồng ý với những điều khoản của công ty.

  Tiến hành vận chuyển văn phòng

  Chúng tôi tiến hành cho nhân viên lại tháo dỡ và đóng gói đồ dùng của quý khách. Cho xe tải chuyên dụng có trọng tải thích hợp chuyên chở đồ đạc chuyển dọn. Chúng tôi vận chuyển toàn bộ đồ đạc đến địa điểm mới và sắp xếp cũng như lắp đặt lại đồ đạc theo yêu cầu của quý khách hàng.

  Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

  Khách hàng nghiệm thu, rà soát và thanh lý hợp đồng cho khách hàng.

  Chuyển văn phòng Tân Bình giá rẻ
  Chuyển văn phòng Tân Bình giá rẻ

  Phú Mỹ Express không bỏ qua bất cứ bước nào trong quy trình chuyển văn phòng. Chúng tôi tiến hành đúng những gì mà một khách hàng phải nhận được từ dịch vụ, dù nơi bạn ở có xa trung tâm hay giao thông chưa thuận tiện. Nếu nơi bạn ở không sử dụng được xe tải lớn thì chúng tôi sẽ dùng xe tải có tải trọng nhỏ, xe bán tải…

  Nhìn chung, với đội ngũ nhân viên và phương tiện kĩ thuật hiện đại, dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi luôn được phân chia phù hợp và kịp thời cho tất cả nhu cầu chuyển văn phòng cùng lúc.

  Liên hệ tới số điện thoại (028)38 66 38380934567 247 để được nhân viên tư vấn nếu còn có bất kì thắc mắc về dịch vụ chuyển văn phòng quận Tân Bình.

  5/5 - (260 bình chọn)