1. Trang Chủ
 2. /
 3. Tin tức dịch vụ
 4. /
 5. Bạn sẽ sử dụng dịch vụ dọn nhà bằng xe tải khi biết điều này!

Bạn sẽ sử dụng dịch vụ dọn nhà bằng xe tải khi biết điều này!

Dịch vụ dọn nhà bằng xe tải

Bạn cần chuyển nhà, chuyển văn phòng ? và bạn đang băn khoăn về chi phí cũng như tính chuyên nghiệp của đơn vị chuyển nhà ? Bạn mong muốn tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ dọn nhà bằng xe tải giá rẻ, uy tín. Hãy để dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phú Mỹ Express giúp bạn giải quyết những vấn đề trên.

CÔNG TỤ TÍNH GIÁ TỨC THÌ

  Vui lòng điền số điện thoại chính xác để nhận báo giá qua tin nhắn. Hoàn toàn miễn phí!

  Tiết kiệm thời gian và chi phí chuyển nhà

  Tiết kiệm đến 40% chi phí chuyển nhà và nhận báo giá nhanh chóng từ các chuyên gia chuyển nhà uy tín Phú Mỹ Express.

  GỌI NGAY!

  093 4567 247

  Hoạt động 24/7, không nghỉ Lễ Tết

  Có nên sử dịch vụ chuyển dọn nhà bằng xe tải

  Nhắc đến chuyển nhà chắc hẳn trong chúng ta ai cũng phải cảm thấy ngán ngẩm bởi chuyển nhà cùng với tất cả đồ đạc thât sự không dễ dàng. Khi đã xem ngày tốt chuyển nhà thì sau đó bạn phải sắp xếp thời gian sao cho vừa đảm bảo công việc đang làm, vừa đảm bảo việc chuyển nhà nhanh gọn và thuận tiện.

  Bạn bị giới hạn về thời gian và sức lực, đóng gói đồ đạc cũng là một vấn đề, sau đó là vận chuyển hết đồ đạc qua nơi mới, rồi lại phải sắp xếp lại đồ đạc. Nếu tự làm tất cả những việc này chắc chắn sẽ khiến bạn rất “khổ sở”.

  Thật là mệt mỏi khi tự mình chuyển nhà
  Thật là mệt mỏi khi tự mình chuyển nhà

  Vì nghĩ sẽ tiết kiệm chi phí dọn nhà trọn gói nên một số bạn sẽ tự dọn dẹp và chuyển nhà. Bạn đã từng nghe bạn bè, người thân than thở về việc chuyển nhà bao giờ chưa?

  Thực sự là một việc sẽ khiến bạn mệt mỏi đấy. Sau khi chuyển nhà, bạn như bị vắt kiệt sức lực và muốn ngủ luôn một giấc vì mệt mỏi. Nhưng sau đó bạn vẫn phải tiếp tục dọn dẹp những mớ hỗn độn, lau dọn chỗ mới.

  Vì sao chuyển nhà lại tốn nhiều sức lực đến như vậy? Bởi đây là cả một quá trình bao gồm rất nhiều việc, từ những việc bạn đã lường trước và cả những việc phát sinh mà bạn không nghĩ tới.

  Những việc cần làm khi chuyển nhà

  Có rất nhiều thứ cần phải làm khi muốn chuyển nhà. Tùy thuộc vào quy mô, số lượng đồ đạc và khoảng cách địa lý giữa hai nơi nhưng chủ yếu là những việc sau:

  Phân loại và đóng gói đồ đạc

  Đây là một việc rất quan trọng bởi nếu bạn làm không khéo có thể khiến đồ đạc hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Hơn nữa, sắp xếp đóng gói đồ đạc hợp lý sẽ giúp bạn sắp xếp lại đồ đạc dễ dàng hơn.

  Ước lượng chính xác thời gian chuyển nhà

  Nếu bạn tự đóng gói đồ đạc thì hãy hoàn thành việc đó trước khi xe vận chuyển đến. Bạn cũng nên chú ý đến thời tiết và ước tính được tổng thời gian cho cả quá trình. Bởi vì bạn có thể gặp khó khăn trong khi thời tiết chuyển biến xấu hoặc chậm trễ có thể ảnh hưởng đến những việc khác.

  Nếu bạn chưa có kinh nghiệm chuyển nhà thì có thể sử dụng dịch vụ dọn nhà bằng xe tải từ đơn vị chuyển nhà giá rẻ Phú Mỹ Express, sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình.

  Với kinh nghiệm dày dặn của mình Phú Mỹ Express sẽ giúp bạn chủ động hơn việc thu dọn, sắp xếp đồ đạc và chuyển nhà nhanh chóng. Đặc biệt, Phú Mỹ Express còn được đánh giá là một trong những đơn vị có chi phí chuyển nhà trọn gói thấp hơn rất nhiều so với dịch vụ mà Phú Mỹ mang lại.

  Đóng gói đồ đạc kỹ càng

  Lựa chọn dịch vụ dọn nhà bằng xe tải của Phú Mỹ Express bạn sẽ được gì?

  Cung cấp các dịch vụ, phương tiện, nhân lực phục vụ cho việc sắp xếp, dọn nhà trọn gói. Phú Mỹ Express đã phục vụ hơn 5000 khách hàng và liên tục nhận được những phản hồi tích cực. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm giúp bạn hoàn thành việc chuyển nhà nhanh nhất có thể. Thao tác nhanh gọn cùng với sự nhiệt tình, hỗ trợ hết mình của nhân viên chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.
  • Có đầy đủ các loại xe chuyên dụng nhiều kích cỡ, phù hợp cho từng quy mô, số lượng đồ đạc của bạn. Thiết bị hỗ trợ đều trang bị sẵn sàng. Chỉ cần cho Phú Mỹ Express biết bạn có những gì và cần gì, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn sự lựa chọn tối ưu nhất.
  • Luôn đúng hẹn và uy tín: Bạn sẽ không lo lắng phải chờ đợi chúng tôi, tuyệt đối sẽ không xảy ra tình trạng “giờ dây thun” bởi chúng tôi sẽ đến đúng giờ như đã thống nhất và cố gắng hoàn thành công việc như đã dự định. Việc sắp xếp và điều phối xe, nhân lực của Phú Mỹ Express sẽ khiến bạn an tâm, không để ảnh hưởng đến thời gian và công việc của bạn.
  • Bảo vệ tài sản của bạn: Tỷ mỉ trong công việc là tiêu chí hàng đầu mà Phú Mỹ Express yêu cầu đối với nhân viên. Do đó khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải bạn không phải lo về “sự an toàn” của tài sản. Chúng tôi luôn thẩn trọng trong mọi công đoạn, nếu nhân viên làm hư hỏng, mất mát tài sản của gia đình thì chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

  Không chỉ thế, chi phí chuyển nhà trọn gói tại Phú Mỹ Express còn là mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Được đánh giá là thấp hơn so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

  Hãy tin tưởng và lựa chọn chuyển nhà giá rẻ TPHCM của Phú Mỹ Express, chúng tôi sẽ giúp bạn giai quyết tất cả những vấn đề về việc dọn nhà. Gọi ngay để được tư vấn chi tiết.

  GỌI NGAY

  0934567 247 0824 247 247

  Phú Mỹ Express tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết nhất

  5/5 - (2 bình chọn)