1. Trang Chủ
 2. /
 3. Tin tức dịch vụ
 4. /
 5. Dịch vụ Taxi tải Gò Vấp trọn gói – Hỗ trợ từ A tới Z

Dịch vụ Taxi tải Gò Vấp trọn gói – Hỗ trợ từ A tới Z

Taxi tải Gò Vấp

Hiện nay, Taxi tải Gò Vấp ngày càng mang lại nhiều lợi ích và thuận tiện hơn. Do đó, dịch vụ này đang thu hút sự quan tâm của khách hàng. Rất dễ để tìm ra một đơn vị cho thuê taxi tải, chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM.

Điều này vừa là một ưu điểm tuy nhiên nó cũng là nó cũng gây ra nhiều bất lợi cho khách hàng bởi khó phân biệt đâu mới thực sự là đơn vị cho thuê taxi tải, cung cấp dịch vụ uy tín. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp quý khách so sánh đánh giá và tìm ra địa chỉ thuê taxi tải tốt nhất.

CÔNG TỤ TÍNH GIÁ TỨC THÌ

  Vui lòng điền số điện thoại chính xác để nhận báo giá qua tin nhắn. Hoàn toàn miễn phí!

  Tiết kiệm thời gian và chi phí chuyển nhà

  Tiết kiệm đến 40% chi phí chuyển nhà và nhận báo giá nhanh chóng từ các chuyên gia chuyển nhà uy tín Phú Mỹ Express.

  GỌI NGAY!

  093 4567 247

  Hoạt động 24/7, không nghỉ Lễ Tết

  Hậu quả khi thuê phải dịch vụ thuê taxi tải Gò Vấp kém chất lượng

  Hư hỏng hàng hóa, mất mát đồ đạc

  Gần đây, có khá nhiều khách hàng chia sẻ, phàn nàn về chất lượng dịch vụ về việc thất lạc đồ đạc, hàng hóa bị rơi, hư hại và thẩm chí mất mát đồ đạc trong quá trình di chuyển. Điều này cũng dễ hiểu bởi đối với những nhân viên chưa có dủ kinh nghiệm hoặc làm việc sơ xài, bất cẩn…rất dễ để xảy ra tình trạng này.

  Việc hư hỏng, mất mát đồ đạc, tài sản sẽ rất phiền phức cho khách hàng, mặc dù có thể mua sắm, thay thế đồ mới nhưng ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến các dữ liệu, thông tin…sự quen thuộc trước đó. Đặc biệt là những tài sản điện tử như máy vi tính, đồ trang trí tự thiết kế, tự tân trang,…

  Một số đơn vị sau khi làm xảy ra sự cố làm hư hỏng đồ đạc, làm mất đồ…còn bồi thường cho khách. Tuy nhiên một số đơn vị lại cố tình tránh né, trốn trách nhiệm và giải thích rằng khách hàng không mua bảo hiểm hàng hóa, không sử dụng gói dịch vụ a, b, c…của họ nên giờ không chịu trách nhiệm về phần này.

  dich vu taxi tai yeu kem
  Dịch vụ Taxi tải yếu kém làm hư hỏng đồ đạc

  Phát sinh chi phí

  Trường hợp này thường xảy ra khi khách hàng không tìm hiểu rõ về dịch vụ mình đang sử dụng hoặc có tìm hiểu thỏa thuận nhưng không cam kết rõ ràng trên hợp đồng nên khi vỡ lẽ thì buộc phải chấp nhận. Các địa chỉ không uy tín thường “dụ dỗ” khách bằng cách đưa ra mức dịch vụ rất thấp, hấp dẫn…khách hàng.

  Tuy nhiên sau đó sẽ tìm cách dưa ra những chi phí phát sinh bắt khách phải chi trả. Để không phải phiền phức và không muốn làm ảnh hưởng đến công việc, rất nhiều khách hàng phải “ngậm ngùi” chấp nhận chi tiền. Lúc này, chi phí lúc này đã không còn rẻ như ban đầu nữa.

  Trễ giờ

  Đây là một trong những vấn đề thường gặp nhất của những công ty vận tải thiếu chuyên nghiệp. Vì không rành đường xá, đi trên những con đường nhỏ hẹp, kẹt xe, những tuyến đường xa… Tất cả những lý do này thường khiến đơn vị vận chuyển kéo dài thời gian vận chuyển, trễ giờ lành của khách, không đến đúng giờ đã dự kiến, thỏa thuận với khách…

  Ngoài ra, còn khá nhiều vấn đề khiến khách hàng không hài lòng về dịch vụ mà hầu hết những lỗi này đều phát sinh từ những đơn vị cho thuê taxi tải Gò Vấp, đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà nhà chuyển văn phòng nhỏ lẻ, kém uy tín. Vì thế, để thuê đúng dịch vụ taxi tải Gò Vấp chất lượng cao thì bạn cần phải chọn đơn vị dịch vụ Taxi tải uy tín, hoạt động lâu năm trong nghề như Phú Mỹ Express.

  Phú Mỹ Express – Đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu tại TPHCM

  Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề, hơn 25.000+ khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hơn nữa chưa có khách hàng nào đánh giá thấp hoặc phàn nàn về chất lượng dịch vụ mà Phú Mỹ cung cấp. Ngược lại, chúng tôi luôn nhận được nhiều khen ngợi.

  Taxi tải Gò Vấp
  Taxi tải Gò Vấp của Phú Mỹ Express

  Phục vụ bởi những nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm

  So với các dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói khác, các đơn vị chỉ sử dụng một đội ngũ, nhóm nhân viên cho tất cả dịch vụ thực hiện bất kỳ khâu nào: từ tháo dỡ, sắp xếp, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt,… việc này sẽ không mang lại tính chuyên nghiệp cao và có thể dẫn tới sự nhầm lẫn và dễ làm hư hại, thất lạc đồ đạc.

  Riêng Phú Mỹ Express thì khác, chúng tôi sẽ chia ra nhiều bộ phận khác nhau, nhân viên có kinh nghiệm, chuyên môn khác nhau sẽ chuyên phục vụ từng dịch vụ khác nhau. Điều này sẽ nâng cao hiệu quả của công việc, tiết kiệm thời gian và hạn chế xảy ra các lỗi không đáng có như: Làm hư hỏng, đổ vỡ, thất lạc hàng hóa, tài sản. Thẩm chí, đối với từng quận chúng tôi sẽ phân công tài xế khác nhau, dịch vụ taxi tải Gò Vấp sẽ do tài xế chuyên di chuyển tại quận này, tương tự dịch vụ taxi tải Thủ Đức, taxi tải Tân Bình…hay các quận khác cũng thế, sẽ do tài xế hiểu rõ địa bàn nhất để nhanh hơn trong việc di chuyển.

  Giá cả cạnh tranh nhất thị trường taxi tải TPHCM

  Ngoài sự chuyên nghiệp của nhân viên thì giá cả dịch vụ taxi tải Gò Vấp mà Phú Mỹ Express đưa ra luôn là mức giá cạnh tranh nhất. Chi phí đưa ra sau khi khảo sát, tìm hiểu rõ nhu cầu khách hàng…và thể hiện rõ ràng trên hợp đồng, không phát sinh bất kỳ chi phí nào. Dịch vụ taxi tải Gò Vấp trọn gói của Phú Mỹ, nhân viên sẽ được hỗ trợ từ A tới Z, quý khách không phải làm bất cứ công việc gì. Miễn phí thùng carton, thùng xốp, bang keo dán, màng PE…

  Dịch vụ taxi tải trọn gói
  Dịch vụ taxi tải trọn gói

  Xem thêm:

  Mọi chi tiết liên hệ 028.38 66 38380934567 247 để được nhân viên của Taxi tải Phú Mỹ Express tư vấn và cung cấp các dịch vụ tốt nhất.

  5/5 - (49 bình chọn)