1. Trang Chủ
 2. /
 3. Tin tức dịch vụ
 4. /
 5. Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa TPHCM – Vĩnh Long

Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa TPHCM – Vĩnh Long

dich vu van chuyen hang hoa tphcm vinh long

Doanh nghiệp, công ty, kho xưởng nơi bạn công tác đang cần vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Vĩnh Long? Bạn là cá nhân đang cần chuyển dọn đồ đạc, chuyên chở hàng hóa từ TPHCM đi Vĩnh Long? Đồ đạc của bạn giá trị cao, thời gian chuyển đi phải nhanh chóng? Tìm đâu ra công ty vận tải đáp ứng yêu cầu đó của bạn?

Hãy đến với Phú Mỹ Express, công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Vĩnh Long uy tín, chuyên nghiệp. Qua 6 năm hoạt động, Phú Mỹ Express đã phục vụ cho hàng ngàn lượt khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển tại TPHCM và khu vực tỉnh thành lân cận. Mang đến sự hài lòng và được giới thiệu rộng rãi. Được phục vụ bạn chính là niềm vui là trách nhiệm và cũng là sứ mệnh của Phú Mỹ Express.

vinh long

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa TPHCM – Vĩnh Long của chúng tôi có gì đặc biệt?

Tỉnh Vĩnh Long có 8 đơn vị hành chính cấp huyện, gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 6 huyện:

 • Thành phố Vĩnh Long
 • Thị xã Bình Minh
 • Huyện Bình Tân
 • Huyện Long Hồ
 • Huyện Mang Thít
 • Huyện Tam Bình
 • Huyện Trà Ôn
 • Huyện Vũng Liêm

Vận chuyển hàng hóa TPHCM đi về Vĩnh Long có những đặc thù riêng về tuyến đường và địa hình. Do đó để việc vận chuyển được diễn ra thuận lợi, Phú Mỹ Express đã nâng cấp đội xe, trang thiết bị nâng hạ. Cùng với việc tuyển chọn nhân viên và tài xế có chuyên môn cao nhằm mang lại những hiệu quả cao trong quá trình vận chuyển.

>>> Xem thêm: Dịch vụ Chuyển nhà TPHCM – Vĩnh Long

Đội xe tải, cùng các thiết bị nâng hạ hiện đại

Phú Mỹ Express có đội xe lên đến 120 chiếc đa dạng về trọng tải: xe 750kg, 1 tấn, 1,5 tấn, 2,5 tấn… Phù hợp từng loại hàng hóa với trọng lượng và đặc thù khác nhau. Bên cạnh đó chúng tôi còn có các xe và thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình nâng hạ hàng hóa như xe cẩu, xe nâng, ba lăng… Đội xe và các thiết bị của chúng tôi thường xuyên được bảo dưỡng định kì và kiểm tra kĩ thuật. Vì thế mà quá trình vận chuyển luôn được vận hành tốt.

vận chuyển hàng hóa sài gòn vĩnh long

Nhân viên và tài xế dày dặn kinh nghiệm và nhiệt tình với công việc

Phú Mỹ Express có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm thuộc nhiều nghành nghề khác nhau như: kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, máy tính, thợ mộc, tổ đóng gói… Đảm bảo cho việc nâng hạ và tháo lắp hàng hóa được diễn ra nhanh chóng và hạn chế hỏng hóc. Các nhân viên của Phú Mỹ đều có tinh thần trách nhiệm cao, trung thực và yêu nghề.

Hàng hóa được bảo đảm về chất lượng

Với những trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi luôn đảm bảo được chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển cho khách hàng. Nhưng nếu trong quá vận chuyển hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc thiết bị sẽ được Phú Mỹ Express đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Nhờ những ưu điểm vượt trội của mình mà Vận Tải Phú Mỹ đã và đang nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng về dịch vụ vận chuyển hàng hóa TPHCM – Vĩnh Long. Đó là nguồn động lực lớn, thúc đẩy công ty chúng tôi ngày phát triển và phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Hãy sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa TPHCM – Vĩnh Long của Phú Mỹ Express và cảm nhận sự hài lòng mà chúng tôi mang lại cho bạn.

 • Hotline: 0934567 247
 • Email: contact@phumyexpress.vn
4.7/5 - (3 bình chọn)