Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình của Phú Mỹ Express

Dịch vụ chuyển nhà Tân Bình

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình

Sở hữu vị trí đắc địa và phong thủy tốt, di chuyển thuận tiện qua các quận huyện khác, Tân Bình là một trong những quận có rất nhiều công ty tìm đến đặt văn phòng và xây dựng trụ sở. Những thay đổi trong công tác xây dựng hạ tầng giao thông đường bộ, công trình tiện ích phát triển giúp việc giao thương tại đây cực kỳ sôi động.

Tân Bình có lượng dân cư đông đúc, nhiều bệnh viện, trường học, tòa nhà cao ốc, ngân hàng, siêu thị… tạo ra không gian sống đầy đủ tiện nghi cho người dân. Với những điều kiện đó, nhiều người đã lựa chọn quận Tân Bình làm nơi sống lý tưởng, phục vụ cho công việc, học hành và cuộc sống chất lượng.

Từ đó, nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tân Bình của các hộ gia đình và các công ty, tập đoàn… ngày càng tăng cao.

Chọn nhà cung cấp Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình nào?

Nắm bắt được xu hướng, Taxi tải Phú Mỹ Express mang đến dịch vụ chuyển nhà Tân Bình với nhiều tiện ích tối ưu, giúp bạn chuyển nhà một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

GỌI NGAY HOTLINE

0934567 247

Phú Mỹ Express sẽ tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất cho bạn

Với mong muốn xây dựng một thương hiệu Chuyển nhà trọn gói hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7 cho bạn gói dịch vụ tối ưu nhất, báo giá nhanh chóng và minh bạch.

Phú Mỹ Express sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, uy tín, và tính trung thực cao, mang đến cho bạn sự lựa chọn yên tâm nhất khi có nhu cầu chuyển nhà giá rẻ tại Tân Bình hoặc chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại quận Tân Bình.

Số lượng xe tải nhiều, đa dạng kích cỡ và trọng tải, mới đẹp khang trang, sẵn sàng phục vụ khách hàng mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói. Tất cả tài sản trong quá trình chuyển nhà nếu xảy ra thất lạc, chúng tôi xin đền bù 100% giá trị.

Quy trình vận chuyển nhà Tân Bình
Quy trình vận chuyển nhà Tân Bình

Quy trình vận chuyển của dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Tân Bình

B1.Tiếp nhận nhu cầu chuyển nhà của Quý khách hàng

  • Bao gồm thời gian, địa điểm, số lượng đồ đạc, báo giá sơ bộ.

B2. Khảo sát

  • Phú Mỹ Express sẽ cử nhân viên xuống tận nhà bạn để lên danh sách các vật dụng, đóng gói, phân loại đồ đạc và tính toán mức độ công việc cần làm.

B3. Báo giá chuyển nhà trọn gói

  • Dựa trên cơ sở thông tin đã khảo sát, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể chi tiết.

B4. Ký hợp đồng

  • Sau khi hai bên thống nhất về công việc và bảng báo giá chuyển nhà, hợp đồng sẽ được ký kết.

B5. Triển khai thực hiện

  • Theo đúng lịch hẹn chuyển nhà, đội ngũ xe taxi tải của chúng tôi sẽ đến tháo dỡ, đóng gói, bao bọc đồ đạc kỹ càng và chuyển tới nhà mới an toàn, nhanh chóng.

B6. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

  • Sau khi đồ đạc được đưa tới, lắp đặt và sắp xếp cẩn thận theo yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ bàn giao lại tài sản và hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng.
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Phú Mỹ Express luôn mong muốn mang đến cho Quý khách dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình –  “Tối ưu chất lượng dịch vụ” theo đúng phương châm đề ra, thỏa mãn nhu cầu và tối đa lợi ích cho khách hàng, làm việc tận tình, giá cả cạnh tranh, phù hợp với ngân sách, đặc thù kinh doanh của từng Khách hàng và từng Doanh nghiệp.

[wpseo_address show_state=”0″ show_country=”0″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″] [wpseo_opening_hours show_open_label=”1″ show_days=”sunday,monday,tuesday,wednesday,thursday,friday,saturday”]
5/5 - (358 bình chọn)