1. Trang Chủ
  2. /
  3. Tử Vi - Phong Thủy
  4. /
  5. Dự đoán 12 cung hoàng đạo năm 2022 – Phần 1

Dự đoán 12 cung hoàng đạo năm 2022 – Phần 1

12 cung hoàng đạo năm 2022

12 cung hoàng đạo năm 2022 sẽ có những chuyển biến gì về sự nghiệp, tình cảm, tiền tài. Cùng Phú Mỹ Express dự đoán vận mệnh của 12 cung hoàng đạo này nhé.

Có thể bạn quan tâm: Tử vi 12 con giáp năm Nhâm Dần 2022

Dự đoán vận mệnh của 12 cung hoàng đạo trong năm 2022

Cung Ma kết

12 cung hoàng đạo năm 2022
Cung hoàng đạo Ma Kết

Tình duyên: sao Kim sẽ mang lại những khoảnh khắc lãng mạn và đáng nhớ cho Ma Kết. Những người độc thân nên chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận một mối quan hệ mới.

Sự nghiệp: Với sự trợ giúp từ sao Thổ và Mộc, dự báo Ma Kết trong năm 2022 sẽ thăng hoa về sự nghiệp. Với các mối quan hệ xã giao, bạn bè, hội nhóm hiện có sẽ hỗ trợ Ma Kết rất nhiều trong công việc. *Bật mí tiên tri cho bạn: Cấp trên sẽ tạo điều kiện tối đa cho bạn.

Tài chính: Dự đoán tài sản của Ma Kết sẽ tăng rất nhanh. Ai cũng có quyền sử dụng, hưởng thụ tài sản do chính mình làm ra. Nhưng hãy lưu ý chi tiêu hợp lý và tiết kiệm, phòng hờ cho những sự kiện vào cuối năm.

Cung Bọ Cạp

Cung Bọ cạp
Cung Bọ cạp

Tình duyên: trong năm 2022 sao Mộc sẽ trợ giúp cho con đường tình duyên của cung Bọ Cạp. Câu chuyện tình yêu trở nên sâu sắc, lãng mạn hơn và kèm theo đó là những cảm xúc tuyệt vời.

Sự nghiệp: Bọ cạp hãy cẩn thận khi hợp tác với người khác vì có thể sẽ có nguy cơ bị lừa gạt hoặc thua lỗ. Bọ Cạp trong năm nay sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh tại nơi làm việc. Lời khuyên: Chăm chỉ, cam kết, nghiêm túc là “chìa khóa” thành không.

Tài chính: Từ quý thứ 2 trở đi, Bọ Cạp sẽ có nhiều nguồn tiền đổ vào tài khoản. Cuộc sống có thể nói là ngày càng khởi sắc hơn.

Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình
Cung Bảo Bình

Tình duyên: Đường tình duyên của Ma Kết sẽ thuận lợi hơn nhiều so với trước đây. Bầu không khí trong vấn đề tình cảm dễ chịu, nhẹ nhõm bao quanh hai bạn trong hầu hết các thời điểm của năm.

Sự nghiệp: trong năm 2022, Bảo Bình sẽ có nguồn tài chính dồi dào thông qua người phối ngẫu hoặc đối tác. Có nhiều cơ hội được tăng lương và thăng chức trong năm. Từ giữa năm trở đi, cẩn thận sự cạnh tranh gay gắt từ đồng nghiệp.

Tài chính: Trong năm nay, tiền tài sẽ không đến với bạn một cách nhanh chóng. Bạn vẫn phải trông cậy vào khoản thu nhập cố định của mình. Nhưng vẫn có một vài may mắn nho nhỏ trong lĩnh vực tài chính.

Cung Song Ngư

Cung Song Ngư
Cung Song Ngư

Tình duyên: Đời sống tình cảm của Song Ngư trong năm 2022 được gói gọn trong hai sắc thái: thanh thản, thực tế. Trong vấn đề đời sống tình cảm luôn tràn ngập sắc hồng và may mắn. Nhưng cũng sẽ có những lúc chuyện tình cảm của bạn còn có cả sự kịch tính.

Sự nghiệp: Khoản thời gian này chưa là thời điểm thích hợp để khởi động dự án mới, đặc biệt là về kinh doanh. Lời khuyên là bạn cũng không nên liều lĩnh chuyển việc, yêu cầu thăng chức hoặc tăng lương trong thời điểm này.

Tài chính: trong năm 2022 tài chính của cung Song Ngư khá tốt. Quý đầu, bạn sẽ thấy có chút lo lắng, rối bời khi mọi chuyện diễn biến không theo ý mình. Nhưng sau đó, rất nhanh dòng tiền lớn sẽ lại chảy vào túi bạn.

Cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã
Cung Nhân Mã

Tình duyên: sẽ có nhiều Nhân Mã cảm thấy có mất chút tự do trong tình yêu – hôn nhân. Tuy nhiên, không nên quá căng thẳng cực đoan. Một số vấn đề sẽ xuất hiện trong mối quan hệ vào nửa đầu của năm. Nhưng mọi chuyện sẽ dần ổn định và được hòa giải sau đó.

Sự nghiệp: Dự báo năm 2022 sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho sự nghiệp và công việc với những người thuộc cung Nhân Mã. Do tác động của sao Mộc, nên bạn có cơ hội hợp tác với những người có tiếng tăm hoặc địa vị. Nếu thuận lợi, Nhân Mã sẽ thu về rất nhiều điều giá trị.

Tài chính: Nhờ vị thế xã hội được cải thiện, tài chính của Nhân Mã cũng tốt đẹp và thuận lợi hơn. Một số thời điểm trong năm, bạn buộc phải “mở hầu bao” để chi trả cho các sự kiện liên quan đến gia đình.

Cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ
Cung Xử Nữ

Tình duyên: sao Kim – hành tinh của tình yêu sẽ trú ngụ tại Ma Kết. Sự kiện này đảm bảo sự tốt đẹp, thuận hòa, êm ái trong đời sống tình cảm của bạn. Nhưng các hành tinh khác có thể mang lại cảm giác khó thích ứng giữa Xử Nữ và một nửa còn lại.

Sự nghiệp: Triển vọng nghề nghiệp của cung Xử Nữ rất tốt trong năm nay. Bạn đã ít nhiều cảm nhận được thế nào là thuận lợi. Sẽ không có bất kỳ trở ngại lớn nào cản trở khát vọng khẳng định bản thân của bạn. Trong năm nay bạn gần như không có kẻ thù hay đối thủ cạnh tranh.

Tài chính: 2022 là một năm tuyệt vời đối với tài chính của Xử Nữ. Dòng tiền chảy ví bạn rất nhiều. Do cách quản lý thu chi của bạn hợp lý, nên tài chính lại càng ổn định, rực rỡ hơn. Tuy nhiên vẫn có sự đóng góp không nhỏ từ nửa kia của bạn.

*Lưu ý: những thông tin chia sẻ 12 cung hoàng đạo năm 2022 trên chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí

Xem Phần 2 : Dự đoán 12 cung hoàng đạo năm 2022

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.