1. Trang Chủ
  2. /
  3. Tử Vi - Phong Thủy
  4. /
  5. 9 nguyên tắc cần biết khi chuyển nhà đầu năm giúp gia chủ phát tài thịnh vượng

9 nguyên tắc cần biết khi chuyển nhà đầu năm giúp gia chủ phát tài thịnh vượng

9 nguyen tac chuyen nha nam moi

Năm cũ sắp qua, năm mới đang đến rất gần, đây cũng là thời điểm nhiều người chuyển sang nhà mới để chuẩn bị đón Tết. Nếu bạn đang có nhu cầu cần chuyển nhà trong dịp năm mới này thì nên tham khảo 9 nguyên tắc phong thủy chuyển nhà sau để giúp ngôi nhà mới của bạn vừa là mái ấm hoàn hảo vừa phát tài, thịnh vượng như ý.

Đầu tiên, phải xem ngày tốt chuyển nhà, điều này vô cùng quan trọng, nhưng cần phải tránh không được chọn những ngày “Hỏa” để chuyển nhà để tạo sự cân bằng âm dương.

Khi chọn ngày giờ hoàng đạo cần phải tránh tương xung với tuổi của gia chủ và việc chuyển nhà cần phải hoàn tất trước 15h trong ngày.

xem gio hoang dao chuyen nha 2020

Tiếp theo, khi chuyển đến nhà mới, mỗi thành viên trong gia đình nên mang đến một chiếc gối mới để đại diện cho sự chuyển dịch của số lượng người và khí trường.

om goi chuyen nha

Thứ ba: Trước khi chuyển nhà mới cần phải thắp hương tẩy uế trong nhà, trừ đi uế khí.

thap huong tay ue

Thứ tư: Năm đầu tiên chuyển vào nhà mới cần phải đun một bình nước sôi đại diện cho tài vận cuồn cuộn chảy. Bồn rửa bát, bồn rửa mặt trong nhà tắm nên đóng đáy mở vòi nước cho chảy từ từ đến khi nước đầy. Ngoài ra dùng một cái quạt đặt ngoài cửa hướng vào trong phòng để giúp sinh khí, vượng khí tài trong nhà.

dun binh nuoc soi

Thứ 5: Khi chuyển nhà nên mang theo một thùng đầy gạo hoặc đặt vào trong bì thư 168 đồng với ý nghĩa ” thuận lợi phát tài”.

vai gao tet 2020

Thứ 6: Vào ngày chuyển nhà mới không nên ngủ trưa nếu không sẽ dễ bị ốm.

ngu trua khi chuyen nha

Thứ 7: Khi dọn nhà nên nhờ người tuổi Dậu, tuổi Thìn đến giúp còn tránh tuổi Dần.

nho nguoi chuyen nha

Thứ 8: Đêm chuyển nhà đầu tiên và đêm tiếp theo nên bật tất cả đèn trong nhà để khí trường trong phòng được đầy đủ và vượng nhất. Nếu để đèn thông được 3 ngày 3 đêm là tốt nhất.

bat den trong nha

Thứ 9: Sau khi dọn nhà nên rủ bạn bè người thân đến tụ tập cho đông vui để giúp vượng nhân khí, trừ tai ách.

dan be dip tet

Nếu bạn đang cần tìm cho mình dịch vụ chuyển nhà trọn gói hàng đầu tại TPHCM, hãy liên hệ ngay với Phú Mỹ Express. Để tối đa hóa lợi ích và tạo điều kiện thuận lợi cho người dân TPHCM sử dụng dịch vụ, hiện tại Phú Mỹ Express đã triển khai dịch vụ chuyển nhà trên 24 Quận huyện thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lận cận.

Đánh giá bài viết