1. Trang Chủ
 2. /
 3. Tử Vi - Phong Thủy
 4. /
 5. Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa cần lưu ý gì? Không gian làm việc vừa thoáng đẹp, tiện nghi vừa hợp phong thủy góp phần mang đến nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. Cùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phú Mỹ Express tham khảo cách bố trí bàn làm việc cho người mệnh Hỏa phù hợp phong thủy

Người mệnh Hỏa sinh vào những năm nào ?

 • Bính Dần 1986.
 • Đinh Mão 1987.
 • Mậu Ngọ 1978.
 • Kỷ Mùi 1979.
 • Giáp Thìn 1964.
 • Ất Tỵ 1965.
 • Bính Thân 1956.
 • Đinh Dậu 1957.
 • Mậu Tý 1948.
 • Kỷ Sửu 1949.
 • Giáp Tuất 1934.
 • Ất Hợi 1935.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa cần lưu ý gì ?

Người mệnh Hỏa tượng trưng sự rực rỡ, tươi sáng của ánh mặt trời. Do đó, những người thuộc mệnh Hỏa thường có tính cách cởi mở và hòa đồng trong cuộc sống.

Xem thêm:

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ

Hướng bàn làm việc người mệnh Hỏa

Phong thủy của người mệnh Hỏa chỉ ra rằng họ phù hợp với hướng Nam hoặc Tây Nam. Vì vậy, bàn làm việc cũng nên bố trí theo các hướng Đông Bắc, Tây Bắc và Tây Nam.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Bàn làm việc nên đặt dựa lưng vào tường để có chỗ dựa vững chắc. Mặt trước nên thoáng, rộng rãi khơi nguồn tiền đồ.

Chọn vị trí đặt bàn sao cho nằm ở 2 bên và tránh đặt ngay lối đi. Ngoài ra, phong thủy bàn làm việc hco người mệnh hỏa nên tránh đặt ở đối diện cửa ra vào, vì sẽ giúp tránh các vấn đề xui xẻo, khó khăn và đồng thời mang lại nhiều lợi ích.

Cây để bàn làm việc hợp mệnh Hỏa

Người mệnh Hoả nên trồng các loại cây màu đỏ, cam, hồng, tím (màu bản mệnh) và màu xanh lá hành Mộc (Mộc sinh Hoả).

Nên tránh những loại cây có màu đen, xanh dương và nâu, vàng – hành Thổ (Hoả sinh Thổ). Ngoài ra, người thuộc mệnh Hoả nên tránh các loại cây thuỷ sinh để không bị cản trở may mắn.

Người mệnh Hỏa hợp với những chậu có hình dáng góc nhọn như kim tự tháp và sẽ kỵ những chậu cây cong, uốn lượn, vòm. Màu chậu cây nên chọn là màu trắng, đen hoặc xanh dương đều có thể giảm bớt sự tương khắc.

Những vật dụng phong thủy cho bàn làm việc người mệnh Hỏa

Tượng linh vật

Người mệnh Hỏa nếu đặt tượng linh vật trên bàn làm việc sẽ mang lại nhiều may mắn đồng thời giúp xua đuổi tà khí. Phong thủy nơi làm làm việc của người mệnh Hỏa sẽ trở nên hài hòa hơn khi đặt tỳ hưu hoặc thiềm thừ.

Tỳ hưu: là linh vật tượng trưng cho con đường công danh sự nghiệp, giúp thu hút may mắn và tài lộc, tránh được tà khí.

Thiềm thừ: là loài cóc 3 chân miệng nhả vàng bạc cho người sở hữu. Do đó, linh vật này cũng được đánh giá là rất linh thiêng trong việc cầu tiền tài.

Linh vật phong thủy cho người mệnh Hỏa

Do đó, người mệnh Hỏa nên chọn linh vật làm từ chất liệu tốt, màu sắc tương sinh với bản mệnh, và kích thước phải phù hợp với không gian bàn làm việc.

Quả cầu phong thủy

– Do có khả năng hấp thụ linh khí đất trời, nên trong quả cầu luôn ẩn chứa một nguồn năng lượng dương dồi dào. Quả cầu phong thủy lâu nay vẫn được xem là biểu tượng của quyền lực và trí tuệ.

– Quả cầu phong thủy thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, có nhiều màu sắc phong phú và đa dạng. Tuy nhiên, người thuộc mệnh Hỏa nên chọn quả cầu có màu sắc tương sinh với bản mệnh để có thể thu hút được nhiều may mắn nhất.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách bố trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa. Phú Mỹ Express hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Có thể bạn quan tâm: Phong thủy phòng khách người mệnh Hỏa

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.