1. Trang Chủ
  2. /
  3. Tử Vi - Phong Thủy
  4. /
  5. Chi tiết Tử vi nam nữ tuổi Dần năm Tân Sửu 2021

Chi tiết Tử vi nam nữ tuổi Dần năm Tân Sửu 2021

chi tiet tu vi tuoi dan nam tan suu 2021

Năm Tân Sửu 2021, người tuổi Dần cần cẩn thận với lời nói và các mối quan hệ xung quanh mình. Và còn rất nhiều điều khác, hãy cùng tìm hiểu chi tiết tử vi nam nữ tuổi Dần năm Tân Sửu 2021.

Lưu ý: Bài viết được cóp nhặt, sưu tầm trên mạng, chỉ mang tính chất tham khảo, vui vẻ, không mang ý nghĩa tâm linh.

>>> Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm Tân Sửu 2021

Tổng quan tử vi tuổi Dần năm Tân Sửu 2021

Tuổi Dần (hổ) đứng thứ ba trong danh sách 12 con giáp. Người tuổi Dần sinh vào các năm: 1950, 1962, 1974, 1986, 1998 hoặc 2010.

Năm Tân Sửu 2021 này, người tuổi Hổ sẽ gặp khá nhiều thách thức, nhưng nếu vượt qua thì nhận lại nhiều điều tốt đẹp. Sẽ có 3 ngôi sao may mắn chiếu qua bạn, mang đến cho bạn những rung động và năng lượng tích cực.

Sao Đào hoa là một trong những sao chiếu mệnh đối với người tuổi Dần, mang lại may mắn và tài lộc. Trên công ty, đồng nghiệp sẽ hòa thuận và giúp đỡ bạn, công việc bạn đang làm vì thế mà thuận lợi rất nhiều. Nhưng hãy thận trọng, có thể sếp của bạn có thể không đồng thuận với công việc của bạn mặc dù nó được hoàn thành tốt.

Cũng trong năm này, bạn sẽ có quý nhân phù trợ, là một người Nam giới. Những quyết định và lựa chọn của bạn phải được cân nhắc kỹ lưỡng, vì nhiều thách thức đang chờ đón bạn. Hãy luôn chuẩn bị tinh thần cho điều tồi tệ nhất trong cuộc sống vì bạn không bao giờ biết được điều gì có thể xảy ra.

tu vi tuoi dan 2021

Công danh sự nghiệp của tuổi Dần năm Tân Sửu 2021

Tử vi tuổi Dần năm 2021 về sự nghiệp cho thấy sự mọi thứ có thể sẽ gặp chút khó khăn trong nửa đầu năm. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ vào nửa cuối năm. Nếu bạn làm chủ một cơ sở kinh doanh, thỉnh thoảng sẽ có người bạn nam giúp đỡ bạn.

Và nếu bạn làm việc cho một công ty và sếp của bạn là nam thì điều quan trọng là bạn phải làm việc chăm chỉ và thể hiện tài năng của mình. Một khi anh ấy nhìn thấy khả năng của bạn, bạn sẽ có cơ hội thực hiện những dự án quan trọng có thể giúp bạn thăng tiến. Năm nay, bạn có khuynh hướng mơ mộng. Dù đó không phải là điều xấu nhưng bạn cần học cách mơ ước điều gì đó khả thi và thiết thực hơn.

Về tiền bạc, nhìn chung vận may tài chính của bạn sẽ tốt hơn trong năm. Nếu bạn có một công việc ổn định, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn trong năm. Nhưng đối với những người làm việc hưởng hoa hồng như bảo hiểm, bất động sản, doanh nghiệp của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi suy thoái kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên, nhờ có sao tốt chiếu mệnh nên bạn sẽ được quý nhân phù trợ giúp đỡ mình. Đây có thể là bạn bè, thành viên gia đình hoặc đồng nghiệp. Với sự giúp đỡ từ người này, mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Có thể có một sự kiện không lường trước được khiến bạn phải chi tiêu hoặc mất đi một số tiền, vì vậy hãy cố gắng kiềm chế bản thân để mua những món đồ xa xỉ mà bạn yêu thích. Hơn nữa, hãy cảnh giác với việc lừa đảo để chiếm đoạt tiền của bạn. Chỉ cần nhớ, tránh bất kỳ khoản đầu tư rủi ro nào và đừng bao giờ nghe những người được gọi là chuyên gia, người lạ hoặc bạn bè đó và tránh xa đầu tư, cho vay và cờ bạc. Tiết kiệm càng nhiều càng tốt, bạn sẽ thấy hạnh phúc vì mình đã làm được.

Tình duyên, gia đình và sức khỏe tuổi Dần 2021

Về đường tình duyên, vận đào hoa của người tuổi Dần đang tăng cao trong năm Sửu, vì vậy hãy sẵn sàng cho một năm cơ hội. Mặc dù vận đào hoa này đang ở dạng “sương mù”, tức là không đảm bảo bạn sẽ gặp được người mình thầm mong, nhưng chắc rằng năm nay không ai phàn nàn về việc gặp vận đào hoa tốt.

Đối với những người tuổi Dần còn độc thân, bạn rất có thể sẽ gặp được ai đó trong năm nay. Do đó, rất nhiều chàng trai và cô gái đủ điều kiện đang ở trong danh sách dành cho quý cô và nam giới tuổi Dần, và bạn sẽ được lựa chọn cho mình. Tuy nhiên, đối tác tiềm năng nhất có thể là người trong vòng bạn bè của bạn hoặc từ cơ quan. Vì vậy, hãy giữ cho đôi mắt của bạn luôn mở và luôn trông đẹp nhất.

Đối với những người trong mối quan hệ yêu đương, cuối cùng bạn có thể nhìn ra đám cưới của mình. Tuy nhiên, ngay cả khi đã kết hôn, bạn cũng sẽ bị cám dỗ trong năm nay – các bên thứ ba sẽ đột nhiên xuất hiện từ ngành nghề liên quan đến đồ gỗ để quyến rũ. Vì vậy, hãy giữ vững ý chí của mình nhé, những chú Hổ, và đừng khuất phục trước sự thôi thúc nhất thời. Giữ cho giao tiếp giữa bạn và đối tác của bạn cởi mở và nồng ấm, và bạn sẽ thấy tình yêu nở hoa, hãy tôn trọng lòng chung thủy dành cho đối tác của mình.

Vè mặt sức khỏe, cơ thể của bạn sẽ kém đi một chút trong năm Tân Sửu 2021, nhưng không có bệnh tật gì đáng lo ngại, chủ yếu như ngộ độc thực phẩm và các vấn đề ở hệ tiêu hóa, răng và vùng lá lách. Tránh ăn ngoài hoặc tiệc tùng quá nhiều.

con ho vang

Phong thủy may mắn cho người tuổi Dần năm Tân Sửu 2021

  • Hướng tốt nhất: hướng Đông Nam và hướng Nam.
  • Màu sắc tốt nhất: Xanh lục và Xanh lam
  • Con số may mắn dành cho bạn: 3 và 4
  • Tháng Âm lịch thuận lợi: tháng 1, tháng 6, tháng 10
  • Tháng Âm lịch không thuận lợi: tháng 3 và tháng 7

Tử vi tuổi Dần theo tháng Âm lịch năm Tân Sửu 2021

Tuổi Dần tháng 1 (Giêng) năm Tân Sửu 2021

Dựa theo tử vi hàng tháng của tuổi Dần 2021, sẽ có điều gì đó để bạn ăn mừng trong tháng này.

Tuổi Dần tháng 2 (Hai) năm Tân Sửu 2021

Bạn sẽ có thể phục vụ người khác bằng cách tham gia các sự kiện từ thiện và gây quỹ. Thật tốt khi chia sẻ những phước lành của bạn với những người kém may mắn và yếu thế trong xã hội.

Tuổi Dần tháng 3 (Ba) năm Tân Sửu 2021

Hãy cẩn thận về tháng này vì nó sẽ được tạo thành từ những may mắn lẫn lộn. Hãy quan tâm đến những quyết định và lựa chọn của bạn trong tháng này.

Tuổi Dần tháng 4 (Tư) năm Tân Sửu 2021

Trong tháng này, bạn nên tránh xa những tình huống mang đến xung đột trong cuộc sống của bạn. Luôn quan tâm đến công việc kinh doanh của riêng bạn.

Tuổi Dần tháng 5 (Năm) năm Tân Sửu 2021

Đây sẽ là một tháng tuyệt vời cho bản thân và gia đình bạn. Những điều may mắn sẽ theo bạn cho đến hết tháng.

Tuổi Dần tháng 6 (Sáu) năm Tân Sửu 2021

Sử dụng những món quà và tài năng của bạn một cách sáng tạo và thiết thực để thế giới công nhận rằng bạn có khả năng làm được những điều tuyệt vời.

Tuổi Dần tháng 7 (Bảy) năm Tân Sửu 2021

Bạn nên cẩn thận về sức khỏe của mình. Thời điểm này trong tháng, hệ thống miễn dịch của bạn dễ bị tổn thương, và bạn nên cẩn thận.

Tuổi Dần tháng 8 (Tám) năm Tân Sửu 2021

Hãy làm điều tốt cho người khác trong tháng này vì lòng tốt của bạn.

Tuổi Dần tháng 9 (Chín) năm Tân Sửu 2021

Đây sẽ là một tháng tuyệt vời cho bạn vì bất cứ điều gì bạn đam mê đều sẽ thành công.

Tuổi Dần tháng 10 (Mười) năm Tân Sửu 2021

Theo cung hoàng đạo Canh Dần 2021, trong tháng này, sẽ có nhiều may mắn đến trong cuộc sống của bạn liên quan đến tài chính và cuộc sống tình cảm của bạn.

Tuổi Dần tháng 11 (Mười Một) năm Tân Sửu 2021

Tháng này, bạn nên làm hòa với mọi người mà bạn đã làm sai và những người đã làm sai với bạn.

Tuổi Dần tháng 12 (Mười Hai) năm Tân Sửu 2021

Hãy ở mức thấp và làm những việc bạn làm trong cuộc sống của mình theo điều kiện của riêng bạn, miễn là bạn không vi phạm quyền của người khác.

5/5 - (2 bình chọn)