1. Trang Chủ
  2. /
  3. Tử Vi - Phong Thủy
  4. /
  5. Chi tiết tử vi nam nữ tuổi Dậu năm Tân Sửu 2021

Chi tiết tử vi nam nữ tuổi Dậu năm Tân Sửu 2021

chi tiet tu vi tuoi dau nam tan suu 2021

Trong năm 2020, người tuổi Dậu có thể thấy rằng công việc của mình vận trình không được suôn sẻ, tài lộc chưa như ý muốn. Vậy trong năm mới 2021 này, tuổi Dậu sẽ có chuyển biến tích cực hơn không? Cùng nhau luận giải chi tiết tử vi tuổi Dậu năm Tân Sửu 2021 dự đoán công danh, tài lộc, tình duyên và nhiều khí cạnh khác như thế nào, cần tránh điều gì, nắm bắt điều gì để đi tới thành công.

Lưu ý: Bài viết được cóp nhặt, sưu tầm trên mạng, chỉ mang tính chất tham khảo, vui vẻ, không mang ý nghĩa tâm linh.

>>> Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm Tân Sửu 2021

Tổng quan tử vi tuổi Dậu năm Tân Sửu 2021

Tuổi Dậu (Gà) đứng thứ mười trong danh sách 12 con giáp. Người tuổi Dậu sinh vào các năm: 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005 hoặc 2017

Với năm Tân Sửu 2021, người tuổi Dậu sẽ đón nhận một năm mới tuyệt vời, tiếp nhận những cơ hội không thể tuyệt vời hơn. Đón nhận chúng một cách tốt nhất, bạn có thể biến hầu hết các ước mơ của mình thành hiện thực. Ngôi sao Thái Âm sẽ giúp cuộc sống của người tuổi Dậu trở nên tốt đẹp hơn, bất kể những thách thức nào đang cản trở bạn.

Và để có thành công, dĩ nhiên là bạn phải sẵn sàng làm việc chăm chỉ, đừng nản chí. Hãy theo đuổi những điều bạn muốn trong cuộc sống vì bạn sẽ thành công. Bạn bè và gia đình sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn trong năm nay. Họ sẽ ở bên bạn từng bước khi bạn theo đuổi những điều bạn đam mê.

Với những người xung quanh, bạn cần trân trọng và đánh giá cao họ vì họ chính là nhân tố tạo ra tác động tích cực trong cuộc sống của bạn. Đừng gây ra thù oán, hãy biết ơn và kết bạn với những người luôn ủng hộ bạn. Đảm bảo rằng bạn có sự hỗ trợ của họ khi họ cần.

tu vi nguoi tuoi dau 2021

Công danh sự nghiệp của tuổi Dậu năm Tân Sửu 2021

Đường sự nghiệp của tuổi Thân trong năm 2021 này sẽ diễn ra một cách suôn sẻ.

Trên thực tế, bạn có cơ hội khá tốt để được thăng chức. Nếu bạn có một cơ hội nghề nghiệp mới, hãy đón nhận nó, đặc biệt nếu nó được giới thiệu bởi một người bạn. Nếu bạn muốn bắt đầu một công việc kinh doanh mới, hãy bắt đầu. Nếu bạn muốn mở rộng hoạt động kinh doanh hiện tại của mình, hãy bắt đầu.

Tuy nhiên, không hẳn là sẽ không có những thử thách. Sẽ có những rắc rối trong công việc làm bạn khá căng thẳng. Hãy để ý những người được xem là bạn bè vì một số có thể đâm sau lưng bạn và đừng để ý đến những lời đồn thổi, bạn cần tập trung và giữ bình tĩnh thì mọi chuyện sẽ tốt hơn.

Về mặt tài chính, xin chúc mừng bạn, tự vi tuổi Dậu năm Tân Sửu 2021 dự báo bạn sẽ thấy nhiều màu xanh trong tương lai tài chính của mình. May mắn đang đứng về phía bạn, vì vậy nếu bạn đã có kế hoạch trong đầu từ lâu, bây giờ là thời điểm tốt để thử. Bạn sẽ gặp may mắn trong tài chính của mình. Trên thực tế, nếu bạn có dư tiền trong ngân hàng, đây có thể là năm để bạn có thể mua căn nhà đầu tiên của mình hoặc đầu tư vào thị trường chứng khoán.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận về việc mở rộng kinh doanh của bạn và tránh xa cờ bạc. Bạn phải tiết chế hơn về chi tiêu của mình, không phải lúc nào bạn cũng phải mua những sản phẩm mới nhất và cố gắng không chi tiêu nhiều như vậy cho những người thân yêu của mình.

Tình duyên, gia đình và sức khỏe tuổi Dậu 2021

Vận đào hoa trong năm 2021 không đặc biệt mạnh đối với người tuổi Dậu. Người độc thân có thể gặp một vài thách thức khi tìm kiếm người yêu. Có thể bạn sẽ gặp một số người hợp với bạn, nhưng không đủ để thành đôi. Mặc dù vậy, đừng để điều đó ngăn bạn ra ngoài gặp gỡ nhiều người hơn. Hãy nhớ thể hiện tài năng và những đặc điểm tốt của bạn và đi ra ngoài và gặp gỡ một số người bạn tốt.

Đối với những người đang trong một mối quan hệ yêu đương, hai bạn đang tiến triển ổn định. Không có gì kịch tính hay hấp dẫn. Chỉ cần nhớ rằng bạn cần phải nói ra cảm xúc và suy nghĩ của mình! Mặc dù bạn có thể cảm thấy muốn che dấu, nhưng hãy nói với bạn bè hoặc người thương về cảm giác của bạn. Hãy luôn lạc quan và có cái nhìn tích cực trong tình yêu và các vấn đề trong mối quan hệ!

Về mặt sức khỏe, người tuổi Dậu sẽ không cần phải trải qua bất kỳ bệnh tật nghiêm trọng hoặc các mối đe dọa sức khỏe. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với dao, bạn có thể bị đứt tay hoặc bị thương do vật sắc nhọn. Và hết sức thận trọng cảnh giác khi bạn ở dưới nước hoặc những nơi cao.

con ga vang tan suu 2021

Phong thủy may mắn cho người tuổi Dậu năm Tân Sửu 2021

  • Hướng tốt nhất: hướng Đông Bắc và hướng Tây Nam.
  • Màu sắc tốt nhất: Màu vàng và Màu be.
  • Con số may mắn dành cho bạn: 6 và 7
  • Tháng Âm lịch thuận lợi: tháng 3, tháng 4 và tháng 12
  • Tháng Âm lịch không thuận lợi: tháng 2 và tháng 9

Tử vi tuổi Dậu theo tháng Âm lịch năm Tân Sửu 2021

Tuổi Dậu tháng 1 (Giêng) năm Tân Sửu 2021

Đừng thay đổi và trở thành một người khác chỉ vì mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp hơn trong cuộc sống của bạn.

Tuổi Dậu tháng 2 (Hai) năm Tân Sửu 2021

Hãy cẩn thận về những người bạn tin tưởng và bao gồm trong vòng tròn bên trong của bạn bởi vì bạn không bao giờ biết ai có thể phản bội bạn.

Tuổi Dậu tháng 3 (Ba) năm Tân Sửu 2021

Đánh giá cao tất cả những người đã ở đó trong cuộc sống của bạn qua những khoảng thời gian tốt và xấu.

Tuổi Dậu tháng 4 (Tư) năm Tân Sửu 2021

Tháng này là ngày kỷ niệm của gia đình bạn và họ đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn.

Tuổi Dậu tháng 5 (Năm) năm Tân Sửu 2021

Đừng ham mê mọi thứ cho đến khi bạn suy nghĩ thấu đáo.

Tuổi Dậu tháng 6 (Sáu) năm Tân Sửu 2021

Hãy dành thời gian của bạn để đánh giá một tình huống bởi vì bạn quyết định đi trước một số quyết định và lựa chọn liên quan đến cuộc sống của bạn.

Tuổi Dậu tháng 7 (Bảy) năm Tân Sửu 2021

Hãy tin tưởng rằng bạn có khả năng đạt được những điều tuyệt vời. Tất cả những gì bạn cần làm là tin tưởng vào bản thân và khả năng của mình.

Tuổi Dậu tháng 8 (Tám) năm Tân Sửu 2021

Tránh xa những xung đột có thể làm hoen ố hình ảnh của bạn.

Tuổi Dậu tháng 9 (Chín) năm Tân Sửu 2021

Hãy luôn phục vụ những người kém may mắn trong xã hội với những gì bạn có thể cống hiến.

Tuổi Dậu tháng 10 (Mười) năm Tân Sửu 2021

Bạn nên chủ động trong cuộc sống và theo đuổi những điều bạn muốn.

Tuổi Dậu tháng 11 (Mười Một) năm Tân Sửu 2021

Không ai phải ra lệnh cho bạn cách bạn nên sống cuộc sống của mình. Chịu trách nhiệm về cuộc sống của bạn và sống giống như bạn vui lòng.

Tuổi Dậu tháng 12 (Chạp) năm Tân Sửu 2021

Mọi thứ có thể xuống dốc trong vài tuần đầu tiên, nhưng chúng sẽ trở lại bình thường trong thời gian ngắn.

5/5 - (3 bình chọn)