1. Trang Chủ
  2. /
  3. Tử Vi - Phong Thủy
  4. /
  5. Chi tiết tử vi nam nữ tuổi Thân năm Tân Sửu 2021

Chi tiết tử vi nam nữ tuổi Thân năm Tân Sửu 2021

chi tiet tu vi tuoi than nam tan suu 2021

Tuổi Thân vừa trải qua một năm 2020 nhiều thách thức và khó khăn, thiên tai, đại dịch, kinh tế đi xuống. Liệu trong năm 2021 này, những con Khỉ sẽ cải thiện được tình hình một cách tích cực? Cùng xem chi tiết tử vi người tuổi Thân năm Tân Sửu 2021 để biết được vận thế phúc họa của mình trong năm mới, biết được điềm dữ mà tránh, biết được điềm lành mà đón.

Lưu ý: Bài viết được cóp nhặt, sưu tầm trên mạng, chỉ mang tính chất tham khảo, vui vẻ, không mang ý nghĩa tâm linh.

>>> Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm Tân Sửu 2021

Tổng quan tử vi tuổi Thân năm Tân Sửu 2021

Tuổi Thân (Khỉ) đứng thứ chín trong danh sách 12 con giáp. Người tuổi Thân sinh vào các năm: 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 20042016

Với người tuổi Thân, năm 2021 sẽ là một năm tuyệt vời. Mệnh của bạn trong năm này có một số ngôi sao may mắn trên đường chân trời. Vì thế, năm Tân Sửu sẽ bắt đầu với sự may mắn và kết thúc tốt đẹp đối với bạn. Những thay đổi lớn đang đến với người tuổi Thân trong năm 2021 và bạn phải học cách điều khiển chúng để làm cho cuộc sống của bạn tốt hơn.

Tử vi người tuổi Thân năm 2021 cũng nói rằng, bạn có thể có những mối quan hệ cá nhân và đồng nghiệp đáng tin cậy. Có những cơ hội lớn đang đến với bạn và bạn cần tận dụng, chớp thời cơ. Mọi thứ sẽ diễn ra theo cách của bạn, bao gồm sự nghiệp, tài chính và học vấn của bạn, cùng những thứ khác.

Năm 2021, người tuổi Thân cũng sẽ gặp được quý nhân của mình, với những ngôi sao may mắn. Người này sẽ có thể giúp bạn và đưa bạn đến với sự vĩ đại. Tuy nhiên, bạn cũng nên quan tâm đến cách xử sự với mọi người xung quanh. Cần trung thực vì gieo nhân nào sẽ gặt quả nấy.

nguoi tuoi than tan suu 2021

Công danh sự nghiệp của tuổi Thân năm Tân Sửu 2021

Đường sự nghiệp của tuổi Thân năm Tân Sửu 2021 sẽ có nhiều cơ hội, nhiều con đường rộng mở chờ đón bạn đi đến thành công.

Trên thực tế, bạn có cơ hội khá tốt để được thăng chức hoặc tăng lương, vì vậy, bạn hãy dành nhiều thời gian và cố gắng hết mình cho công việc, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Hơn nữa, bạn bè của bạn sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong sự nghiệp và kinh doanh của bạn. Vì vậy, hãy đặt trái tim và tâm hồn của bạn vào sự nghiệp của bạn và cho họ thấy bạn làm được tới đâu. Có cơ hội thăng quan tiến chức, chúc bạn may mắn.

Tuy nhiên, trong năm cũng không hoàn toàn thoát khỏi sao xui xẻo nên bạn phải chú ý những gì mình nói ra. Cố gắng giữ ý kiến ​​của bạn cho riêng mình và thể hiện lòng trắc ẩn và tôn trọng người khác. Bạn cần quan tâm đến công việc kinh doanh của chính mình. Đôi khi, lời nói chủ quan của bạn có thể là kẻ thù tồi tệ nhất gây ra cho bạn những rắc rối. Trong khi đó, do thành tích tuyệt vời của bạn trong công việc, một số đồng nghiệp có thể ghen tị với bạn. Vì vậy, hãy cố gắng đừng nhúng tay vào cuộc chiến nơi nơi công sở và hãy cẩn trọng, xem xét từng người, coi lưng bất cứ khi nào có thể, vì có kẻ đang rình rập để đâm sau lưng bạn.

Tử vi người tuổi Thân năm 2021 cho thấy, về tiền bạc thì đây là năm bạn sẽ tươi cười hết cỡ. Dù bạn có ý định gì – kinh doanh hay đầu tư mới, bạn đều có thể thu được lợi nhuận khá nhiều từ nó. Tuy nhiên, đừng vứt tiền như nước, hãy thực hiện một số nghiên cứu và tin tưởng vào bản năng của mình, và bạn sẽ có được thu hoạch như mong muốn. Nếu bạn có đủ tiền mặt, bạn có thể cố gắng đầu tư vào quỹ hoặc bất động sản.

Bạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ bạn bè bất cứ khi nào bạn cần. Nhưng nhớ đừng đánh bạc và đừng quá tham lam khi đầu tư.

Tình duyên, gia đình và sức khỏe tuổi Thân 2021

Tử vi về đường tình yêu của tuổi Thân năm 2021 cho thấy vận đào hoa của bạn đang tăng cao trong năm Tân Sửu 2021. Vì vậy, hãy sẵn sàng cho một năm cơ hội, Khỉ sẽ khá được lòng người khác phái.

Nếu bạn còn độc thân, hãy mở rộng cửa sổ tâm hồn, kết bạn, giao lưu và bạn có thể có cơ hội tốt để tìm thấy người đặc biệt trong năm nay, đặc biệt là với những người sinh năm 1968 và 1980. Tuy nhiên, đối tác tiềm năng nhất, sẽ là một người nào đó từ chính những người bạn đã quen biết trước.

Đối với những người trong mối quan hệ trong tình yêu, cuối cùng bạn đã có thể có hồi kết như mơ, cùng nhau bước chung trong đám cưới của chính mình. Tuy nhiên, ngay cả những con Khỉ đã kết hôn cũng sẽ bị cám dỗ đi lạc trong năm nay – các bên thứ ba sẽ đột nhiên xuất hiện từ ngành nghề đồ gỗ để dụ dỗ những con Khỉ đã kết hôn.

Hãy giữ vững ý chí của bạn, và đừng khuất phục trước sự thôi thúc nhất thời. Giữ cho giao tiếp giữa bạn và đối tác của bạn cởi mở và nồng ấm, và bạn sẽ thấy tình yêu nở hoa, hãy tôn trọng lòng chung thủy dành cho đối tác của mình. Ngoài ra, nếu bạn đang cố gắng sinh con, điều ước của bạn cuối cùng sẽ thành hiện thực trong năm nay.

Vận may về sức khỏe của bạn không tốt bằng vận may trong chuyện tình cảm và tài chính. Trên thực tế, trong năm Tân Sửu 2021 này, bạn dễ bị kiệt sức và ốm vặt, vì vậy hãy chú ý đến sức khỏe của mình, đặc biệt là về tim mạch và hệ tuần hoàn cũng như hô hấp.

Ngoài ra, biết ẩm thực là niềm đam mê của bạn, nhưng bạn cần bắt đầu chú ý đến huyết áp cũng như lượng cholesterol của mình. Vì vậy, hãy tỉnh táo về những gì bạn ăn và những gì bạn không nên ăn.

tu vi tuoi than 2021

Phong thủy may mắn cho người tuổi Thân năm Tân Sửu 2021

  • Hướng tốt nhất: hướng Đông Nam và hướng Nam.
  • Màu sắc tốt nhất: Vàng và Màu be.
  • Con số may mắn dành cho bạn: 6 và 7
  • Tháng Âm lịch thuận lợi: tháng 3, tháng 11
  • Tháng Âm lịch không thuận lợi: tháng 1, tháng 6 và tháng 10

Tử vi tuổi Thân theo tháng Âm lịch năm Tân Sửu 2021

Tuổi Thân tháng 1 (Giêng) năm Tân Sửu 2021

Tháng này bạn nên cẩn thận trước những quyết định và lựa chọn mà mình đưa ra.

Tuổi Thân tháng 2 (Hai) năm Tân Sửu 2021

Tôn vinh những người trong cuộc sống của bạn, những người luôn ở bên bạn qua những khoảng thời gian tốt và xấu. Những người sẽ luôn ủng hộ bạn cho dù bạn đang phải trải qua những gì.

Tuổi Thân tháng 3 (Ba) năm Tân Sửu 2021

Bạn nên tận hưởng những điều may mắn và tốt lành mà ngôi sao may mắn đang mang đến trong cuộc sống của bạn.

Tuổi Thân tháng 4 (Tư) năm Tân Sửu 2021

Người tuổi Thân sẽ rất vui trong tháng này vì những thay đổi lớn và tích cực đang diễn ra trong cuộc sống của họ.

Tuổi Thân tháng 5 (Năm) năm Tân Sửu 2021

Hãy cẩn thận với những người mà bạn kết giao vì không phải ai cũng muốn điều tốt nhất cho bạn.

Tuổi Thân tháng 6 (Sáu) năm Tân Sửu 2021

Dựa trên những dự đoán của Tử vi tuổi Thân năm 2021, bạn không nên để bất cứ ai sai khiến bạn phải sống cuộc sống của bạn như thế nào.

Tuổi Thân tháng 7 (Bảy) năm Tân Sửu 2021

Bạn nên quan tâm đến công việc kinh doanh của mình và tránh xa xung đột vì bạn cần tập trung vào việc nâng tầm cuộc sống của mình và không gì khác.

Tuổi Thân tháng 8 (Tám) năm Tân Sửu 2021

Danh vọng của bạn đang trên đà tốt nhất nên cẩn thận trước những quyết định của mình kẻo làm điều mất lòng người khác.

Tuổi Thân tháng 9 (Chín) năm Tân Sửu 2021

Hãy sống một cuộc sống khiến bạn hạnh phúc và luôn trung thành với niềm tin của mình.

Tuổi Thân tháng 10 (Mười) năm Tân Sửu 2021

Tháng này bạn sẽ tươi cười hết cỡ khi đến ngân hàng vì tài chính của bạn đang rất ổn.

Tuổi Thân tháng 11 (Mười Một) năm Tân Sửu 2021

Tập trung vào việc trở thành một nhà cung cấp dịch vụ tốt cho gia đình bạn. Gia đình của bạn nên có thể dựa dẫm và dựa vào bạn mọi lúc.

Tuổi Thân tháng 12 (Chạp) năm Tân Sửu 2021

Năm sẽ kết thúc tốt đẹp vì bạn sẽ đạt được hầu hết các mục tiêu mà bạn đặt ra cho năm nay.

5/5 - (3 bình chọn)