1. Trang Chủ
  2. /
  3. Tử Vi - Phong Thủy
  4. /
  5. Chi tiết Tử vi nam nữ tuổi Tỵ (Rắn) năm Tân Sửu 2021

Chi tiết Tử vi nam nữ tuổi Tỵ (Rắn) năm Tân Sửu 2021

chi tiet tu vi tuoi ty ran nam tan suu 2021

Người tuổi Tỵ (rắn) sang năm Tân Sửu 2021 sẽ có những vận may và vận hạn gì? Công danh sự nghiệp liệu có như ý? Có gì cản trở bạn trên bước đường thành công và cách giải quyết chúng như thế nào cho tốt đẹp nhất? Sức khỏe của bạn có gì đáng lo ngại trong năm này?… Hãy cùng dịch vụ chuyển nhà Phú Mỹ tham khảo chi tiết tử vi nam nữ người tuổi Tỵ trong năm Tân Sửu 2021 để biết cách tránh điềm dữ, đón điềm lạnh bạn nhé.

Lưu ý: Bài viết được cóp nhặt, sưu tầm trên mạng, chỉ mang tính chất tham khảo, vui vẻ, không mang ý nghĩa tâm linh.

>>> Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm Tân Sửu 2021

Tổng quan tử vi tuổi Tỵ (Rắn) năm Tân Sửu 2021

Tuổi Tỵ (rắn) đứng thứ sáu trong danh sách 12 con giáp. Người tuổi Thìn sinh vào các năm: 19531965197719892001 hoặc 2013.

Tử vi tuổi Tỵ năm Tân Sửu 2021 cho biết năm nay sẽ là một năm tốt đẹp vì những ngôi sao may mắn đang chiếu sáng cho bạn. Đường tình duyên của tất cả những người tuổi Tỵ rất thuận lợi, đón nhận một tình yêu ngọt ngào.

Về công danh sự nghiệp, bạn sẽ đến được địa vị mà mình mong muốn, được đồng nghiệp yêu mến và giúp đỡ. Nếu bạn đang theo đuổi con đường học vấn thì năm 2021 này sẽ chứng kiến bạn thành công. Có khả năng năm nay bạn sẽ được thăng chức tại nơi làm việc.

Năm Tân Sửu 2021, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè và gia đình, vì thế hãy yêu thương mọi người xung quanh. Bạn gặp nhiều may mắn trong năm nay vì mọi thứ trong cuộc sống của bạn sẽ diễn ra tốt đẹp hơn. Nhưng cũng không nên chủ quan vì một chút trở ngại và thách thức sẽ đến với người tuổi Tỵ trong năm nay dẫu có đang làm tốt như thế nào.

“Uốn lưỡi bảy lần trước khi nói” là hoàn toàn đúng với người tuổi Tỵ trong năm nay. Bạn phải thật cẩn thận với những gì phát ra từ miệng. Ngoài ra, hãy cẩn thận với những người trong mối quan hệ của bạn, vì bạn không bao giờ biết ai sẽ đâm sau lưng bạn vào một trong những ngày đẹp trời trong năm.

tu vi nguoi tuoi ty nam tan suu 2021

Công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ năm Tân Sửu 2021

Về mặt sự nghiệp, người tuổi Tỵ sẽ có nhiều biến chuyển, có rất nhiều cơ hội đến với con đường thành công, vì thế, hãy nên nắm bắt cơ hội nếu có thể.

Trên thực tế, bạn có cơ hội khá tốt để được thăng chức hoặc tăng lương, vì vậy, dù bạn sẽ dành nhiều thời gian và nỗ lực cho công việc nhưng ít nhất, bạn sẽ được đền đáp. Hơn nữa, bạn bè của bạn sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong sự nghiệp và kinh doanh của bạn.

Bạn cũng không nên tọc mạch ở công sở mà hở lưng bất cứ lúc nào, vì có kẻ ghen ghét bạn mà rình rập đâm sau lưng bạn.

Tử vi người tuổi Tỵ năm 2021 cho biết, về mặt tiền bạc, triển vọng tài chính của bạn rất tốt trong năm nay, đặc biệt là những người có công việc ổn định toàn thời gian và thậm chí còn có một số cơ hội làm nghề tự do / tư vấn để kiếm thêm tiền.

Đầu tư sẽ sinh lời, nhưng hãy bắt đầu từ quy mô nhỏ và đừng quá bốc đồng, hãy làm việc chăm chỉ và bạn sẽ thu được lợi nhuận từ nó. Ngay cả đối với những người làm việc để hưởng hoa hồng như bảo hiểm, bất động sản, bạn cũng sẽ thấy số dư tài khoản của mình tăng lên.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đừng tham lam và tránh xa bất kỳ khoản lợi nhuận bất hợp pháp nào. Bạn có thể gặp rắc rối pháp lý nếu bạn bị lòng tham làm mờ mắt.

Tình duyên, gia đình và sức khỏe của tuổi Tỵ 2021

Đường tình duyên của tuổi Tỵ năm Tân Sửu 2021 có vẻ sẽ gặp vài thách thức nhỏ, đặc biệt với các bạn nữ. Có thể bạn sẽ phải lòng một ai đó, hoặc được ai đó theo đuổi, nhưng điều này không chắc chắn là bạn sẽ chung đường với người ấy, ngay cả khi bạn thổ lộ.

Đối với những người sinh năm 1977 và 1965, trong cuộc sống tình cảm của bạn sẽ có một số thay đổi. Cho dù nó được thay đổi để tốt hơn hay tệ hơn là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Đối với người tuổi Tỵ, bạn cần giao tiếp nhiều hơn và giải quyết các vấn đề. Mặc dù công việc hoặc du lịch có thể là lý do khiến khoảng cách giữa hai bạn ngày càng tăng, nhưng bạn không được bỏ qua những vấn đề này, vì chúng có thể là khúc dạo đầu cho một vấn đề lớn hơn nếu bạn không giải quyết chúng ngay bây giờ.

Tử vi năm 2021 tuổi Tỵ cho thấy sức khỏe của bạn sẽ khá ổn. Không có gì phải lo lắng, hầu hết như cảm cúm, sốt và đau bụng. Bạn cần đề phòng các vùng như gan, viêm khớp.

Hãy thật cẩn trọng khi đi du lịch. Tránh đến thăm bạn bè bị ốm ở bệnh viện hoặc dự đám tang, và dành nhiều thời gian của bạn ở những nơi có khí hậu nắng nóng hoặc đi dự đám cưới.

Quan tâm đến những người cao niên trong gia đình, đặc biệt là những người đã từng bị ốm. Hãy theo dõi chặt chẽ và cảnh giác với bất kỳ bệnh nhỏ nào. Nói chung, nhớ ăn uống đầy đủ, ngủ ngon và tập thể dục đều đặn thì mọi chuyện sẽ ổn thôi.

con ran nam 2021

Phong thủy may mắn cho người tuổi Tỵ – Rắn năm Tân Sửu 2021

  • Hướng tốt nhất: hướng Đông Nam và hướng Nam.
  • Màu sắc tốt nhất: Đỏ, Cam và Tím
  • Con số may mắn dành cho bạn: 4 và 9
  • Tháng Âm lịch thuận lợi: tháng 8 và tháng 12
  • Tháng Âm lịch không thuận lợi: tháng 1 và tháng 10

Tử vi tuổi Tỵ theo tháng Âm lịch năm Tân Sửu 2021

Tuổi Tỵ tháng 1 (Giêng) năm Tân Sửu 2021

Tháng này, bạn nên cẩn thận với những người mà bạn tương tác vì bạn không bao giờ biết được ai chống lưng cho mình và ai không.

Tuổi Tỵ tháng 2 (Hai) năm Tân Sửu 2021

Luôn giữ đôi chân của bạn trên mặt đất và sống một cuộc sống trung thực.

Tuổi Tỵ tháng 3 (Ba) năm Tân Sửu 2021

Tính cách của Tử vi tuổi Tỵ tiết lộ rằng bạn là một người trung thực. Tháng này bạn nên trung thực trong giao tiếp với mọi người.

Tuổi Tỵ tháng 4 (Tư) năm Tân Sửu 2021

Tài chính của bạn sẽ rất tốt vào thời điểm này trong năm. Tiền sẽ chảy vào cuộc sống của bạn một cách đều đặn.

Tuổi Tỵ tháng 5 (Năm) năm Tân Sửu 2021

Hãy để tâm đến công việc kinh doanh của riêng bạn và giải quyết những điều bạn quan tâm để tránh xung đột với người khác.

Tuổi Tỵ tháng 6 (Sáu) năm Tân Sửu 2021

Bạn nên đề phòng các vấn đề pháp lý trong tháng này. Hãy cẩn thận với lời nói của bạn và quan sát cách bạn tương tác với những người khác tại nơi làm việc.

Tuổi Tỵ tháng 7 (Bảy) năm Tân Sửu 2021

Tài chính của bạn có thể giảm sút một chút trong tháng này, nhưng mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn khi tháng tiến triển.

Tuổi Tỵ tháng 8 (Tám) năm Tân Sửu 2021

Trong tháng này, sự thịnh vượng, dồi dào và thành tựu sẽ đến với bạn nhờ sự chăm chỉ và quyết tâm của bạn.

Tuổi Tỵ tháng 9 (Chín) năm Tân Sửu 2021

Bạn phải luôn cảnh giác và chuẩn bị cho mọi điều bất ngờ xảy đến với mình.

Tuổi Tỵ tháng 10 (Mười) năm Tân Sửu 2021

Bạn nên cẩn thận về những lựa chọn và quyết định mà bạn đưa ra trong tháng này. Đưa ra quyết định tốt nhất cho bạn và những người thân yêu của bạn.

Tuổi Tỵ tháng 11 (Mười Một) năm Tân Sửu 2021

Mọi thứ đang diễn ra tốt hơn trong tháng này vì có một số thách thức ở đây và ở đó.

Tuổi Tỵ tháng 12 (Mười Hai) năm Tân Sửu 2021

Ngôi sao may mắn của bạn đang chiếu sáng trong cuộc sống của bạn trong tháng này, và bạn sẽ kết thúc năm một cách tốt đẹp.

4.4/5 - (7 bình chọn)