1. Trang Chủ
  2. /
  3. Tử Vi - Phong Thủy
  4. /
  5. Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 9 năm 2022

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 9 năm 2022

Này tốt chuyển nhà tháng 9

Xem ngày chuyển nhà tháng 9, xem ngày hoàng đạo nhập trạch, xem ngày tốt chuyển về nhà mới. Tất cả đều có ý nghĩa trọng đại, gia chủ với mong muốn có được nhiều may mắn, tiền tài khi ở nơi ở mới, xua xui rủi. Cùng Dịch vụ chuyển nhà Phú Mỹ Express tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Ngày tốt chuyển nhà trong tháng 9 là những ngày nào ?

Chọn xem ngày tốt chuyển nhà nhập trạch là công việc vô cùng quan trọng khi bạn có muốn chuyển về nhà mới hoặc chuyển vào nhà chung cư. Người xưa đã có câu “an cư lập nghiệp” nên gia chủ nếu có ý định xem ngày chuyển nhà tháng 9 thì cần thiết phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng.

xem ngày chuyển nhà tháng 9

Những cách xem ngày chuyển nhà tháng 9 hợp gia chủ

Chọn ngày hoàng đạo

Ngày hoàng đạo được đánh giá là những ngày đẹp nhất trong tháng. Vì sẽ xuất hiện các sao tốt chiếu mệnh, giúp thu hút tài vận và may mắn. Do đó, thông thường có rất nhiều người thường lựa chọn các ngày này để làm các việc quan trọng.

Chọn ngày hợp tuổi mệnh gia chủ

Phương pháp xem ngày chuyển nhà tháng 9 bằng cách chọn ngày hợp tuổi với gia chủ. Với cách này sẽ gia chủ sẽ dựa vào tuổi mệnh của mình để tìm ra các ngày phù hợp.

Do mỗi người đều có số mệnh và những ngày hợp hoặc kỵ tuổi khách nhau, nên cách này sẽ có tính chính xác cao hơn vì đánh giá được sự tương hợp giữa vận mệnh của gia chủ và ngày tốt để chuyển nhà nhập trạch. Tuy nhiên để có kết quả chính xác, gia chủ cần biết rõ về tử vi tuổi của bản thân từ đó mới tìm ra được kết quả đúng.

Loại trừ ngày xấu để chọn ngày tốt

Với cách xem ngày chuyển nhà tháng 9 này thì gia chủ sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Nhưng “chất lượng” của những ngày sẽ không được tốt như những ngày tốt đã nói trên, những xét về phong thủy thì vẫn đảm bảo. Gia chủ có thể tham khảo những ngày xấu dưới đây, từ đó tìm được ngày tốt để chuyển nhà và nhập trạch.

Xem thêm: Chuyển nhà ngày Tam Nương có tốt không

  • Thứ năm, ngày 1/9/2022 ( nhằm ngày 6/8 âm lịch)
  • Chủ nhật, ngày 11/9/2022 ( nhằm ngày 16/8 âm lịch)
  • Thứ ba, ngày 13/9/2022 ( nhằm ngày 18/8 âm lịch)
  • Thứ sáu, ngày 23/9/2022 ( nhằm ngày 28/8 âm lịch)
  • Chủ nhật, ngày 25/9/2022 ( nhằm ngày 30/8 âm lịch)
  • Thứ ba, ngày 27/9/2022 ( nhằm ngày 2/9 âm lịch)

Cần chuẩn bị gì trong ngày chuyển nhà

– Sau khi xem ngày tốt chuyển nhà, tiếp theo gia chủ cần chuẩn bị như sau:

– Một bài văn khấn chuyển nhà để đọc khi làm lễ nhập trạch.

– Lên danh sách các lễ vật cần có trong ngày cúng nhập trạch. Để tránh thiếu sót, trước ngày chuyển nhà gia chủ cần mua sắm đầy đủ.

– Liên hệ dịch vụ chuyển nhà để báo thời gian chuyển, lý tưởng nhất là trước 1-2 ngày. Tránh để tới sát giờ chuyển nhà mới liên hệ.

– Chuẩn bị sẵn các dụng cụ đóng gói đồ đạc. Ghi chú rõ ràng để tránh nhằm lẫn sau khi chuyển tới nhà mới.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cách xem ngày chuyển nhà tháng 9 năm 2022. Phú Mỹ Express hy vọng qua bài viết này sẽ giúp gia chủ tìm ra được những ngày tốt nhất để chuyển nhà và nhập trạch vào nhà mới

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.