1. Trang Chủ
 2. /
 3. Tử Vi - Phong Thủy
 4. /
 5. Xem tuổi xông đất xông nhà Tết Tân Sửu 2021 để cả năm may mắn

Xem tuổi xông đất xông nhà Tết Tân Sửu 2021 để cả năm may mắn

xem tuổi xong đất xông nhà tết tân sửu 2021

Vào mỗi dịp quan trọng trong năm hoặc trong đời người, người Việt đều có những tục lệ riêng nhằm mang đến may mắn, suôn sẻ hanh thông trong cuộc sống. Như chuyển nhà thì phải xem ngày tốt chuyển nhà, khai trương phải xem ngày mở cửa… thì ngày lễ Tết quan trọng nhất trong năm cũng có phong tục với ý nghĩa riêng.

Trong đó, xông đất là nét đẹp văn hóa người Việt từ xa xưa và mang tính chất quan trọng, nên việc chọn người, xem tuổi xông đất, xông nhà dịp Tết Tân Sửu 2021 cũng cần nên lưu ý môt sốt điều sau.

Chọn tuổi xông đất, xông nhà

chon tuoi xong nha 2021

Sau thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới theo Tết Âm lịch, qua giao thừa 12h đêm đánh dấu một năm đã qua, đón chào một năm mới an yên tốt đẹp hơn. Lúc này, ngôi nhà của chúng ta xem như mới, và chưa có ai đến thăm. Vậy người đầu tiên bước vào nhà trong năm mới đó là người xong đất, được xem như sứ giả đem lại sự may mắn cho gia chủ.

Thông thường, người chủ nhà hay có ý định chọn người phù hợp với mệnh của mình, với tuổi hay hướng đất… đến xông đất để mang lại sức khỏe, đức tài, thành đạt cho gia đình mình trong năm mới.

Phong tục xông nhà đầu năm

Tục xông nhà đầu năm hay còn gọi xông đất hay đạp đất là phong tục có từ lâu đời của người Việt. Mỗi phong tục tập quán đều có những ý nghĩa nhất định, theo quan niệm truyền thống của người Á Đông thì ngày mùng 1 của năm sẽ có những ảnh hưởng lớn đến các ngày còn lại. Nếu ngày mùng 1 mọi chuyện suôn sẻ thì người ta tin rằng cả năm sẽ được an lành, nhiều điều may mắn, vạn sự như ý.

Do vậy việc chọn người xông đất đầu năm rất quan trọng, chọn người có tính tình vui vẻ, hòa đồng, có đạo đức tốt và thành công trong công việc làm người mở đầu trong ngày mồng 1 cho gia chủ để có một năm may mắn, tài lộc.

Những điều cần biết khi xem tuổi xông nhà xông đất Tết Tân Sửu 2021

Để thực sự người xông nhà có thể mang lại may mắn cho gia chủ trong năm mới, chủ nhà cần chọn những người hợp tuổi với mình.

Chọn người hợp Mệnh với gia chủ

xem tuoi xong nha hop menh 2021

Theo quan niệm và phong tục xưa khi chọn tuổi xông nhà thì Ngũ hành; Thiên Can; Địa chi của người được chọn phải hợp với gia chủ. Đồng thời Ngũ hành; Thiên Can; Địa chi của năm xông nhà cũng phải tương sinh với người được chọn xông nhà.

Nếu tuổi người xông nhà xung khắc tuổi gia chủ và xung khắc năm xông nhà. Do đó cần tránh lựa chọn những người có tuổi xung khắc này.

Ngoài ra, theo các chuyên gia phong thuỷ, bên cạnh yếu tố trên thì người xông đất cũng cần có đạo đức đường hoàng, tốt vía, tính tình vui vẻ, rộng rãi, nhiệt tình, mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt, đang ăn nên làm ra.

Nhà có tang có được xông đất không?

Theo phong tục của người Việt, khi nhà có tang thì tuyệt đối tránh, thậm chí nhiều vùng miền còn không đi chúc tết luôn. Bởi người đang có tang sẽ mang đến sự xui xẻo không may mắn cho gia đình bạn. Hơn nữa những người có đang có tang ông bà; cha mẹ; anh chị em… không nên đến mừng tuổi cho các gia đình khác vào mùng một đầu năm.

Trang phục, màu sắc quần áo khi xông đất

le phuc khi xong dat

Ngày tết thì ai cũng chuẩn bị cho mình những bộ quần áo mới để diện tết. Tuy nhiên nhiều bạn cũng chủ quan và không để ý khi diện bộ gì, màu sắc gì để đúng và hợp phong thuỷ? Nhìn chung, mặc quần áo gì cũng được, nhưng trong những ngày tết bạn không nên mặc áo màu đen, hoặc cả full đồ màu đen. Vì màu đó thường mặc cho các dịp tang lễ. Đặc biệt, người xông nhà nên kiêng mặc quần áo trắng hoặc đen. Một điều nữa đó là nên kiêng thuê người xông nhà.

Cách xông đất đầu năm mới như thế nào?

Theo phong tục nhiều nơi, gân đến ngày tết thì gia chủ thường chọn người theo tuổi, mệnh hoặc con cháu trong nhà, những người mang lại may mắn cho gia chủ. Do đó, mọi người cùng bàn bạc thời gian, cách thức xông đất như thế nào, những việc lưu ý và chuẩn bị khi xông đất, những việc phải chuẩn bị trước đó, từ bao lì xì, đến trang phục.

Nhiều gia đình thì đến xông đất luôn ngay sau giao thừa, hoặc nhiều gia chủ còn yêu cầu người xông đất đi lễ chùa, đền.. và hái lộc xong thì mới đến xông đất.

Nếu gia chủ muốn cầu Phúc

chu phuc ngay tet

Mỗi gia chủ thì trong năm mới có những mục tiêu riêng, hoặc ưu tiên mục tiêu nào nên làm trước. Trường hợp gia chủ muốn cầu phúc cho năm mới, thì đề nghị người xông đất phải đến chùa để cầu phúc, sau đó thắp hương khấn lễ cầu Phúc cho gia chủ, và góp một chút nhỏ tiền công đức. Tiếp đến thì xin nhà chùa một túi lộc có ghi chữ Phúc.

Ngoài ra, người xông đất có thể chuẩn bị một bức tranh chữ Phúc, hoặc linh vật theo tuổi của gia chủ, hoặc linh vật hợp mệnh với gia chủ để tặng.

Nếu gia chủ muốn cầu Quan

tranh ca rong

Cũng giống như cầu phúc thì người xông đất phải đến chùa. Tuy nhiên, người được mời xông đất khi đến chùa thì mang theo chai rượu và chiếc mũ cánh chuồn nhỏ bằng giấy để làm lễ khấn cầu Quan cho gia chủ, và nên có một chút công đức nhỏ với nhà chùa, tiếp đến là xin nhà chùa một túi lộc nhỏ,trong túi có chữ Quan.

Và khi đến xông đất thì bạn tặng giai chủ chai rượu Lộc và chiếc mũ cánh chuồn đó để chúc mừng gia chủ năm Tân Sửu 2021 này được thăng quan tiến chức, công thành danh toại.

Trường điều kiện tài chính của bạn tốt, thì bạn có thể tặng gia chủ 1 bức tranh cá Rồng hoặc tranh Song Mã, hoặc tranh thuyền buồm phong thuỷ để chúc gia chủ thuận buồm xuôi gió trên đường công danh.

Nếu gia chủ muốn cầu Tài

cau tai cho gia chu

Nếu như cầu Phúc, cầu Quan thì phải đến chùa thì cầu Tài thì đến Đình, Đền, Phủ, Miếu. Người xông đất chuẩn bị đồ lễ đến đó khấn, sau đó xin một túi Lộc nhỏ, trong túi đó có 1 cành lộc nhỏ, kết hợp bạn chuẩn bị thêm 1 phong bao lì lì, trong đó có những đồng tiền màu đỏ để đến chúc mừng cho gia chủ.

Ngoài ra, bạn có thể tặng thêm gia chủ 1 bức tranh chữ Lộc, hoặc thỏi vàng chữ Lộc, hoặc Cóc ngậm tiền, Tỳ hưu mạ vàng, ông Thần Tài hoặc linh vật đại diện của năm để chúc gia chủ năm mới làm ăn thuận lợi, tấn lộc tấn tài.

Lưu ý: Khi làm thủ tục lễ ở chùa, hoặc đền, đình, miếu, phủ xong thì người xông đất không nên đến thẳng gia chủ, và nên đi lòng vòng ít nhất qua vài 3 tuyến phố.

Chọn người xông nhà phù hợp với gia chủ

chon nguoi xong nha tet 2020

Có nhiều cách tính để gia chủ có thể chọn được người xông nhà phù hợp nhưng 2 cách phổ biến nhất là chọn người hợp tuổi và chọn người hợp mệnh.

Chọn tuổi xông đất đầu năm phù hợp theo Mệnh

 • Chủ nhà mệnh Kim nên chọn người mệnh Thổ, Thuỷ, Kim.
 • Chủ nhà mệnh Mộc nên chọn người mệnh Thuỷ, Hoả, Mộc.
 • Chủ nhà mệnh Thuỷ nên chọn người mệnh Kim, Mộc, Thuỷ.
 • Chủ nhà mệnh Hoả nên chọn người mệnh Mộc, Thổ, Hoả.
 • Chủ nhà mệnh Thổ nên chọn người mệnh Hoả, Kim, Thổ

Xem tuổi xông đất, xông nhà Tết Tân Sửu 2021 phù hợp gia chủ theo 12 con giáp

Tuổi Tý

xong nha tuoi ty 2021

Những người tuổi Tý thường rất thẳng thắn, cách ứng xử thường rất cẩn thận và có suy nghĩ trước sau, có tài ngoại giao, tính tự chủ cao và đặc biệt rất tiết kiệm. Người tuổi Tý có tính cách khiêm tốn, giản dị. Khi thực hiện mọi việc, họ sẽ lên kế hoạch rõ ràng chứ không hành động theo may rủi. Họ có bản lĩnh vững vàng để vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn, hoạn nạn và là chỗ dựa đáng tin cậy cho người khác.

Năm 2021 tức năm Tân Sửu, Tý Sửu làm nổi bật quan hệ lục hợp đem tới nhiều điều may mắn. Đây là một năm mà vận số người tuổi Tý tương đối hùng mạnh, xứng đáng để kỳ vọng. Về cát tinh bạn được Văn Xương tinh và Tuế Hợp che chở. Giúp phát huy và duy trì sức mạnh tuyệt đối của bản thân đem tới nhiều việc tốt.

Tử vi năm 2021 tuổi Tý về mặt hung tinh có Bệnh Phù và Mạch Việt đe dọa. Bạn ngàn vạn lần không thể chủ quan, cần đề cao cảnh giác nhất là về mặt sức khỏe, tránh để bệnh tật đánh đổ mình.

Chủ nhà tuổi Tý: Có thể chọn người tuổi Thân, Dần, Sửu, Hợi, Tỵ.

Chi tiết cụ thể

Canh Tý 1960

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Canh Tý

 • Tuổi Thân: 1932, 1956, 1968, 1992, 2016
 • Tuổi Dậu: 1933, 1969, 1993
 • Tuổi Tỵ: 1965, 1941, 2001
 • Tuổi Tý: 1948, 2008
 • Tuổi Sửu: 1949, 2009
 • Tuổi Thìn: 1940, 2000
Nhâm Tý 1972

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Nhâm Tý

 • Tuổi Thìn: 1940, 1952, 1964, 2000, 2012
 • Tuổi Tỵ: 1941, 1953, 1965, 2013, 2001
 • Tuổi Thân: 1932, 1956, 1992, 2016
 • Tuổi Dậu: 1933, 1957, 1993, 2017
Giáp Tý 1984

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Giáp Tý

 • Tuổi Thìn: 1952, 1976, 2012
 • Tuổi Dậu: 1933, 1969, 1993
 • Tuổi Thân: 1932, 1956, 1968, 1992, 2016
 • Tuổi Tỵ: 1953, 1977, 2013
 • Tuổi Tuất: 1946, 2006
Bính Tý 1996

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Bính Tý

 • Tuổi Tỵ: 1941, 1989, 2001
 • Tuổi Dậu: 1969, 1981, 1993
 • Tuổi Thân: 1956, 1968, 1992, 2016
 • Tuổi Thìn: 1940, 1988, 2000

Tuổi Sửu

xong nha tuoi suu 2021

Người tuổi Sửu thường rất cần cù, chịu khó và nhẫn nại. Trong cuộc sống, họ là những người bộc trực, thông minh, rõ ràng, minh bạch, tôn trọng những quy tắc đã đặt ra và những kỷ luật, truyền thống. Tuy nhiên, trong công việc, họ lại bị đánh giá là quá thận trọng và bảo thủ. Với phụ nữ tuổi Sửu, do tính tình chân thật và khá siêng năng nên họ thường gây ấn tượng đặc biệt với người khác.

Đặc biệt là họ rất tận tâm và nhiệt tình với những con giáp khác. Chính vì vậy mà đôi khi, nó khiến người khác cảm thấy hổ thẹn và phải nhìn nhận lại bản thân. Trong cuộc sống, họ luôn mong muốn sẽ có thể gây dựng một gia đình sung túc và viên mãn. Tuổi Sửu thường kém may mắn cho dù họ đã rất cố gắng, chính vì vậy mà mọi thứ với họ vẫn dậm chân tại chỗ. Tuy nhiên, năm 2021 cũng chính là năm bản mệnh của con giáp tuổi Sửu, vì phạm Thái tuế nên vận thế của bạn sẽ có phần kém hơn những năm khác. Năm nay có các hung tinh Thái Tuế, Kiếm Phong, Phục Thi và Hoàng Phiên tọa mệnh, mang đến nhiều rắc rối cho bạn. Cũng may còn có Tuế Giá cát tinh hỗ trợ, nó có khả năng giảm bớt một chút tác dụng nhưng cũng không được nhiều.

Bởi vậy bạn cần phải cố gắng nỗ lực hết sức mình, nếu không bạn sẽ sa vào nhiều chuyện phiền phức. Người tuổi Sửu nếu có thể đủ tỉnh táo để nhận thức được tình cảnh hiện tại, tích cực tìm ra cách đối phó, giữ cho mình một tinh thần mạnh mẽ thì có thể vượt qua một cách thuận lợi.

Chủ nhà tuổi Sửu : Có thể chọn tuổi Tý, Tỵ, Dậu, Thân.

Chi tiết cụ thể

Tân Sửu 1961

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Tân Sửu

 • Tuổi Dậu: 1933, 1957, 1969, 1993, 2017
 • Tuổi Tỵ: 1941, 1965, 1989, 2001
 • Tuổi Dần: 1986
 • Tuổi Thân: 1956, 2016
 • Tuổi Tý: 1948, 2008
 • Tuổi Sửu: 1949, 2009
Quý Sửu 1973

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Quý Sửu

 • Tuổi Tỵ: 1941, 1953, 1965, 1989, 2001, 2013
 • Tuổi Dậu: 1933, 1945, 1957, 1981, 1993, 2005, 2017
 • Tuổi Tý: 1948, 2008
 • Tuổi Ngọ: 1978
Ất Sửu 1985

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Ất Sửu

 • Tuổi Dậu: 1945, 1957, 1969, 1993, 2005, 2017
 • Tuổi Tỵ: 1941, 1953, 1965, 1977, 2001, 2013
 • Tuổi Thìn: 1976
 • Tuổi Tuất: 1946, 2006
Đinh Sửu 1997

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Đinh Sửu

 • Tuổi Dậu: 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017
 • Tuổi Tỵ: 1941, 1965, 1989, 2001
 • Tuổi Dần: 1962
 • Tuổi Thân: 1932, 1992

Tuổi Dần

xong nha tuoi dan 2021

Những người tuổi Dần thường rất sáng tạo, biết cách bộc lộ cảm xúc, ăn vận. Họ thích phiêu lưu và thể hiện bản thân, họ biết cách tập trung cao độ để đạt được mục đích của mình trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, cũng chính vì những điều này mà cuộc đời của người tuổi Dần khá nhiều trắc trở. Năm 2021 tuổi Dần có vận thế khá bình thường. Bản mệnh sẽ cảm thấy tinh thần có phần khó chịu, bức bối do bị sao Cô Thần trực tiếp ảnh hưởng đến cảm xúc, thường xuyên suy nghĩ khó chịu, nặng nề.

Những người tuổi Dần do cuộc sống vốn dĩ không phải là một màu hồng lí tưởng. Để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, tuổi Dần phải vất vả và tự mình cố gắng rất nhiều. Tuy vậy, cũng có không ít người dù đã cố gắng không ngừng, nhưng mọi thứ vẫn dậm chân tại chỗ, và không đạt được thành quả tốt như mong đợi. Tuy nhiên, họ lại may mắn được trời ban cho bản mệnh phú quý.

Chính vì thế mà cho dù họ đặc biệt là cánh phụ nữ, tuy không thể tự làm giàu thì họ vẫn may mắn có được cuộc sống giàu sang. Và những người phụ nữ tuổi Dần được cho là con giáp có số vượng phu nhất. Chính vì thế mà họ có thể giúp chồng xây dựng được sự nghiệp và cơ ngơi vững chãi.

Chủ nhà tuổi Dần: Có thể chọn tuổi Tý, Dần, Dậu, Tuất.

Chi tiết cụ thể

Canh Dần 1950

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Canh Dần

 • Tuổi Ngọ: 1942, 1978, 2002
 • Tuổi Tý: 1948, 2008
 • Tuổi Sửu: 1949, 2009
 • Tuổi Mùi: 1979
 • Tuổi Tuất: 1958, 1982, 2018
 • Tuổi Dậu: 1933, 1969, 1993
 • Tuổi Tỵ: 1965
Nhâm Dần 1962

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Nhâm Dần

 • Tuổi Ngọ: 1930, 1954, 1990, 2014
 • Tuổi Dậu: 1933, 1945, 1969, 1993, 2005
 • Tuổi Tuất: 1934, 1946, 1970, 1982, 1994, 2006
 • Tuổi Tỵ: 1941, 2001
Giáp Dần 1974

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Giáp Dần

 • Tuổi Dậu: 1933, 1969, 1993
 • Tuổi Dần: 1962
 • Tuổi Ngọ: 1942, 1954, 1966, 2002, 2014
 • Tuổi Mão: 1963
 • Tuổi Tuất: 1946, 1970, 2006
 • Tuổi Tỵ: 1989
Bính Dần 1986

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Bính Dần

 • Tuổi Ngọ: 1978
 • Tuổi Dậu: 1969
 • Tuổi Tuất: 1946, 1958, 1994, 2018, 2006
 • Tuổi Tý: 1948, 2008
 • Tuổi Dần: 1938, 1998
 • Tuổi Sửu: 1949, 2009
 • Tuổi Mão: 1939, 1999
 • Tuổi Tỵ: 1989
Mậu Dần 1998

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Mậu Dần

 • Tuổi Dậu: 1933, 1957, 1993, 2017
 • Tuổi Ngọ: 1978
 • Tuổi Dần: 1986
 • Tuổi Tuất: 1946, 1970, 2006
 • Tuổi Tỵ: 1941, 2001
 • Tuổi Mão: 1963
 • Tuổi Thân: 1956, 2016
 • Tuổi Tý: 1948, 2008

Tuổi Mão

xong nha tuoi mao 2021

Người tuổi Mão sở hữu tính cách ôn hòa, cư xử mềm mỏng, lịch thiệp. Họ là những người rất thông minh, có trí tuệ, hiểu biết nhiều về chính trị và khoa học xã hội. Tuy nhiên, họ lại không thích bon chen, cạnh tranh mà chỉ thích hưởng thụ cuộc sống an nhàn. Tuổi Mão sẽ có một năm 2021 sự nghiệp rất thăng hoa.

Nữ tuổi Mão sẽ rất vượng vận quý nhân. Tuy nhiên trong công việc làm ăn, cần cẩn trọng để tránh vướng họa tài lộc hoặc bị tố tụng kiện cáo vì những nguyên nhân khách quan. Năm nay, đối với người tuổi Mão cần nhìn lại các mục tiêu của cuộc sống, không ngừng thay đổi để khiến bản thân tốt hơn. Đồng thời, không nên phí thời gian vào những chuyện tình cảm không đâu, mà nên chú trọng vào học tập, sự nghiệp. Bởi lẽ nếu bạn bạn thiếu thốn nghèo đói, cũng không thể hạnh phúc.

Tuổi Mão năm 2021 có vận thế bình thường, tuy nhiên sự xuất hiện của nhiều hung tinh như Tang Môn, Địa Tang, Phi Đầu khiến cho bạn cần phải đề cao cảnh giác. Trong công việc thì đề phòng mưu hại. Người tuổi Mão tính cách nhu nhược, làm việc lề mề, cho nên bất lợi cho cuộc sống tương lai của bạn.

Ba hung tinh Tang Môn, Địa Tang và Phi Đầu, ý chỉ chuyện tang tóc. Điều này sẽ có ảnh hưởng nhất định, dự báo tuổi Mão năm nay gặp chuyện liên quan đến sinh tử. Vì thế trong năm nay, bạn nhất định phải giữ gìn sức khỏe cẩn thận.

Chủ nhà tuổi Mão: Có thể chọn tuổi Tỵ, Dần, Hợi, Tuất.

Chi tiết cụ thể

Tân Mão 1951

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Tân Mão

 • Tuổi Mùi: 1979
 • Tuổi Dần: 1986
 • Tuổi Thân: 1956, 2016
 • Tuổi Tý: 1948, 2008
 • Tuổi Ngọ: 1978
 • Tuổi Sửu: 1949, 2009
 • Tuổi Tỵ: 1953, 1989, 2013
 • Tuổi Hợi: 1959, 1983, 2019
Quý Mão 1963

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Quý Mão

 • Tuổi Tỵ: 1941, 1953, 1965, 2001, 2013
 • Tuổi Mùi: 1931, 1955, 1991, 2015
 • Tuổi Hợi: 1971, 1983
 • Tuổi Dần: 1938, 1998
 • Tuổi Thân: 1968
 • Tuổi Dậu: 1933, 1993
Ất Mão 1975

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Ất Mão

 • Tuổi Dậu: 1933, 1993
 • Tuổi Dần: 1962
 • Tuổi Thân: 1932, 1992
 • Tuổi Mão: 1963
 • Tuổi Mùi: 1943, 1955, 2003, 2015
 • Tuổi Tuất: 1970
 • Tuổi Tỵ: 1941, 1953, 2001, 2013
 • Tuổi Hợi: 1971
Đinh Mão 1987

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Đinh Mão

 • Tuổi Mùi: 1979
 • Tuổi Tỵ: 1965, 1989
 • Tuổi Dậu: 1969
 • Tuổi Hợi: 1959, 1995, 2019
 • Tuổi Tý: 1948, 2008
 • Tuổi Dần: 1938, 1998
 • Tuổi Ngọ: 1978
 • Tuổi Thân: 1968
Kỷ Mão 1999

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Kỷ Mão

 • Tuổi Mùi: 1979
 • Tuổi Tỵ: 1941, 2001
 • Tuổi Hợi: 1971
 • Tuổi Dần: 1986
 • Tuổi Thân: 1956, 2016
 • Tuổi Dậu: 1957, 2017
 • Tuổi Tý: 1948, 2008
 • Tuổi Ngọ: 1978
 • Tuổi Sửu: 1949, 2009
 • Tuổi Tuất: 1970

Tuổi Thìn

xong nha tuoi thin 2021

Tuổi Thìn là những người nhiệt tình và có hoài bão lớn lao. Nhưng họ cũng rất hay nóng nảy, vội vàng, tự cao, tự đại và luôn muốn mình là trung tâm của vũ trụ. Tuy nhiên, họ lại sống khá thẳng thắn và không thích bị bó buộc. Vận trình của những người tuổi Thìn trong năm 2021 sẽ có nhiều xáo trộn và không được thuận lợi như trước nữa. Trong năm 2021, tuổi Thìn gặp hung nhiều, cát ít nên phải hết sức cẩn thận để đối phó.

Trong công việc và sự nghiệp, nếu biết nâng cao khả năng chuyên môn thì tuổi Thìn sẽ dễ dàng thăng hoa hơn, tuổi Thìn năm 2021 chính thức bước vào giai đoạn Tuế Phá, cuộc sống gặp nhiều sóng gió, bấp bênh.

Quán Tác và Câu Thần là hai hung tinh phá hoại, khiến cho người tuổi Thìn khó chống đỡ. Tuy trong mệnh gặp Thái m Quý nhân âm thầm trợ lực, tuy nhiên khó lòng mà xoay cả càn khôn, làm chủ cục diện.

Bạn có nhiều mục tiêu, giữa năm có thể cảm thấy bản thân khó phát triển nhưng bạn đừng để cảm xúc này ảnh hưởng, khiến cho bản thân suy sụp.

Tử vi khuyên bạn cần phải tự tin, tin tưởng vào bản thân để có thể vượt qua chặng đường dài phía trước.

Mặt khác, năm 2021 Tân Sửu, tuổi Thìn phạm Thái Tuế cho nên chúng nhất định phải đề phòng tiểu nhân, tránh bị người khác hãm hại.

Chủ nhà tuổi Thìn: Thì chọn tuổi Tý, Thân, Dậu.

Chi tiết cụ thể

Nhâm Thìn 1952

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Nhâm Thìn

 • Tuổi Tỵ: 1941, 2001
 • Tuổi Thân: 1932, 1980 1992
 • Tuổi Dậu: 1933, 1981, 1993
 • Tuổi Tý: 1972, 1984
 • Tuổi Thìn: 1940, 2000
 • Tuổi Hợi: 1971
 • Tuổi Dần: 1962
Giáp Thìn 1964

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Giáp Thìn

 • Tuổi Thân: 1932, 1956, 1992, 2016
 • Tuổi Dậu: 1933, 1957, 1969, 1993, 2017
 • Tuổi Tỵ: 1977, 1989
 • Tuổi Tý: 1972
 • Tuổi Dần: 1986
 • Tuổi Thìn: 1976
Bính Thìn 1976

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Bính Thìn

 • Tuổi Tý: 1948, 1984, 2008
 • Tuổi Thân: 1956, 1968, 2016
 • Tuổi Tỵ: 1941, 1965, 2001
 • Tuổi Ngọ: 1978
 • Tuổi Sửu: 1949, 2009
 • Tuổi Mùi: 1979
 • Tuổi Dậu: 1969
Mậu Thìn 1988

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Mậu Thìn

 • Tuổi Thân: 1956, 2016
 • Tuổi Tý: 1948, 1996, 2008
 • Tuổi Dần: 1986
 • Tuổi Dậu: 1957, 1993, 2017
 • Tuổi Tỵ: 1953, 2013
 • Tuổi Ngọ: 1978
 • Tuổi Sửu: 1949, 2009
 • Tuổi Mùi: 1979
Canh Thìn 2000

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Canh Thìn

 • Tuổi Thân: 1968, 1992
 • Tuổi Dậu: 1969, 1993
 • Tuổi Tý: 1948, 1960, 2008
 • Tuổi Tỵ: 1941, 1953, 2001, 2013
 • Tuổi Dần: 1938, 1962, 1998

Tuổi Tỵ

xong nha tuoi ty 2021

Những người tuổi Tỵ rất giỏi về tâm lý học và triết học nhưng lại hay tự mãn. Họ không thích nghe lời khuyên của người khác, luôn nghi ngờ chúng và sẵn sàng làm mọi việc để đạt được mục đích của mình. Tuổi Tỵ trong năm 2021 khặp nhiều khó khăn do vận mệnh khắc nhiều hợp ít. Và khó khăn sẽ kéo dài cho tới cuối năm 2021, cho tới khi bước sang đầu năm 2022 thì cuộc sống mới dễ chịu, tài lộc mới tốt lên.

Trong năm 2021, tuổi Tỵ tổng quan có quan hệ Tam Hợp với Thái Tuế Sửu Thổ. Đây là một năm rất tốt đối với bạn, đáng để kỳ vọng. Bất luận là sự nghiệp, tài vận hay tình cảm và sức khỏe vận trình tuổi Tỵ đều phát triển theo hướng tốt. Hoa Cái Cát tinh che chở, âm thầm phát huy sức mạnh giúp người tuổi Tỵ đi vào con đường chính đạo.

Chủ nhà tuổi Tỵ: Có thể chọn tuổi Sửu, Tí, Dậu, Thân.

Chi tiết cụ thể

Quý Tỵ 1953

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Quý Tỵ

 • Tuổi Dậu: 1933, 1945, 1969, 1981, 1993, 2005
 • Tuổi Tỵ: 1941, 2001
 • Tuổi Sửu: 1973, 1985
 • Tuổi Thìn: 1940, 2000
 • Tuổi Tuất: 1970
 • Tuổi Thân: 1932, 1992
Ất Tỵ 1965

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Ất Tỵ

 • Tuổi Dậu: 1933, 1957, 1969, 1981, 1993, 2017
 • Tuổi Sửu: 1949, 1973, 2009
 • Tuổi Thìn: 1976
 • Tuổi Thân: 1956, 2016
 • Tuổi Tuất: 1946, 2006
 • Tuổi Tỵ: 1977
Đinh Tỵ 1977

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Đinh Tỵ

 • Tuổi Sửu: 1949, 1985, 2009
 • Tuổi Dậu: 1933, 1957, 1969, 1993, 2017
 • Tuổi Tỵ: 1965
 • Tuổi Tý: 1948, 2008
 • Tuổi Ngọ: 1978
 • Tuổi Mùi: 1979
 • Tuổi Thân: 1932, 1992
Kỷ Tỵ 1989

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ

 • Tuổi Dậu: 1957, 1969, 1981, 1993, 2017
 • Tuổi Sửu: 1949, 2009
 • Tuổi Thân: 1956, 2016
 • Tuổi Dần: 1986
 • Tuổi Tý: 1948, 2008
 • Tuổi Ngọ: 1978
 • Tuổi Mùi: 1979
Tân Tỵ 2001

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Tân Tỵ

 • Tuổi Dậu: 1969, 1993
 • Tuổi Sửu: 1949, 1961, 2009
 • Tuổi Tỵ: 1941, 1953, 2001, 2013
 • Tuổi Thìn: 1976
 • Tuổi Tuất: 1946, 2006
 • Tuổi Thân: 1968
 • Tuổi Mão: 1939, 1999

Tuổi Ngọ

xong nha tuoi ngo 2021

Tuổi Ngọ thường là những người rất phóng khoáng, nhanh nhẹn, thích làm việc độc lập nhưng cũng là người thiếu kiên nhẫn, cả thèm chóng chán. Họ rất năng động và yêu thích các hoạt động thể thao. Năm nay, tuổi Ngọ không may mắn để có nhiều cơ hội phát triển.

Bên cạnh đó, tuổi Ngọ có cát tinh Thiên Tài che chở vận kiếm tiền, đầu tư. Tuy nhiên Tuổi Ngọ phạm Xung Thái Tuế chịu giáng một đòn khá nặng. Nhiều mặt đều bị đả kích nặng nề, có thêm rất nhiều hung tinh khác làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của họ. Cần phải tỉnh táo để đối phó.

Chủ nhà tuổi Ngọ: Có thể chọn tuổi Dần, Tuất, Mùi.

Chi tiết cụ thể

Giáp Ngọ 1954

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Giáp Ngọ

 • Tuổi Tuất: 1946, 1982, 2006
 • Tuổi Dậu: 1933, 1969, 1993
 • Tuổi Dần: 1938, 1962, 1986, 1998
 • Tuổi Tỵ: 1953, 1977, 2013
 • Tuổi Thìn: 1976
Bính Ngọ 1966

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Bính Ngọ

 • Tuổi Tỵ: 1941, 1989, 2001
 • Tuổi Tuất: 1958, 1970, 2018
 • Tuổi Dần: 1938, 1962, 1986, 1998
 • Tuổi Dậu: 1933, 1969, 1981, 1993
Mậu Ngọ 1978

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Mậu Ngọ

 • Tuổi Dần: 1938, 1986, 1998
 • Tuổi Tuất: 1946, 1958, 2006, 2018
 • Tuổi Dậu: 1933, 1957, 1969, 1993, 2017
 • Tuổi Thìn: 1976
 • Tuổi Thân: 1956, 2016
 • Tuổi Tỵ: 1977
Canh Ngọ 1990

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Canh Ngọ

 • Tuổi Dần: 1962, 1986, 1998
 • Tuổi Dậu: 1969, 1993
 • Tuổi Ngọ: 1978
 • Tuổi Mùi: 1979
 • Tuổi Tuất: 1970
 • Tuổi Tỵ: 1941, 1965, 2001
Nhâm Ngọ 2002

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Nhâm Ngọ

 • Tuổi Tuất: 1970, 1982, 1994
 • Tuổi Dần: 1962, 1986
 • Tuổi Dậu: 1957, 1993, 2017
 • Tuổi Tỵ: 1941, 1953, 1965, 2001, 2013

Tuổi Mùi

xong nha tuoi mui 2021

Những người tuổi Mùi thường sống rất tình cảm, họ dễ mủi lòng, dễ cảm thông, tha thứ cho người khác. Người tuổi Mùi cũng là những người yêu nghệ thuật, tuy nhiên, họ không muốn chịu trách nhiệm nên thường không dám quyết đoán và hay bỏ lỡ vận may.

Trong năm 2021 này, tuổi Mùi chịu vận xung Thái Tuế nên nhiều chuyện không thuận lợi. Hãy thận trọng trong mọi viêc. Năm nay, tình cảm của bạn cũng không được tốt cho lắm, thậm chí bạn sẽ thể bị bạn bè mình lợi dụng làm những việc gây tổn thương đến bản thân bạn.

Chủ nhà tuổi Mùi: Có thể chọn tuổi Mão, Hợi, Thân, Tỵ.

Chi tiết cụ thể

Ất Mùi 1955

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Ất Mùi

 • Tuổi Mão: 1939, 1963, 1999
 • Tuổi Dậu: 1933, 1969, 1993
 • Tuổi Tỵ: 1953, 1977, 2013
 • Tuổi Hợi: 1947, 1983, 2007
 • Tuổi Thìn: 1976
 • Tuổi Tuất: 1946, 2006
Đinh Mùi 1967

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Đinh Mùi

 • Tuổi Tỵ: 1941, 1989, 2001
 • Tuổi Hợi: 1959, 1971, 2019
 • Tuổi Dần: 1962
 • Tuổi Thân: 1932, 1992
 • Tuổi Mão: 1939, 1963, 1999
 • Tuổi Dậu: 1933, 1969, 1993
Kỷ Mùi 1979

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Kỷ Mùi

 • Tuổi Mão: 1939, 1987, 1999
 • Tuổi Dần: 1986
 • Tuổi Thìn: 1976
 • Tuổi Thân: 1956, 2016
 • Tuổi Tuất: 1946, 2006
 • Tuổi Tỵ: 1977
 • Tuổi Dậu: 1957, 1969, 2017
 • Tuổi Hợi: 1947, 2007
Tân Mùi 1991

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Tân Mùi

 • Tuổi Dậu: 1969, 1993
 • Tuổi Dần: 1986
 • Tuổi Thân: 1956, 2016
 • Tuổi Ngọ: 1978
 • Tuổi Mão: 1939, 1963, 1999
 • Tuổi Mùi: 1979
 • Tuổi Tỵ: 1941, 2001
 • Tuổi Hợi: 1971
Quý Mùi 2003

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Quý Mùi

 • Tuổi Hợi: 1935, 1971, 1983, 1995
 • Tuổi Ngọ: 1978
 • Tuổi Tý: 1948, 2008
 • Tuổi Tỵ: 1941, 1953, 1965, 2001, 2013
 • Tuổi Mão: 1963
 • Tuổi Dậu: 1933, 1993

Tuổi Thân

xong nha tuoi than 2021

Người tuổi Thân rất nhanh nhẹn và hoạt bát. Họ khá nhiệt huyết với công việc và thích tranh đấu, đồng thời cũng biết cách che giấu đường đi nước bước của mình. Tuổi Thân thường rất đa tài, họ giỏi trên nhiều lĩnh vực, tuy nhiên do chủ quan nên thường gặp thất bại.

Trong công việc, tuổi Thân không nên hành động vội vàng hay liều lĩnh để dẫn đến sai lầm trong quyết định. Trong năm 2021 tuổi Thân có quan hệ với Thái Tuế hài hòa, được quý nhân âm thầm giúp đỡ. Bản mệnh năm nay có nhiều cơ hội để phát huy tiềm năng, lại được Tướng Tinh lâm môn nên công danh và quyền lực càng thêm tăng tiến, ý chí phấn đấu ngùn ngụt, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, được cấp trên và đồng nghiệp công nhận.

Chủ nhà tuổi Thân: Có thể chọn tuổi Tý, Mão, Tỵ, Dậu.

Chi tiết cụ thể

Bính Thân 1956

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Bính Thân

 • Tuổi Tý: 1948, 2008
 • Tuổi Dậu: 1969
 • Tuổi Thìn: 1964, 1976, 1988
 • Tuổi Tỵ: 1965, 1989
 • Tuổi Ngọ: 1978
 • Tuổi Thân: 1968
 • Tuổi Sửu: 1949, 2009
Mậu Thân 1968

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Mậu Thân

 • Tuổi Dậu: 1933, 1957, 1993, 2017
 • Tuổi Tý: 1948, 2008
 • Tuổi Thìn: 1940, 1976, 2000
 • Tuổi Tỵ: 1941, 2001
 • Tuổi Thân: 1956, 2016
 • Tuổi Mão: 1963
 • Tuổi Dần: 1986
 • Tuổi Ngọ: 1978
Canh Thân 1980

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Canh Thân

 • Tuổi Tý: 1948, 2008
 • Tuổi Tỵ: 1953, 1965, 1989, 2013
 • Tuổi Ngọ: 1978
 • Tuổi Sửu: 1949, 2009
 • Tuổi Mùi: 1979
 • Tuổi Thìn: 1952, 1988, 2012
 • Tuổi Dậu: 1933, 1993
Nhâm Thân 1992

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Nhâm Thân

 • Tuổi Tý: 1960, 1984
 • Tuổi Thìn: 1940, 1952, 1976, 2000, 2012
 • Tuổi Tỵ: 1941, 1953, 1977, 2001, 2013
 • Tuổi Dậu: 1969, 1993

Tuổi Dậu

xong nha tuoi dau 2021

Người tuổi Dậu thường là những người rất bảo thủ, họ cố chấp và rất kiêu ngạo. Trong giao tiếp, họ hay câu nệ, thích tranh cãi nhưng suy nghĩ thường cứng nhắc nên rất khó thích ứng trong mọi hoàn cảnh.

Năm 2021, tuổi Dậu phạm hình Thái Tuế, vận trình tương đối ảm đạm. Hung tinh Quyển Thiệt mang đến sự tranh chấp, cãi vã, thậm chí còn rước lấy thị phi, liên quan đến tòa án.

Quả Túc khiến tinh thần sa sút, vận thế suy sụp. Giảo Sát tương ngộ chuyện xui, gặp nhiều rủi ro, công việc gặp khủng hoảng.

Người tuổi Dậu trong năm Tân Sửu 2021 nếu có thể đủ tỉnh táo để nhìn nhận cục diện thì dù không thể trốn tránh cũng đừng quá mức liều lĩnh.

Chủ nhà tuổi Dậu: Có thể chọn tuổi Sửu, Tỵ, Dần.

Chi tiết cụ thể

Đinh Dậu 1957

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Đinh Dậu

 • Tuổi Tỵ: 1965, 1977, 1989
 • Tuổi Sửu: 1949, 2009
 • Tuổi Dậu: 1969
 • Tuổi Tý: 1948, 2008
 • Tuổi Dần: 1938, 1998
 • Tuổi Ngọ: 1978
 • Tuổi Thân: 1968
 • Tuổi Mùi: 1979

Kỷ Dậu 1969

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Kỷ Dậu

 • Tuổi Tỵ: 1941, 1965, 1977, 2001
 • Tuổi Sửu: 1949, 2009
 • Tuổi Dần: 1986
 • Tuổi Thân: 1956, 2016
 • Tuổi Dậu: 1933, 1957, 1993, 2017
 • Tuổi Tý: 1948, 2008
 • Tuổi Ngọ: 1978
Tân Dậu 1981

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Tân Dậu

 • Tuổi Sửu: 1949, 2009
 • Tuổi Tỵ: 1941, 1953, 1965, 1989, 2001, 2013
 • Tuổi Dần: 1986
 • Tuổi Thân: 1956, 2016
 • Tuổi Tý: 1948, 2008
 • Tuổi Ngọ: 1978
 • Tuổi Mùi: 1979
Quý Dậu 1993

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Quý Dậu

 • Tuổi Tỵ: 1941, 1953, 1965, 1977, 2001, 2013
 • Tuổi Sửu: 1961, 1985
 • Tuổi Dậu: 1969, 1993
 • Tuổi Dần: 1938, 1998
 • Tuổi Thân: 1968

Tuổi Tuất

xong nha tuoi tuat 2021

Người tuổi Tuất thường có tính cảnh giác cao. Họ trung thành nhưng cũng buồn lặng và bi quan, nhất là khi sống cô đơn. Người tuổi Tuất không thích làm việc một cách dở dang, nửa vời. Trong năm 2021 này, tuổi Tuất phạm hình Thái Tuế, vận trình tương đối ảm đạm. Hung tinh Quyển Thiệt mang đến sự tranh chấp, cãi vã, thậm chí còn rước lấy thị phi, liên quan đến tòa án.

Quả Túc khiến tinh thần sa sút, vận thế suy sụp. Giảo Sát tương ngộ chuyện xui, gặp nhiều rủi ro, công việc gặp khủng hoảng.

Người tuổi Tuất trong năm Tân Sửu 2021 nếu có thể đủ tỉnh táo để nhìn nhận cục diện thì dù không thể trốn tránh cũng đừng quá mức liều lĩnh.

Chủ nhà tuổi Tuất: Có thể chọn tuổi Dần, Tỵ.

Chi tiết cụ thể

Mậu Tuất 1958

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Mậu Tuất

 • Tuổi Dần: 1986
 • Tuổi Ngọ: 1966, 1978
 • Tuổi Thân: 1956, 2016
 • Tuổi Tỵ: 1941, 1953, 2001, 2013
 • Tuổi Dậu: 1957, 2017
 • Tuổi Tý: 1948, 2008
 • Tuổi Sửu: 1949, 2009
 • Tuổi Mùi: 1979
Canh Tuất 1970

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Canh Tuất

 • Tuổi Dần: 1938, 1962, 1998
 • Tuổi Ngọ: 1930, 1978, 1990
 • Tuổi Dậu: 1933, 1969, 1993
 • Tuổi Tỵ: 1941, 1953, 2001, 2013
 • Tuổi Thân: 1968
 • Tuổi Mão: 1939, 1999
Nhâm Tuất 1882

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Nhâm Tuất

 • Tuổi Tỵ: 1941, 2001
 • Tuổi Dần: 1962, 1950, 2010
 • Tuổi Ngọ: 1942, 1954, 2002, 2014
 • Tuổi Dậu: 1933, 1993
 • Tuổi Tuất: 1970
 • Tuổi Hợi: 1971
 • Tuổi Thân: 1932, 1992
 • Tuổi Mão: 1963
Giáp Tuất 1994

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Giáp Tuất

 • Tuổi Dần: 1938, 1962, 1986, 1998
 • Tuổi Tỵ: 1977, 1989
 • Tuổi Dậu: 1969
 • Tuổi Ngọ: 1942, 1978, 2002
 • Tuổi Thân: 1956, 2016
 • Tuổi Tuất: 1946, 2006

Tuổi Hợi

xong nha tuoi hoi 2021

Những người tuổi Hợi có tư tưởng thực tiễn và thực dụng nhưng họ cũng là những người có lý tưởng. Tuổi Hợi thường có tính cách bướng bỉnh, ương ngạnh nên đôi khi dẫn họ vào con đường xấu, khiến họ sau này hối hận nhưng đã quá muộn. Trong công việc, họ cho người khác cảm giác tin tưởng và luôn tìm mọi cách làm vừa lòng người khác.

Năm 2021 vận trình của người tuổi Hợi không được bằng phẳng lắm. Dịch Mã khiến công việc của bạn gặp nhiều biến động. Có thể sẽ phải thường xuyên đi công tác, hoặc đi làm ăn xa. Điêu Khách gây áp lực về tinh thần, mặt sức khỏe gặp. tổn hại. Người này cần phải nâng cao cảnh giác.

Cũng may trong năm Tân Sửu 2021 còn có Thái Cực quý nhân cùng kim dư quý nhân, đều có thể tại thời điểm khó khăn trợ giúp người tuổi Hợi vượt qua gian nguy nghênh đón tài lộc. Trong năm này, người tuổi Hợi, nhất định phải làm chịu khó, chăm chỉ, mặc kệ là học tập vẫn là công việc đều muốn càng thêm để bụng, đừng quá lười biếng.

Chủ nhà tuổi Hợi: Có thể chọn tuổi Dậu, Mão, Tí.

Chi tiết cụ thể

Kỷ Hợi 1959

Các tuổi xông nhà năm 2021 – tốt nhất cho Gia chủ tuổi Kỷ Hợi

 • Tuổi Mùi: 1979
 • Tuổi Dần: 1986
 • Tuổi Mão: 1987
 • Tuổi Dậu: 1957, 2017
 • Tuổi Thân: 1956, 2016
 • Tuổi Tý: 1948, 2008
 • Tuổi Ngọ: 1978
 • Tuổi Sửu: 1949, 2009
 • Tuổi Thìn: 1964
 • Tuổi Tuất: 1934, 1994
Tân Hợi 1971

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Tân Hợi

 • Tuổi Mão: 1939, 1963, 1999
 • Tuổi Dậu: 1933, 1969, 1993
 • Tuổi Mùi: 1931, 1979, 1991
 • Tuổi Thìn: 1976
 • Tuổi Tuất: 1946, 2006
 • Tuổi Dần: 1938, 1962, 1998
Quý Hợi 1983

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Quý Hợi

 • Tuổi Mão: 1951, 1963, 2011
 • Tuổi Dậu: 1933, 1981, 1993
 • Tuổi Mùi: 1955, 2015
 • Tuổi Tỵ: 1941, 2001
 • Tuổi Thìn: 1940, 2000
 • Tuổi Tuất: 1970
 • Tuổi Hợi: 1971
 • Tuổi Dần: 1962
Ất Hợi 1995

Các tuổi xông nhà năm 2021 tốt nhất cho Gia chủ tuổi Ất Hợi

 • Tuổi Mão: 1963, 1987, 1999
 • Tuổi Mùi: 1943, 1979, 2003
 • Tuổi Dần: 1986
 • Tuổi Thìn: 1976
 • Tuổi Tuất: 1946, 2006
 • Tuổi Dậu: 1957, 1993, 2017

Những điều kiêng kỵ khi xông nhà trong ngày Tết Tân Sửu 2021

 • Phụ nữ nên kiêng xông nhà vì phụ nữ mang tính âm, mà xông nhà đầu năm cần nhiều dương khí vào nhà thì mới mang lại sức khỏe, làm ăn phát tài.
 • Nếu xông nhà là hai vợ chồng cùng đến xông nhà, người chồng nên bước vào trước.
 • Những người có tuổi xung khắc với gia chủ hoặc gia đính có chuyện buồn phiền thì nên kiêng xông nhà.
 • Người xông nhà nên kiêng mặc quần áo trắng hoặc đen, người có đạo đức không tốt hoặc vướng vào chuyện kiện cáo, tranh chấp, đang gặp vận rủi, phụ nữ đang đến tháng hoặc góa chồng đến xông nhà nhà mình.
 • Tuyệt đối không thuê thuê người xông nhà

Hy vọng với những thông tin về việc xem tuổi người xông đất, xông nhà Tết Tân Sửu 2021 mà dịch vụ chuyển nhà Phú Mỹ Express chia sẻ bên trên, bạn sẽ chọn được người như ý và đón nhận nhiều tài lộc, hanh thông vạn điều trong năm mới 2021.

5/5 - (3 bình chọn)