1. Trang Chủ
  2. /
  3. Tử Vi - Phong Thủy
  4. /
  5. Dự đoán 12 cung hoàng đạo năm 2022 – Phần 2

Dự đoán 12 cung hoàng đạo năm 2022 – Phần 2

Cung Song Tử

Cùng dịch vụ chuyển nhà Phú Mỹ dự đoán vận mệnh về tình duyên, sự nghiệp và tiền tài của các cung hoàng đạo tiếp theo bên dưới nhé.

Xem Phần 1: Dự đoán 12 cung hoàng đạo năm 2022 tại đây

Dự đoán của 12 cung hoàng đạo trong 2022

Cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương
Cung Bạch Dương

Tình duyên: Nhìn chung Bạch Dương rất đủ đầy trong tình cảm. Dưới sự ảnh hưởng của sao Kim chuyện tình cảm tràn đầy đam mê và lãng mãn. Kết hợp cùng sao Mộc thì bạn sẽ không còn thiếu thốn tình cảm trong năm nay.

Sự nghiệp: Năm 2022 khá thuận lợi cho sự nghiệp của Bạch Dương. Nhờ sự hỗ trợ của sao Thổ và Mộc trong các lĩnh vực chuyên môn. Những ai đang kinh doanh sẽ cảm thấy tài sản tăng rất đáng kể. Vào giữa năm cũng nên đề phòng những trục trặc hoặc thậm chí thua lỗ nhé.

Tài chính: năm nay bạn không nên quá căng thẳng vì đường tài lộc sẽ được sao Mộc chiếu cố. Trong năm nay, bạn sẽ phải chi ra khá nhiều chi phí cho những việc lặt vặt. Do đó bạn cũng sẽ tốn kha khá chi phí liên quan đến sức khỏe.

Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình
Cung Thiên Bình

Tình duyên: Trong năm nay nhờ sự hỗ trợ từ sao Kim, sẽ mang đến nhiều điều tốt đẹp cho Thiên Bình. Trong quý đầu tiên, có thể sẽ phát sinh một số vấn để căng thẳng hay rạn nứttrong chuyện tình cảm. Từ quý thứ hai, mọi thứ trở nên tích cực hơn. Hãy mạnh dạn và quyết đoán nhé Thiên Bình.

Sự nghiệp: sự nghiệp chính là điểm nhấn của Thiên Bình. Nhưng ngay khi quý đầu tiên kết thúc, bạn sẽ phải gặp một vài rắc rối.

Tài chính: Trong năm nay, Thiên Bình sẽ đón nhận nhiều tín hiệu khả quan về tài chính. Sẽ có nhiều dòng tiền đổ vào túi bạn nhờ bạn bè hoặc các hội nhóm… Nhưng vào nửa cuối năm, tài chính của bạn sẽ không được như ý. Có thể sẽ có nhiều khoản chi không mong muốn xuất hiện.

Cung Sư Tử

Cung Sư Tử
Cung Sư Tử

Tình duyên: Trong năm nay, bạn sẽ phải trải qua một vài thử thách trên con đường tình duyên. Trong quý đầu năm, mọi chuyện vẫn êm ấm, bình yên. Từ quý thứ hai trở đi, bạn và nửa kia có thể xảy ra những hiểu lầm dẫn đến mối quan hệ bị rạn nứt hoặc xa cách tạm thời.

Sự nghiệp: 2022 là một năm rực sáng dành cho cung Sư Tử. Dưới sự ảnh hưởng từ sao Mộc sẽ giúp bạn thể hiện được tối đa năng lực của mình. Đa số nguồn thu sẽ đến từ những cố gắng của bản thân, hay nhanh chóng “update” bản thân nhé.

Tài chính: Nếu bạn đang có ý định đầu tư, hãy mạnh dạn thử sức nhé! Nhưng lời khuyên là bạn nên tiếp cận việc đầu tư từ những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng thay vì thử vận may. Sư Tử nên tránh vay hoặc cho vay quá nhiều và cần phải thận trọng hơn.

Cung Cự Giải

Cung Cự Giải
Cung Cự Giải

Tình duyên: Trong năm 2022, con đường tình duyên Cự Giải là cuộc sống tình cảm yên bình và êm đềm. Trong hầu hết các thời điểm bạn được người ấy bao bọc bằng sự ấm áp và lãng mạn.

Sự nghiệp: dự báo 2022 đối với Cự Giải, mọi thứ sẽ được duy trì ở mức khá. Vào những quý đầu, bạn sẽ gặp đôi chút trở ngại. Nhừng vào giữa năm, bạn sẽ bị thử thách năng lực chuyên môn. Sự chăm chỉ sẽ là chìa khóa giúp bạn dần tìm được lối ra.

Tài chính: năm nay, tài chính của Cự Giải chỉ ở mức trung bình. Những sẽ có một số thời điểm bạn nhận được những khoản lợi ích bất ngờ từ tài sản. Hãy chi tiêu những tài sản này vào việc có ý nghĩa, thiết thực nhé!

Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu
Cung Kim Ngưu

Tình duyên: Dự báo trong năm 2022, Kim Ngưu sẽ được đối tác ủng hộ hết lòng. Đó là nguồn động lực to lớn để bạn phấn đấu và vươn lên trong cuộc sống. Họ sẽ giúp bạn càng thêm tự tin, bạn và nửa kia rất ít bất đồng. Nhìn chung, đời sống tình cảm của Kim Ngưu rất viên mãn.

Sự nghiệp: Sao Mộc đang quanh quẩn trong khu vực sự nghiệp, địa vị và sự uy tín của cá nhân. Kim Ngưu có thể tin rằng những lợi ích, may mắn, cơ hội sắp đến trong công việc.

Tài chính: năm 2022 là năm có nhiều khả quan và đầy hứa hẹn với Kim Ngưu. Có nhiều dòng tiền đổ vào túi bạn liên tục. Một số bạn thuộc Kim Ngưu có thể sẽ có những khoản giao dịch, mua bán tài sản giá trị cao như nhà cửa, đất đai,… Các khoản vay cũng sé được giải quyết nhanh chóng.

Cung Song Tử

Cung Song Tử
Cung Song Tử

Tình duyên: Chuyện tình cảm của các Song Tử nếu chưa thuộc về ai thì có lẻ sẽ không được suông sẻ. Riêng các bạn Song Tử đã có nửa kia thì sẽ có một năm khá yên bình. Tuy vậy, sẽ có những lúc đôi bạn gặp vài quyết định sai lầm và phải chịu trách nhiệm do người kia gây ra. Hãy bình tĩnh để đưa ra những quyết định sáng suốt nhé!

Sự nghiệp: dự báo trong năm 2022, Song Tử sự nghiệp sẽ phức tạp. Không cần phải lo lắng, chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ và tận tâm trong khoảng thời gian này là được. Sẽ có một số thời điểm trong năm bạn gặp thử thách.

Tài chính: Song Tử được dự báo tài lộc trong năm sẽ ở mức trung bình khá. Bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn thì mới được cải thiện được tài chính. Điểm sáng trong năm 2022 của Song Tử là sẽ có được nhiều nguồn thu nhập. Một lời khuyên dành cho Song Tử đó là không nên chủ quan, tiêu tiền thiếu suy nghĩ.

*Lưu ý: những thông tin chia sẻ 12 cung hoàng đạo 2022 trên chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.