1. Trang Chủ
  2. /
  3. Tử Vi - Phong Thủy
  4. /
  5. Giải mã hiện tượng chim bay vào nhà là điềm gì ?

Giải mã hiện tượng chim bay vào nhà là điềm gì ?

Chim bay vào nhà báo hiệu điềm tốt hay xấu

Hiện tượng chim bay vào nhà là điềm gì luôn là câu hỏi được khá nhiều người yêu thích bộ môn phong thủy đặc biệt quan tâm. Người xưa có câu “đất lành chim đậu” ý ám chỉ điềm lành, nhưng cũng có câu “chim sa cá nhảy” ý ám chỉ những điềm không may. Vậy hiện tượng nói trên thông báo điềm tốt hay xấu? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Hiện tượng chim bay vào nhà là điềm tốt hay xấu, cát hay hung?

Theo quan niệm của người xưa, nếu gặp hiện tượng chim bay vào nhà thì đó không phải là sự ngẫu nhiên mà là giải thích cho một ý nghĩa nào đó.

Xem thêm:

Nằm mơ thấy chuyển nhà là điềm gì ?

Nằm mơ thấy dọn dẹp nhà cửa là điềm gì ?

Chim bay vào nhà báo hiệu điềm tốt hay xấu

Những loài chim nào bay vô nhà là điềm tốt

Theo quan niệm của người xưa, nếu chim bay lượn vào nhà làm tổ hoặc hót ríu rít thì chứng tỏ đây là điềm tốt (Cát), ý nghĩa khác là sắp tới sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi cho gia chủ và các người thân trong gia đình.

Vậy những loài chim bay vào nhà mang điềm tốt đến cho gia chủ: Vịt trời (thiên nga), chim Én, chim Sẻ, chim Gõ Kiến, chim Khách,….Do đó, nếu gặp những loài chim này bay vô nhà thì chắc chắn sắp tới gia chủ sẽ có nhiều tài lộc, may mắn và sức khỏe.

Chim sẻ bay vào nhà báo hiệu điềm tốt
Chim sẻ bay vào nhà báo hiệu điềm tốt

Đặc biệt, nếu thấy chim sẻ – tượng trưng cho sự thông minh và nhanh nhẹn thì gia đình sắp có khách quý đến chơi.

Những loài chim nào bay vô nhà là điềm xấu

Trong một vài trường hợp, nếu gặp hiện tượng chim bay vào nhà nhưng lại chết ngay sau đó thì sẽ được coi là mang lại điềm xấu (Hung). Điều này mang ý nghĩa rằng một trong số thành viên gia đình có thể gặp một vài vấn đề không thuận lợi, xui xẻo trong cuộc sống như về sự nghiệp, sức khỏe hay tình cảm.

Có thể bạn quan tâm:

Bướm trắng bay vào nhà là điềm gì ?

Có nên đặt bếp ở giữa nhà không ?

Trường hợp xấu hơn (Đại Hung), nếu bắt gặp chim trắng bay vô nhà thì đây có thể mang ý nghĩa rằng sắp tới trong gia đình có thể gặp một sự việc đau buồn hay mất mát nào đó.

Vậy những loài chim nào vào nhà mang điềm xấu: chim Ác, chim Cú (chim cú mèo), Quạ đen, Diều Hâu hoặc chim Lợn…Nếu bắt gặp chúng đậu trước nhà và quay mỏ vào nhà nào thì nhà đó sẽ điềm gở, chết chóc, xui xẻo hoặc nhà nào đang có người bệnh thì càng trở nên nặng hơn.

Lý giải theo bộ môn tâm linh đối với các loài chim như chim Lợn hay chim Cú. Sở dĩ chúng mang hình hài xấu xí bị ghét bỏ này là vì những ác nghiệp mà kiếp trước chúng đã tạo ra. Do đó, khi chúng bay đến đâu là nơi đó có điềm xấu sắp tới. Vì ở trong hình hài này là do gánh nghiệp và sẽ gắn liền với sự ghét bỏ, bị đánh đuổi khi bắt gặp.

Chim cú bay vào nhà mang ý nghĩa cho điều không may
Chim cú bay vào nhà mang ý nghĩa cho điều không may

Cách xử lý, hóa giải những loài chim mang điềm xấu vào nhà là gì ?

Theo lẽ tự nhiên, những gia đình nào chiêu cảm loài chim lợn hay chim cú tới thì đó gia đình đó đang gặp nghiệp xấu, sa sút về vận khí nên mới thu hút chúng tới.

Theo tâm linh thì nếu gia đình nào gặp những loài chim này thì trước hết không cần phải xua đuổi chúng, vì có đuổi đi thì cũng sẽ bay trở lại. Do đó, chúng ra ta nên xua đuổi cái nghiệp của mình trước, khi nghiệp qua đi thì những loài chim mang điềm xấu sẽ tự rời đi.

Theo trong phật giáo thì gia đình nào có sự xuất hiện của chim cú hay chim lợn đến thì nên “phát tâm quy y Tam Bảo”, hãy tích lũy tu phúc đức, hành thiện thì dần dần mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp, vui vẻ cho dù có sự tồn tại của các loài chim nói trên. “Tâm sinh tướng – Tướng sinh mệnh

Quy y tam bảo

Có thể bạn quan tâm:

Tử vi 12 con giáp năm Nhâm Dần 2022

Dự đoán 12 cung hoàng đạo năm 2022

Trường hợp những loài chim khác bay vào nhà

Nếu bạn bắt gặp có một đàn chim đang bay hoặc đang bay mà đổi hướng đột ngột, điều này mang ý nghĩa rằng báo hiệu có sự nguy hiểm hoặc trở ngại phía trước, hoặc có thể là gặp “kẻ gian” hãm hại tấn công. Gia chủ nếu thấy hiện tượng này thì phải thực sự cẩn trọng, đặc biệt là trong vấn đề làm ăn.

Theo quan niệm của các ngư dân, nếu bắt gặp hiện tượng chim bay vào nhà thì báo hiệu điều rất quan trọng. Cụ thể như khi bắt gặp chim Mòng Biển bay tới thì báo hiệu chuyến hành trình sẽ gặp thuận lợi, bình an và may mắn.

Nhưng nếu bắt gặp chim Hải Âu bay quanh, thì báo hiệu chuyến hành trình gặp nhiều trở ngại và sóng gió. Nếu xuất hiện 3 con Hải Âu thì sẽ điềm báo về sự tang thương.

Tóm lại, nếu xét về vấn đề tâm linh – phong thủy thì hiện tượng chim bay vào nhà có thể lý giải cho điềm xấu hoặc tốt và chỉ nên tham khảo. Nếu xét về khoa học thì chưa có chứng minh nào khẳng định cho các hiện tượng nói trên là chính xác. Nên nhớ, mọi vấn đề đều có cách hóa giải.

Con số may mắn khi bắt gặp chim bay vào nhà

– Nếu thấy chim bay thì số may mắn là 67.

– Nếu bắt gặp chim sẻ đậu, số may mắn là 76.

– Nếu thấy 1 cặp chim bồ câu, số may mắn là: 02 và 22.

– Bị phân chim rơi trúng, số may mắn là: 27.

– Nếu chim bay vào nhà và hót liên tục, số may mắn là: 28 và 65.

Phú Mỹ Express cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Ngoài ra, Phú Mỹ Express hiện đang cung cấp dịch vụ chuyển nhà cho gia đình, giá rẻ cho sinh viên và dịch vụ chuyển văn phòng cho các doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ đã được nhiều khách hàng tin dùng. Mọi chi tiết hãy liên hệ qua Hotline bên dưới.

GỌI NGAY

0934567 247 0824 247 247

Phú Mỹ Express tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết nhất

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.