1. Trang Chủ
  2. /
  3. Tử Vi - Phong Thủy
  4. /
  5. Tử vi 12 con giáp năm Nhâm Dần 2022

Tử vi 12 con giáp năm Nhâm Dần 2022

Tử vi 12 con giáp 2022

Tử vi 12 con giáp năm Nhâm Dần, các chuyên gia lĩnh vực phong thủy đã cho rằng trong năm 2022, các tuổi như Dần – Thân – Tỵ – Hợi sẽ bị Thái Tuế tinh ảnh hưởng không tốt, còn các tuổi sẽ gặp Tam Tai hạn xấu như Tý – Thìn – Thân.

Có thể bạn quan tâm

Có nên đặt bếp ở giữa nhà không

Top 10 cây phong thủy nên có trong nhà

7 cách thu hút tiền bạc vào nhà

Tử vi 12 con giáp năm Nhâm Dần 2022

Tham khảo Tử vi 12 con giáp trong năm Nhâm Dần 2022

Tử vi tuổi Tý

Tử vi tuổi Tý 2022

Trong năm Nhâm Dần 2022 này tuổi Tý có sự nghiệp và quan vận không được tốt cho lắm.

Năm nay, người tuổi Tý do bị hạn Tam Tai nên trong sự nghiệp và tình cảm sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều. Về sức khỏe thì cần lưu ý chăm sóc bản than tốt hơn, về tiền bạc thì có sự tiêu hao tương đối.

Nếu muốn kinh doanh làm ăn trong năm này, người tuổi Tý cần tính toán kỹ lưỡng nhất là về tiền bạc, sức khỏe để tránh xảy ra những điều không may.

Tuổi vi tuổi Sửu

Tử vi tuổi Sửu 2022

Trong năm Nhâm Dần 2022, người tuổi Sửu sẽ thiên về Sự Bình Hòa nên trong sẽ không còn gặp những khó khan và những bất lợi như năm trước.

Trong con đường công danh sự nghiệp rất thuận lợi. Trong năm này, tài lộc sẽ khá hơn năm vừa rồi. Dự báo rằng trong năm nay rất có thể sẽ xuất hành đi xa, nên cần quan tâm và lưu ý đến sức khỏe.

Tử vi tuổi Dần

Tử vi tuổi Dần 2022

Người tuổi Dần trong năm 2022 này gặp nhiều chuyện buồn hơn vui, cuộc sống nhiều biến động, thị phi. Về sức khỏe đề phòng bệnh tật nên cần phải sáng suốt, tỉnh táo và cố gắng ượt qua những khó khan trong năm nay.

Trong năm nay, người tuổi Dần cần đặt ra mục tiêu và cố gắng đạt được. Đối với những người đang mún thử sức trong lĩnh vực chuyên môn nào đó, 2022 sẽ là năm thích hợp cho bạn.

Tử vi tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão 2022

Trong năm 2022, người tuổi Mão chủ Bình Hòa nên mọi thứ sẽ không tốt như mong đợi. Nếu có sự trợ giúp của quý nhân hoặc người thân thì mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

Đặc biệt trong năm Nhâm Dần, người tuổi Mão sẽ có nhiều lộc về ăn uống, do đó cũng nên lưu ý đến vấn đề sức khỏe tiêu hóa.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi tuổi Thìn 2022

Trong năm Nhâm Dần 2022, người tuổi Thìn có những thay đổi thuận lợi hơn nhưng so với năm trước thì không quá đáng kể. Năm nay người tuổi này cần tự đánh giá, xem xét lại bản thân sẽ cần những gì, và phải cố gắng hoàn thành trong tương lai.

Hãy tạo cho mình trái tim vững vàng, sự trưởng thành, sẵn sàng đón nhận tất cả thử thách mà cuộc sống mang lại. Nếu gặp khó khan, cần thực sự bình tĩnh, giữ vững niềm tin và suy nghĩ để đưa ra những cách giải quyết chúng.

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi tuổi Tỵ 2022

Người tuổi Tỵ, trong năm Nhâm Dần 2022 sẽ là khoảng hành trình hung cát đan xen với nhau. Do bản mệnh phạm hình Thái Thuế nhưng lại được sự giúp đỡ của Chính Quan và Chính Tài nên có thể tháo gỡ được những khó khăn.

Trong năm nay, người tuổi tỵ sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp. Dó đó, con giáp này nên cố gắng đặt mục tiêu và thử thách bản thân, nổ lực hết mình, nắm bắt mọi thời cơ để phát triển.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Ngọ 2022

Năm nay, người tuổi Ngọ chủ về Tam hợp, mọi thứ đều hanh thông, người thân, gia đình và bạn bè đều có tin vui cho bạn.

Người tuổi Ngọ năm nay sẽ xuất hành đi xa. sự nghiệp gặp nhiều may mắn và thăng tiến. Tài lộc suông sẽ

Về mặt tình cảm có nhiều thay đổi lẫn tinh thần. Do bản mệnh, không nên được chủ quan, nông nổi. Cần sự quyết đoán trong giải quyết các vấn đề

Tử vi tuổi Mùi

Tử vi tuổi Mùi 2022

Năm 2022 dự báo rằng tuổi Mùi sẽ có một sự thay đổi lớn về nghề nghiệp và cuộc sống cá nhân. Mọi thứ đều phải trông cậy vào bản lĩnh của người đó. Nếu muốn có sự thay đổi lớn hãy luôn giữ tinh thần lạc quan nhất.

Nếu còn nghi ngờ vào khả năng của bản thân thì sẽ lưu lại những nguồn năng lượng tiêu cực, ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển của tương lai. Do đó, cần loại bỏ mọi sự bi quan, nghĩ đến những điều tốt đẹp, tích cực hơn. Hãy đi đúng hướng bằng cách tin tưởng vào trực giác của mình.

Tử vi tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân 2022

Nếu cần sự đột phá về sáng tạo trong các dự án và thay đổi về sự nghiệp, thì trong năm 2022 rất phù hợp với người tuổi Dần. Mọi mong muốn về các vấn đề như học hỏi, nâng cao chuyên môn đều sẽ được như ý.

Trong nửa năm sau, sẽ có nhiều đối tác trong quan hệ làm ăn, mang lại những dự án đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, về cuộc sống cá nhân thì không nên mong đợi gì nhiều.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi tuổi Dậu 2022

Người tuổi Dậu được dự đoán 2022 là một năm có sự đan xen, đối lập nhiều cảm xúc. Từ những bất ngờ cho đến những thất vọng trong sự nghiệp hay cuộc sống cá nhân. Nhưng cho dù có xảy ra những khó khăn gì thì bạn cũng tìm được một điều mới mẻ trong khó khăn đó.

Thất bại sẽ mở ra cánh cửa khác mới hơn cho bạn. Cần biết buông bỏ những nuối tiếc, mong ước trong quá khử để hướng tới tương lai với nhiều mục tiêu khác mới hơn. Hãy suy nghĩ đến các kế hoạch, ưu tiên giải quyết những khúc mắt hiện tại.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi tuổi Tuất 2022

Trong năm Nhâm Dần 2022, người tuổi Tuất là Tam hợp, nên mọi thứ khó khăn sẽ được quý nhân trợ giúp. Nếu xuất hành đi xa thì sẽ gặp được nhiều may mắn, hanh thông.

Người tuổi Tuất cần lưu ý tơi các bệnh về xương khớp, tim mạch, hạn chế thay đổi công việc trong năm này.

Tử vi tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi 2022

Trong năm 2022, người tuổi Hợi gặp được nhiều cơ hội để phát triển trong nhiều phương diện. Bản mệnh của tuổi Hợi năm nay sẽ có được sự giúp đỡ của quý nhân và cũng nên lưu ý đề phòng tiều nhân.

Sự nghiệp: cần khéo léo hơn trong các mối quan hệ, đồng thời cũng cần tránh cho kẻ xấu lợi dụng cản trở công danh.

Sức khỏe: Cẩn thận hơn khi làm việc, hạn chế tiếp xúc với các đồ vật sắc nhọn vào các tháng cuối của năm.

*Lưu ý: trên đây chỉ là tử vi mang tính chất tham khảo, không hoàn toàn là sự thật.

Qua bài viết tử vi 12 con giáp năm Nhâm Dần 2022, Phú Mỹ Express hy vọng giúp bạn có được những thông tin tử vi giải trí, mang tính chất tham khảo và bạn đừng quá tin hoàn toàn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.