1. Trang Chủ
  2. /
  3. Tử Vi - Phong Thủy
  4. /
  5. Chi tiết Tử vi nam nữ tuổi Mão năm Tân Sửu 2021

Chi tiết Tử vi nam nữ tuổi Mão năm Tân Sửu 2021

Chi tiết Tử vi nam nữ tuổi Mão năm Tân Sửu 2021

Cùng nhau luận giải chi tiết tử vi tuổi Mão năm Tân Sửu 2021 để biết công danh, tình duyên, sự nghiệp của nam nữ tuổi Mão trong năm mới như thế nào, tránh điều dữ, đón điều lành.

Lưu ý: Bài viết được cóp nhặt, sưu tầm trên mạng, chỉ mang tính chất tham khảo, vui vẻ, không mang ý nghĩa tâm linh.

>>> Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm Tân Sửu 2021

Tổng quan tử vi tuổi Mão năm Tân Sửu 2021

Tuổi Mão (mèo) đứng thứ tư trong danh sách 12 con giáp. Người tuổi Mão sinh vào các năm: 1951, 1963, 1975, 1987, 1999 hoặc 2011.

Năm Tân Sửu 2021 đối với nam nữ tuổi Mão sẽ là một năm tốt đẹp nhưng không quá mức rực rỡ. Những ngôi sao may mắn có vẻ sẽ không xuất hiện cùng bạn trong năm 2021 này, vì thế cần phải suy xét, cân nhắc kỹ lưỡng với những quyết định của mình.

Bạn cũng cần cảnh giác với những thay đổi xung quanh. Luôn đặt mình vô trường hợp xấu nhất, đừng thực hiện những thay đổi lớn trong cuộc sống vì điều tương tự có thể sẽ phản tác dụng đối với bạn. Thành công của cuộc sống do chính bạn tạo nên, đừng mong chờ ai khác đến quyết định thay mình.

Và trên hết, bạn cần phải chăm chỉ hơn trong công việc, chú ý chi tiết và hợp tác với những người khác để biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Tuy nhiên, phải cẩn thận bởi biết đâu ngoài kia sẽ có người đâm sau lưng bạn.

nguoi tuoi mao tan suu 2021

Công danh sự nghiệp của tuổi Mão năm Tân Sửu 2021

Sự nghiệp của người tuổi Mão 2021 vào năm Tân Sửu sẽ có những xung đột và trở ngại trong văn phòng cũng như cả con đường sự nghiệp của bạn. Thế nên, bạn phải học cách điều khiển những gì mình muốn nói, chuẩn bị tinh thần đối mặt với vấn đề  một cách tỉnh táo và kiên nhẫn. Hãy cẩn thận, đừng lao vào cuộc đấu chức vị văn phòng và hãy xem xét toàn bộ đồng nghiệp của bạn nếu có thể vì có kẻ đang rình rập để đâm sau lưng.

Mặc dù bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách trong năm Tân Sửu 2021 này, nhưng đây sẽ là cơ hội để bạn học hỏi, phát triển, chuẩn bị cho mình một năm mới tốt hơn. Mặc dù không có bước lùi nào nghiêm trọng, nhưng sẽ là một năm thăng trầm và bạn cần phải đề phòng các vấn đề pháp lý.

Tử vi tuổi Mão năm Tân Sửu 2021 cho biết, về mặt tài chính không có thắng lợi lớn nhưng cũng không có gì để thất vọng. Tiền bạc có thể đến chậm, nhưng ít nhất bạn sẽ có một năm tốt hơn năm ngoái. Nếu bạn đã đầu tư trong nhiều năm, hãy đầu tư một cách thận trọng.

Tuy nhiên, để bảo toàn tài chính tốt nhất, bạn cần tránh xa bài bạc, phải tiết kiệm hết mức có thể, hạn chế mua sắm đồ xa xỉ.

Tình duyên, gia đình và sức khỏe tuổi Mão 2021

Về đường tình yêu, người tuổi Mão sẽ có một năm đào hoa tốt đẹp. Tuy nhiên, đối với những người còn cô đơn, vận đào hoa của năm Sửu sẽ duy trì đến hết tháng 4 âm lịch. Vậy nên, hãy nắm bắt cơ hội và tận dụng tốt cô hội trong khoảng thời gian nay. Có thể bạn sẽ không gặp được người như mộng, bạn vẫn nên đi gặp những người khác nhau và kết bạn mới thông qua công việc, bạn bè hoặc các khóa học, hội thảo mà bạn tham gia.

Còn nếu bạn đang yêu, đôi khi bạn sẽ gây ra một cuộc chiến với người yêu của bạn mà không có lý do. Bạn cần phải làm việc chăm chỉ hơn nữa để hâm nóng mối quan hệ của mình. Ngoài ra, bạn cần giao tiếp nhiều hơn và giải quyết các vấn đề giữa hai bạn. Đừng bỏ qua những vấn đề này, vì chúng có thể là khúc dạo đầu cho một vấn đề lớn hơn nếu bạn không giải quyết chúng ngay bây giờ.

Về đường sức khỏe, người tuổi Mão cần đề phòng tai nạn và tránh xa các vật sắc nhọn như dao hoặc kim loại. Cố gắng đi các phương tiện công cộng nhiều hơn và cảnh giác hơn khi bạn lái xe. Quan tâm đến các bậc cao niên trong gia đình. Hãy theo dõi chặt chẽ sức khỏe và cảnh giác với bất kỳ bệnh nhỏ nào. Ngoài ra, hãy quan sát gan của bạn và không uống quá nhiều rượu.

tu vi tuoi mao 2021

Phong thủy may mắn cho người tuổi Mão năm Tân Sửu 2021

  • Hướng tốt nhất: hướng Đông Nam và hướng Nam.
  • Màu sắc tốt nhất: Xanh lục và Xanh lam.
  • Con số may mắn dành cho bạn: 3 và 4.
  • Tháng Âm lịch thuận lợi: tháng 2, tháng 7, tháng 10
  • Tháng Âm lịch không thuận lợi: tháng 1 và tháng 12

Tử vi tuổi Mão theo tháng Âm lịch năm Tân Sửu 2021

Tuổi Mão tháng 1 (Giêng) năm Tân Sửu 2021

Làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng tháng này hiệu quả với bạn. Đừng coi thường những gì người khác đã đạt được trong cuộc sống của họ.

Tuổi Mão tháng 2 (Hai) năm Tân Sửu 2021

Trong tất cả các giao dịch của bạn với người khác, bạn nên trung thực và đề cao tính chính trực.

Tuổi Mão tháng 3 (Ba) năm Tân Sửu 2021

Tháng này bạn nên đề phòng và đề phòng những người bạn không hài lòng về sự tiến bộ của bạn trong cuộc sống.

Tuổi Mão tháng 4 (Tư) năm Tân Sửu 2021

Theo tử vi hàng tháng của năm 2021 tuổi Mão, bạn nên đảm bảo rằng bạn sống một cuộc sống khiến bạn hạnh phúc và theo ý mình.

Tuổi Mão tháng 5 (Năm) năm Tân Sửu 2021

Hãy suy nghĩ kỹ trước khi bạn làm bất cứ điều gì trong cuộc sống bởi vì những quyết định và lựa chọn của bạn đều có hậu quả.

Tuổi Mão tháng 6 (Sáu) năm Tân Sửu 2021

Tháng này, mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn trong cuộc sống của bạn sau nhiều tháng vật lộn.

Tuổi Mão tháng 7 (Bảy) năm Tân Sửu 2021

Đừng tham lam với những thứ mà bạn đang có. Hãy lấy cái mà bạn có và để phần còn lại cho những người khác đã làm việc cùng.

Tuổi Mão tháng 8 (Tám) năm Tân Sửu 2021

Đây không phải là một tháng tốt để bạn đi du lịch bất cứ đâu vì những ngôi sao may mắn không ở bên bạn.

Tuổi Mão tháng 9 (Chín) năm Tân Sửu 2021

Gia đình và bạn bè của bạn sẽ ở đó để giúp đỡ bạn vì mọi thứ trong tháng này sẽ có một chút khó khăn cho bạn.

Tuổi Mão tháng 10 (Mười) năm Tân Sửu 2021

Tài chính của bạn sẽ có bước chuyển biến tốt hơn so với những tháng trước mà bạn đã phải vật lộn một chút.

Tuổi Mão tháng 11 (Mười Một) năm Tân Sửu 2021

Những người thuộc tuổi Mão sẽ trải qua một tháng đầy may mắn.

Tuổi Mão tháng 12 (Chạp) năm Tân Sửu 2021

Khi năm sắp kết thúc, mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp hơn trong cuộc sống của bạn.

5/5 - (4 bình chọn)