1. Trang Chủ
  2. /
  3. Tử Vi - Phong Thủy
  4. /
  5. Chi tiết Tử vi nam nữ tuổi Mùi năm Tân Sửu 2021

Chi tiết Tử vi nam nữ tuổi Mùi năm Tân Sửu 2021

chi tiet tu vi tuoi mui nam tan suu 2021

Đông qua xuân tới, vận khí của người tuổi Mùi lại có sự thay đổi mỗi năm. Trong năm 2021 này, tuổi Mùi sẽ có một năm đầy thử thách hay một năm toàn thắng trên mọi mặt trận? Hãy cùng tham khảo chi tiết tử vi dành cho nam, nữ tuổi mùi năm Tân Sửu 2021 về đường công danh, sự nghiệp, tài chính, tình duyên và sức khỏe.

Lưu ý: Bài viết được cóp nhặt, sưu tầm trên mạng, chỉ mang tính chất tham khảo, vui vẻ, không mang ý nghĩa tâm linh.

>>> Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm Tân Sửu 2021

Tổng quan tử vi tuổi Mùi năm Tân Sửu 2021

Tuổi Mùi (Dê) đứng thứ tám trong danh sách 12 con giáp. Người tuổi Mùi sinh vào các năm: 1955, 1967, 1979, 1991, 20032015

Tử vi tuổi Mùi năm Tân Sửu 2021 tiết lộ sẽ có một năm đầy thử thách. Bạn cần phải tỉnh táo và cẩn trọng trong năm nay vì có sự xung đột giữa Mùi và Sửu. Bạn phải chủ động kiểm soát được cuộc sống của mình để không đánh mất những việc quan trọng vì tính nóng nảy của mình.

Giữ một cái đầu lạnh, thật bình tĩnh suy xét mọi việc trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi, quyết định và lựa chọn lớn vì nếu đi sai, nó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của bạn mà không có cơ hội chọn lại.

Người tuổi Mùi sẽ giải quyết các vấn đề trong cuộc sống của mình với sự giúp đỡ của ngôi sao may mắn. Hãy luôn giữ tinh thần lạc quan, tích vực, đừng để cảm xúc của bạn trở nên tồi tệ hơn trong năm 2021, bất kể điều gì đang xảy ra trong cuộc sống của bạn. Những điều tuyệt vời sẽ đến với cuộc sống của bạn vào cuối năm vì mọi thứ sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

tu vi tuoi de 2021

Công danh sự nghiệp của tuổi Mùi năm Tân Sửu 2021

Sự nghiệp của tuổi Mùi trong năm Tân Sửu 2021 sẽ không tệ. Mặc dù khối lượng công việc của bạn có thể tăng lên nhưng sự chăm chỉ và tài năng của bạn cũng sẽ được chú ý. Có thể có cơ hội đi du lịch, vì vậy hãy tận dụng cơ hội này để tỏa sáng và cho họ thấy những gì bạn có.

Và đừng ngại yêu cầu giúp đỡ. Đồng nghiệp của bạn thực sự rất vui khi được giúp đỡ. Mọi thứ sẽ thậm chí còn tốt hơn nếu bạn đang làm việc với một người tuổi Ngọ.

Vì có khả năng mất mát lớn trong tài chính của bạn, dự báo về tiền bạc năm 2021 cho thấy bạn cần hết sức thận trọng và tiết chế trong năm nay. Đừng đưa ra bất kỳ quyết định bốc đồng nào để rồi khiến người mua hoặc nhà đầu tư phải hối hận vào ngày hôm sau. Cố gắng tiết kiệm càng nhiều càng tốt. Tránh vay hoặc cho mượn tiền với những người bạn biết, và đề phòng trộm cắp hoặc cướp giật.

Cẩn thận với sự lừa đảo và đừng khai man cho bất kỳ ai năm nay. Và dù bạn bè có van xin thế nào thì cũng đừng cho người khác vay tiền và tránh xa cờ bạc.

Tình duyên, gia đình và sức khỏe tuổi Mùi 2021

Tử vi tình yêu năm 2021 của Mùi cho thấy không có đào hoa chiếu mệnh nên bạn hơi thu mình trong năm nay. Trên thực tế, bạn dường như tận hưởng khoảnh khắc một mình trong năm nay hơn là đi chơi. Để xoay chuyển tình thế, bạn phải mặc đẹp và đi ra ngoài nhiều hơn, mặc dù có thể không gặp được người trong mộng, bạn vẫn nên đi gặp những người khác nhau và kết bạn mới.

Đối với tuổi Mùi đang gắn bó, hãy cố gắng làm hòa với người thân của bạn. Đừng để những cuộc cãi vã vụn vặt giữa hai bạn làm hỏng những gì bạn có. Hãy giữ cho sự giao tiếp cởi mở, tôn trọng lẫn nhau và bạn sẽ thấy một tình yêu mới nở rộ. đám cưới, sinh con hoặc tiệc sinh nhật có thể mang lại may mắn cho bạn.

Sức khỏe của bạn sẽ ổn trong năm Tân Sửu 2021. Tuy không có gì đáng lo ngại nhưng bạn cần chú ý đến vùng bụng và hệ tiêu hóa của mình. Bạn có thể bị đau đầu và mất ngủ. Nhưng những điều này chủ yếu do cảm xúc của bạn gây ra. Đôi khi bạn có thể cảm thấy căng thẳng, nhưng đừng để điều này khiến bạn bị ảnh hưởng. Ngoài ra, hãy theo dõi chặt chẽ những người cao niên tuổi Mùi trong gia đình và cảnh giác với bất kỳ bệnh tật nhỏ nào.

chi tiet tu vi tuoi de mui 2021

Phong thủy may mắn cho người tuổi Mùi năm Tân Sửu 2021

  • Hướng tốt nhất: hướng Đông Nam và hướng Nam.
  • Màu sắc tốt nhất: Vàng và Màu be.
  • Con số may mắn dành cho bạn: 2 và 8
  • Tháng Âm lịch thuận lợi: tháng 2, tháng 10
  • Tháng Âm lịch không thuận lợi: tháng 9 và tháng 12

Tử vi tuổi Mùi theo tháng Âm lịch năm Tân Sửu 2021

Tuổi Mùi tháng 1 (Giêng) năm Tân Sửu 2021

Tháng này sẽ là một tháng đầy thử thách, nhưng bạn không nên từ bỏ cuộc sống. Làm mọi thứ có thể để đảm bảo rằng bạn luôn ngẩng cao đầu ngay cả khi mọi thứ không theo ý bạn.

Tuổi Mùi tháng 2 (Hai) năm Tân Sửu 2021

Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ cần thiết để nâng tầm cuộc sống của mình từ bạn bè và đồng nghiệp tại nơi làm việc.

Tuổi Mùi tháng 3 (Ba) năm Tân Sửu 2021

Bạn nên cẩn thận với tài chính của mình và tránh bất kỳ khoản vay nào sẽ làm tăng thêm chi phí của bạn.

Tuổi Mùi tháng 4 (Tư) năm Tân Sửu 2021

Đừng thực hiện bất kỳ động thái nào trong cuộc sống của bạn cho đến khi bạn cũng nghĩ như vậy.

Tuổi Mùi tháng 5 (Năm) năm Tân Sửu 2021

Trong tháng này, bạn không nên thực hiện những thay đổi hoặc quyết định lớn có thể khiến bạn phải trả giá bằng sự nghiệp và mối quan hệ với đối tác.

Tuổi Mùi tháng 6 (Sáu) năm Tân Sửu 2021

Những tuổi Mùi sẽ có thể chấp nhận cuộc sống như nó diễn ra. Hãy làm việc chăm chỉ và có quyết tâm để bạn có thể sống một cuộc sống khiến bạn hạnh phúc.

Tuổi Mùi tháng 7 (Bảy) năm Tân Sửu 2021

Tài chính của bạn sẽ bắt đầu tăng trong tháng này. Tiền bạc sẽ đến dễ dàng vì bạn sẽ được thăng chức tại nơi làm việc của mình.

Tuổi Mùi tháng 8 (Tám) năm Tân Sửu 2021

Hãy tận hưởng sự may mắn của ngôi sao may mắn của bạn trong tháng này vì nó sẽ chiếu sáng ngay trên đầu bạn.

Tuổi Mùi tháng 9 (Chín) năm Tân Sửu 2021

Đây sẽ là một tháng đầy thử thách giống như tháng Giêng, nhưng bạn không nên từ bỏ cuộc sống vì những điều tuyệt vời đang chờ đón bạn trong tương lai gần.

Tuổi Mùi tháng 10 (Mười) năm Tân Sửu 2021

Vào tháng 10, mọi thứ sẽ bắt đầu thay đổi theo chiều hướng tốt hơn. Tài chính của bạn sẽ tăng lên, và sự nghiệp của bạn sẽ đi đúng hướng.

Tuổi Mùi tháng 11 (Mười Một) năm Tân Sửu 2021

Bạn nên cẩn thận với những người mà bạn gọi là bạn bè.

Tuổi Mùi tháng 12 (Chạp) năm Tân Sửu 2021

Năm sẽ kết thúc với hy vọng về một năm tốt đẹp hơn sắp tới.

5/5 - (4 bình chọn)