1. Trang Chủ
  2. /
  3. Tử Vi - Phong Thủy
  4. /
  5. Chi tiết Tử vi nam nữ tuổi Sửu năm Tân Sửu 2021

Chi tiết Tử vi nam nữ tuổi Sửu năm Tân Sửu 2021

chi tiet tu vi tuoi suu nam tan suu 2021

Năm Tân Sửu 2021 sẽ mang đến cho tuổi Sửu vận mệnh như thế nào? Công danh, sự nghiệp, tình duyên có được như mình mong muốn? Hãy cùng tham khảo chi tiết tử vi nam nữ tuổi Sửu năm Tân Sửu 2021 để chuẩn bị kỹ lưỡng đón chào một năm mới thành công bạn nhé.

Lưu ý: Bài viết được cóp nhặt, sưu tầm trên mạng, chỉ mang tính chất tham khảo, vui vẻ, không mang ý nghĩa tâm linh.

>>> Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm Tân Sửu 2021

Tổng quan tử vi tuổi Sửu năm Tân Sửu 2021

Tuổi Sửu (trâu) đứng thứ hai trong danh sách 12 con giáp. Người tuổi Sửu sinh vào các năm: 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009 hoặc 2021.

Tử vi tuổi Sửu năm Tân Sửu 2021 tiết lộ rằng, người tuổi Sửu sặp gặp một năm đầy thử thách. Để vượt qua các khó khăn trước mắt, gia đình và người thân là nơi bạn có thể nhờ cậy và nương tựa, vì thế phải quan tâm nhiều hơn trong các mối quan hệ này.

Về đường sự nghiệp và tài chính, bạn phải thận trọng trong các mối quan hệ làm ăn vì có thể sẽ bị mất một số tiền do những khoản dầu tư sai lầm. Tuy nhiên, cũng có nhiều cơ hội đặc biệt, hãy biết cách nắm bắt kẻo bỏ lỡ.

Cũng trong năm này, có rất nhiều thay đổi chờ đợi bạn, có thể là tiêu cực nhưng cũng có thể là tích cực. Không có gì đảm bảo rằng bất kỳ khía cạnh nào trong cuộc sống của bạn sẽ được cải thiện so với năm trước. Hãy kiên nhẫn với chính bạn, đừng cố gắng sửa chữa những thứ mà bạn không thể kiểm soát.

tu vi tuoi suu 2021

Công danh sự nghiệp của tuổi Sửu năm Tân Sửu 2021

Sự nghiệp của người tuổi Sửu trong năm Tân Sửu 2021 này có những xung đột trở ngại. Bạn cần giữ cho mình một trạng thái khiêm tốn, làm việc hiệu quả ở hậu trường và tránh những cách tiếp cận đối đầu để thành công trong năm nay. Và bạn cần phải trông cậy vào bản thân hơn bất kỳ ai khác.

Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và giải trí, tài năng của bạn sẽ sớm được tỏa sáng. Hãy kiềm chế tính nóng nảy của bạn tại nơi làm việc, không nên gây ra bất kỳ cuộc tranh cãi nào với đồng nghiệp của bạn.

Tử vi tuổi Sửu năm 2021 cũng cho biết, tài chính năm nay của bạn có vẻ sẽ không dư dả cho lắm. Vì thế, bạn phải cố gắng tiết kiệm để dành cho những ngày hao hụt. Bạn đang có kế hoạch chi tiêu khoản tiến lớn trong năm nay? Vậy thì hãy đầu tư vào chính bản thân bạn chứ không phải vào thị trường. Đi học tôn giáo, triết học, hoặc lấy một hoặc hai chứng chỉ sẽ giúp bạn cải thiện bản thân.

Nhưng bạn vẫn quyết định kinh doanh, hãy tránh đầu tư lớn và đừng bao giờ hành động theo quyết định bốc đồng. Trên thực tế, người tuổi Sửu có thể có ít nhất hai khoản lỗ trong năm 2021 này đó nhé. Do đó, bạn cần hết sức thận trọng và tiết chế trong năm nay. Nếu bạn là một người làm công nhận được mức lương ổn định, thì đây sẽ là một năm tốt hơn cho bạn.

Tình duyên, gia đình và sức khỏe tuổi Sửu 2021

Về đường tình duyên, người tuổi Sửu trong năm 2021 Tân Sửu cũng không có gì quá nổi bật. Đối với những người còn độc thân thì không có nhiều cơ hội cho chuyện tình cảm mới, cùng lắm là bạn có thể phải lòng, thầm thương trộm nhớ một người không cùng chung cảm xúc. Do đó, thay vì bạn chờ vận mệnh gõ cửa, tại sao không dành năm này để khai sáng, cải thiện, bồi bổ cơ thể và tâm hồn.

Với những người đang yêu, hãy cố gắng làm hòa với người yêu, đừng để những cuộc cãi vã vụn vặt giữa hai bạn làm hỏng những gì bạn có. Và đừng để tiền bạc trở thành vấn đề giữa hai bạn. Tìm cách để tận hưởng thời gian bên nhau mà không tốn quá nhiều thời gian như đi bộ đường dài, đi xe đạp hoặc tập thể dục cùng nhau.

Đừng chủ quan với sức khỏe của bạn trong năm 2021, đặc biệt là hệ tiêu hóa. Ngoài ra, cần chú ý lái xe cẩn thận, ăn uống vệ sinh. Cẩn thận với các vật sắc nhọn khi bạn vận hành máy móc hạng nặng, quan trọng nhất, hãy cảnh giác khi bạn đang lái xe trên đường.

con trau vang tan suu 2021

Phong thủy may mắn cho người tuổi Sửu năm Tân Sửu 2021

  • Hướng tốt nhất: hướng Đông Nam và hướng Tây.
  • Màu sắc tốt nhất: Màu vàng và Màu be.
  • Con số may mắn dành cho bạn: 2 và 8
  • Tháng Âm lịch thuận lợi: tháng 4, tháng 9, tháng 12
  • Tháng Âm lịch không thuận lợi: tháng 6 và tháng 7

Tử vi tuổi Sửu theo tháng Âm lịch năm Tân Sửu 2021

Tuổi Sửu tháng 1 (Giêng) năm Tân Sửu 2021

Hãy nắm bắt mọi cơ hội đến với bạn bởi vì bạn không bao giờ biết cơ hội nào sẽ cải thiện cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Tuổi Sửu tháng 2 (Hai) năm Tân Sửu 2021

Theo tử vi năm 2021, bạn đang được kêu gọi để phục vụ người khác, bằng cách tình nguyện hoặc bằng cách chia sẻ những gì bạn có với những người kém may mắn hơn trong xã hội.

Tuổi Sửu tháng 3 (Ba) năm Tân Sửu 2021

Bạn nên cẩn thận với những quyết định và lựa chọn của bạn liên quan đến cuộc sống của bạn và cuộc sống của những người thân yêu của bạn.

Tuổi Sửu tháng 4 (Tư) năm Tân Sửu 2021

Mọi thứ sẽ bắt đầu cải thiện so với cách mọi thứ vài tháng trước.

Tuổi Sửu tháng 5 (Năm) năm Tân Sửu 2021

Hãy cẩn thận với những người mà bạn tương tác vì một số luôn sẵn sàng đâm sau lưng bạn.

Tuổi Sửu tháng 6 (Sáu) năm Tân Sửu 2021

Hãy chăm sóc sức khỏe thật tốt, cẩn thận kẻo mắc phải những bệnh vặt khiến bạn đau đớn, khó chịu.

Tuổi Sửu tháng 7 (Bảy) năm Tân Sửu 2021

Mọi thứ đang bắt đầu trở nên tốt hơn trong tháng này vì bạn bắt đầu một năm không mấy suôn sẻ.

Tuổi Sửu tháng 8 (Tám) năm Tân Sửu 2021

Chia sẻ phước lành của bạn với người khác, và bạn sẽ được ban phước dồi dào. Đừng tham lam với ít hay nhiều mà bạn có.

Tuổi Sửu tháng 9 (Chín) năm Tân Sửu 2021

Bạn nên tự tin vào bản thân và khả năng của mình, nhưng cũng nên cẩn thận, đừng quá tự tin.

Tuổi Sửu tháng 10 (Mười) năm Tân Sửu 2021

Hãy trân trọng và biết ơn những thứ bạn có trong cuộc sống, chẳng hạn như gia đình, sức khỏe tốt và những người bạn quan tâm, cùng những thứ khác.

Tuổi Sửu tháng 11 (Mười Một) năm Tân Sửu 2021

Tài chính của bạn sẽ bắt đầu cải thiện trong tháng này, và hòa bình sẽ trở lại trong gia đình bạn.

Tuổi Sửu tháng 12 (Chạp) năm Tân Sửu 2021

Tháng này là một tháng với nhiều may mắn lẫn lộn. Tại một thời điểm, bạn sẽ được chào đón với những điều may mắn, và lúc khác, bạn có thể gặp những điều xui xẻo.

5/5 - (3 bình chọn)