1. Trang Chủ
  2. /
  3. Tử Vi - Phong Thủy
  4. /
  5. Chi tiết tử vi nam nữ tuổi Tuất năm Tân Sửu 2021

Chi tiết tử vi nam nữ tuổi Tuất năm Tân Sửu 2021

chi tiet tu vi tuoi tuat nam tan suu 2021

Trải qua một năm 2020 đầy thăng trầm, liệu vận mệnh của người tuổi Tuất sẽ phất lên trong năm 2021 này? Hãy cùng tìm hiểu vận thế phúc họa, dự đoán công danh, tài lộc, gia đạo, sức khỏe… qua bài viết chi tiết tử vi dành cho người tuổi Tất trong năm Tân Sửu 2021.

Lưu ý: Bài viết được cóp nhặt, sưu tầm trên mạng, chỉ mang tính chất tham khảo, vui vẻ, không mang ý nghĩa tâm linh.

>>> Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm Tân Sửu 2021

Tổng quan tử vi tuổi Tuất năm Tân Sửu 2021

Tuổi Tuất (Chó) đứng thứ mười một trong danh sách 12 con giáp. Người tuổi Tuất sinh vào các năm: 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006 hoặc 2018

Không êm đềm như tuổi Thân hay tuổi Dậu, trong năm Tân Sửu 2021, người tuổi Tuất sẽ phải đối diện với vô số thử thách. Vì thế, hãy thật tỉnh táo, thận trọng trước những quyết định và lời nói của mình.

Nhưng cũng đừng quá bi quan, sự nghiệp và tài chính cụa người tuổi Dậu trong năm 2021 sẽ thiên về phía may mắn. Hãy tiết kiệm chi tiêu, giảm thiệu việc mua sắm, dùng tiền vào những thứ thật sự cần thiết hơn là vật dụng xa xỉ. Hãy cẩn trọng trong các mối quan hệ, đừng tin tưởng bất kỳ ai chỉ vì họ thân thiện. Không thể biết trước trong số đó ai sẽ là người đâm sau lưng bạn.

Chỉ tin tưởng những người đã ở bên bạn lâu nhất có thể. Họ sẽ sẵn lòng giúp bạn thăng tiến trong công việc, ủng hộ những nỗ lực của bạn trong cuộc sống.

tu vi tuoi tuat 2021

Công danh sự nghiệp của tuổi Tuất năm Tân Sửu 2021

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 cho thấy, sự nghiệp của bạn đang trên đà thăng tiến, đặc biệt là những người sinh năm 1970. Mọi việc sẽ suôn sẻ trong sự nghiệp, thực tế là bạn có cơ hội khá tốt để được thăng chức hoặc tăng lương. Vì vậy, mặc dù bạn sẽ dành nhiều thời gian và nỗ lực cho công việc của mình, nhưng ít nhất, bạn sẽ được đền đáp. Hơn nữa, bạn bè của bạn sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong sự nghiệp và kinh doanh của bạn.

Mặc dù bạn sẽ vô cùng bận rộn, nhưng ít nhất, bạn sẽ cảm thấy thích thú và được sếp chú ý vì sự chăm chỉ của mình. Ngoài ra còn có một dấu hiệu của việc tăng lương hoặc thăng chức cho tuổi Tuất – hãy tận dụng khả năng ra quyết định và quản lý của bạn để phát triển thịnh vượng. Ngoài ra, tránh xa nội chiến trong văn phòng và giữ cho đôi mắt / đôi tai của bạn được mở rộng. Ai đó đang rình rập để đâm sau lưng bạn đó!!!

Nếu bạn sở hữu doanh nghiệp của riêng mình, bạn có thể cố gắng thuê một người hợp tuổi với bạn là tuổi Ngọ.

Dự báo về tiền bạc năm 2021 của tuổi Tuất cho thấy nhìn chung, đây sẽ là một năm tốt cho tài chính của bạn. Nếu bạn là nhà tư vấn, người làm việc tự do, đại lý bất động sản hoặc đại lý bảo hiểm, mọi thứ sẽ bắt đầu khởi sắc và thu nhập của bạn sẽ tăng lên, bạn có thể nhận được thêm một số tiền mặt từ các cơ hội mới từ khách hàng hiện tại của mình.

Nói chung, tránh đầu tư lớn và không bao giờ hành động theo quyết định bốc đồng. Sẽ có những khoản tiền bất ngờ đến với bạn. Đó có thể là tăng lương hoặc thưởng từ công việc, vì vậy hãy thể hiện hết khả năng của mình trong công việc bất cứ khi nào bạn có thể.

Và nếu bạn có kế hoạch đầu tư, hãy nhớ, hãy đầu tư một cách khôn ngoan với một phần nhỏ tiền của bạn, nếu bạn vay tiền để đầu tư, bạn có thể không thấy bất kỳ lợi nhuận nào trong khoản đầu tư của mình. Ngoài ra, thỉnh thoảng bạn có thể thử vận may của mình (không quá thường xuyên) bằng cách mua xổ số, bạn có thể không trúng hàng triệu, nhưng thực sự lần này bạn có thể trúng thứ gì đó.

Tình duyên, gia đình và sức khỏe tuổi Tuất 2021

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 cho thấy về mặt tình duyên, đây sẽ là một năm tốt đẹp cho những người đã gắn bó hoặc những người vừa chia tay vào năm ngoái. Đối với những người trong mối quan hệ tình yêu, cuối cùng bạn có thể cùng người yêu đi đến cuối con đường và bước chung trong đám cưới của chính mình.

Tuy nhiên, ngay cả những chú Chó đã kết hôn, cũng sẽ bị cám dỗ đi lạc trong năm nay – các bên thứ ba sẽ đột nhiên xuất hiện từ ngành nghề đồ gỗ để quyến rũ những tuổi Tuất đã kết hôn. Hãy giữ cho ý chí của bạn luôn mạnh mẽ, và đừng khuất phục trước sự thôi thúc của phút giây nào. Hãy giữ giao tiếp cởi mở và nồng nhiệt giữa bạn và đối tác của bạn, bạn sẽ thấy tình yêu nở hoa, tôn trọng lòng chung thủy dành cho bạn đời của mình.

Ngoài ra, nếu bạn đang cố gắng sinh con, điều ước của bạn cuối cùng sẽ thành hiện thực trong năm nay.

Nhưng đối với những người độc thân, bạn có thể sẽ tiếp tục tìm kiếm người yêu của mình. Mặc dù bạn có thể không gặp được người ấy, nhưng có một cơ hội tốt là bạn sẽ gặp được BFF mới (bạn thân mãi mãi) mà đôi khi, còn tốt hơn cả chuyện tình cảm.

Về sức khoẻ, bạn sẽ thấy rằng năm nay có nhiều bệnh tật nhỏ. Đặc biệt theo dõi hệ thống tiêu hóa của bạn, xem những gì bạn ăn và tập thể dục thường xuyên. Nhớ ăn nhạt và ăn uống đầy đủ, ngủ nghỉ và tập thể dục đều đặn thì mọi chuyện sẽ ổn thôi.

con cho vang 2021

Phong thủy may mắn cho người tuổi Tuất năm Tân Sửu 2021

  • Hướng tốt nhất: hướng Đông Nam và hướng Đông Bắc
  • Màu sắc tốt nhất: Vàng, Đỏ, Tím
  • Con số may mắn dành cho bạn: 2 và 8
  • Tháng Âm lịch thuận lợi: tháng 1, tháng 10 và tháng 11
  • Tháng Âm lịch không thuận lợi: tháng 3, tháng 6 và tháng 8

Tử vi tuổi Tuất theo tháng Âm lịch năm Tân Sửu 2021

Tuổi Tuất tháng 1 (Giêng) năm Tân Sửu 2021

Bạn nên bắt đầu năm mới bằng cách mạo hiểm vào một lĩnh vực kinh doanh sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận và những lợi ích lớn.

Tuổi Tuất tháng 2 (Hai) năm Tân Sửu 2021

Đừng làm mờ mắt bởi những thành công nhỏ mà bạn đã đạt được trong cuộc sống của bạn.

Tuổi Tuất tháng 3 (Ba) năm Tân Sửu 2021

Hợp tác với những người khác để đảm bảo rằng ước mơ của bạn thành hiện thực. Không bao giờ là quá muộn để theo đuổi những gì bạn muốn trong cuộc sống.

Tuổi Tuất tháng 4 (Tư) năm Tân Sửu 2021

Những trở ngại và thử thách sẽ xuất hiện trên hành trình thành công của bạn, nhưng bạn không nên tuyệt vọng vì bạn có khả năng vượt qua chúng.

Tuổi Tuất tháng 5 (Năm) năm Tân Sửu 2021

May mắn và vận may sẽ đến với bạn do sự nổi tiếng của bạn.

Tuổi Tuất tháng 6 (Sáu) năm Tân Sửu 2021

Hãy cởi mở để chia sẻ những phước lành của bạn với những người khác trong xã hội. Không tốn một xu nào để tử tế và hào phóng với những người xung quanh bạn.

Tuổi Tuất tháng 7 (Bảy) năm Tân Sửu 2021

Đừng vội vàng vào bất cứ điều gì trước khi đánh giá tình huống mà bạn muốn đưa mình vào.

Tuổi Tuất tháng 8 (Tám) năm Tân Sửu 2021

Học hỏi từ những sai lầm mà bạn đã mắc phải trong cuộc sống và nỗ lực để cải thiện tương lai của bạn.

Tuổi Tuất tháng 9 (Chín) năm Tân Sửu 2021

Bạn có chìa khóa cho số phận của mình; do đó, bạn cần phải chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình. Làm những điều khiến bạn hạnh phúc và theo đuổi đam mê của mình.

Tuổi Tuất tháng 10 (Mười) năm Tân Sửu 2021

Đây sẽ là một tháng tốt cho tài chính và sự nghiệp của bạn.

Tuổi Tuất tháng 11 (Mười Một) năm Tân Sửu 2021

Bạn nên thử mọi thứ trong khả năng của mình để đam mê công việc từ thiện.

Tuổi Tuất tháng 12 (Chạp) năm Tân Sửu 2021

Bạn nên cảnh giác với những người không quan tâm nhất đến trái tim bạn và tránh xa họ.

5/5 - (3 bình chọn)